ประเภทธุรกิจ

 (หยุดวันนักขัตฤกษ์) ดูแผนที่ คลิก สอบถามเพิ่มเติม โทร 044-244-818 หรืออินบ็อกผ่านเฟสบุ๊ค facebook: โรงเรียนอนุบาลบวร นครราชสีมา

love me love my dog เป็นคำขวัญฝังใจตลอดกาล เราให้บริการรับฝากเลี้ยงสุนัข รับฝากน้องหมาแบบไม่ขังกรงให้กับลูกค้าทุกรายอย่างเป็นกันเอง ใส่ใจเทคแคร์ดูแลน้องหมาที่พามาฝากเลี้ยง ดูแลเหมือนลูกๆ เหมือนสมาชิกในครอบครัวของเราเอง ลูกค้าติดธุระเวลาเร่งด่วนไม่ว่างไม่สะดวกพามาเราก็มีบริการรถรับ-ส่งถึงหน้าบ้าน

ชาวต่างชาติต้องการเรียนภาษไทย ชาวภูเก็ต ชาวไทยต้องการเรียนภาษาอังกฤษ เรียนภาษาเยอรมัน เรียนภาษาฝรั่งเศส แนะนำโรงเรียนสอนภาษาจังหวัดภูเก็ต (phuket language school) รับสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ (thai course for foreigners), รับสอนภาษาอังกฤษ, สอนภาษาเยอรมัน, สอนภาษาฝรั่งเศส ให้คนไทย เรียนง่ายไม่เครียด

โรงเรียนพัทยาใต้สอนขับรถยนต์ (pattaya driving school) โดยครูสอนขับรถที่มีความสุภาพ เป็นกันเอง เรียนได้ทุกวัน หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี โทร 08-1792-8363, 08-6366-5886 เรียนได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 - 19.00 น.

หาที่เรียนขับรถยนต์ แนะนำ โรงเรียนอันดามันสอนขับรถยนต์ ภูเก็ต Andaman driving school PHUKET สอนขับรถยนต์ รถเกียร์ออโต้ รถเกียร์ธรรมดา โดย ครูสอนขับรถยนต์ ผู้หญิง และ ผู้ชาย ที่มีประสบการณ์ สุภาพ เป็นกันเองกับผู้เรียน บริการรับ-ส่ง ผู้เรียนขับขี่ถึงบ้าน เลือกเวลาเรียนได้ เข้าใจง่าย เป็นเร็ว สอนจนขับได้

โรงเรียนสอนขับรถ โดยเน้นขับจริงบนถนน ครูหนุ่มสอนขับรถยนต์ เป็นโรงเรียนสอนขับรถ เน้นขับจริงบนถนน และเส้นทางที่ใช้ในชีวิตประจำวัน สอนเทคนิคพิเศษ เช่น รถติดบนคอสะพาน, การเลี้ยวหักศอก, การเปลี่ยนเลน, การยูเทิร์นกลับรถ, การดูแลรักษาอุปกรณ์และเครื่องยนต์ต่างๆ ภายในรถอย่างถูกวิธี, เรามีสนามฝึกหัด และสนามซ้อมทำสอบใบขับขี่ที่ได้มาตรฐาน

โรงแรมสำหรับน้องแมว MARUKO HOUSE รับฝากน้องแมวรายวัน-รายเดือน ที่พักสะอาด สวย มีพี่เลี้ยงเป็นกันเองคอยถ่ายรูปน้องแมว ส่งภาพให้เจ้าของแมวเป็นระยะๆ ที่โปรดของทาสแมว ดูแลน้องแมวอยู่ดีมีสุข   เพราะเจ้านายตัวน้อยก็มีชีวิตจิตใจ ไม่ใช่อะไรก็ได้ แต่ต้องดูแลอย่างดีที่สุด!! ให้เค้าสบายทั้งกายและใจ ไม่เครียด

นนทบุรี, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศหอวัง นนทบุรี, โรงเรียนดรุณสิกขาลัย, เซนต์ฟรังซีสเซเวียร์, โรงเรียนปากเกร็ด เป็นต้น     มีคำถามมากมายว่า คุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองนักเรียน สอบถามว่า หาโรงเรียนให้ลูก เรียนอนุบาล เข้าเรียน ป.1 ที่ไหนดี แนะนำทางเลือกที่ดีคือ โรงเรียนกุมุทมาส โรงเรียนใกล้เมืองทอง

โรงเรียนอนุบาลเทพสนิท ย่านสุขุมวิท เอกมัย พระโขนง เป็นโรงเรียนอนุบาล เนอสเซอรี่ สถานศึกษา และ เลี้ยงดูเด็กเล็ก อายุ 1 ½ ปี ถึงอายุ 6 ปี เพื่อให้มีพัฒนาการที่เหมาะสม ทั้งร่างกาย จิตใจ อารมณ์สังคม และสติปัญญา ภายใต้การดูแลของคุณครู และพี่เลี้ยงที่เอาใจใส่บุตรหลานของท่าน สร้างความอบอุ่นใจให้ผู้ปกครองได้เป็นอย่างดีตลอดมา

  โรงเรียนนานาชาติ NIST มีความแตกต่างที่เหนือกว่า เราไม่ใช่แค่โรงเรียนหรือสถานที่เรียนหนังสือเรียนรู้วิชาเท่านั้น แต่เราสร้างโอกาสให้นักเรียนของเรา ที่ไม่อาจได้รับจากโรงเรียนนานาชาติอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ เราพัฒนาโปรแกรมพิเศษของเราเอง สอดคล้องกับพันธมิตรกับองค์กรชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้นักเรียนของเราได้รับคะแนนสูงกว่าค่าเฉลี่ยระดับโลกและระดับชาติในการสอบประกาศนียบัตร