บทความล่าสุด

บทความแนะนำ

ตั้งชื่อดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ปัญหาของหลายๆคนเวลาเขียนบทความ มักเขียนเนื้อหาบรรยายรายละเอียดออกมาได้ดีมาก แต่สิ่งที่ยากกลับเป็นการตั้งชื่อบทความ จะตั้งยังไงให้ดึงดูดแก่ผู้พบเห็น ไม่เลื่อนผ่านไปเฉยๆ

Chudarak
วันที่ : 14 ธันวาคม 2021

ฤดูกาลที่หลายๆคนรอคอยมาพร้อม วันหยุดยาว สถานที่เที่ยว ของขวัญ แสงไฟ Warm Light คงไม่พ้น หน้าหนาว~~~ ชาวออฟฟิศแบบเราอากาศข้างนอกว่าหนาวแล้วในห้องทำงานหนาวกว่าจ้า ทั้งทำให้ผิวแห้ง ลอก แตก เป็นขุยไปหม

Chudarak
วันที่ : 14 ธันวาคม 2021

เคยเป็นกันมั้ย ขณะที่นั่งทำงานอยู่ จู่ ๆ ก็เกิดอาการง่วงนอนขึ้นมา ทำให้สมองของเราขาดความสดชื่น คิดอะไรก็ไม่ออก อยากจะแอบงีบเหลือเกินแต่ก็กลัวจะโดนว่าและมองบน แต่ว่าการงีบเพื่อแก้ง่วงตอนทำงานนั้น มี

Chudarak
วันที่ : 14 ธันวาคม 2021

เชื่อกันว่าในสมัยนี้ มีน้อยคนแล้วนักที่มักจะใช้การจดบันทึกข้อความสำคัญต่าง ๆ ลงไปในสมุดบันทึกของตัวเอง ด้วยยุคสมัยที่มีการพัฒนาอยู่เรื่อย ๆ ทำให้เราใช้ชีวิตกันได้อย่างสะดวก สบายมากขึ้น โดยมีเทคโนโล

Chudarak
วันที่ : 14 ธันวาคม 2021

การทำธุรกิจออนไลน์มีหลายช่องทาง แต่จะให้ดูเป็นมืออาชีพที่สุด ต้องเป็นการทำเว็บไซต์ และแน่นอนว่าต้องมีปัญหาเรื่องผู้เข้าชมเว็บไซต์น้อย แต่ถ้ามีจำนวนผู้ชมมากขึ้น นั่นหมายถึงการขยายสินค้าหรือบริการได้

Chudarak
วันที่ : 1 ธันวาคม 2021

สมุดหน้าเหลือง หรือ เยลโล่เพจเจส (YellowPages) เป็นคำที่หลายประเทศทั่วโลกใช้เรียกสมุดโทรศัพท์ประเภทไดเร็คทอรี่ส์ที่ถือว่าเป็นสื่อโฆษณาแบบรายปี

Chudarak
วันที่ : 29 พฤศจิกายน 2021

ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจออฟไลน์หรือออนไลน์ เครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญเครื่องมือหนึ่ง คือ การทำ SEO เพื่อให้ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถพบเห็นหน้าเว็บของเราได้ง่ายนั่นเอง แต่การทำ SEO นั้น ไม่ใช่ว่า

Chudarak
วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2021

คำว่า “SEO” นั้น ย่อมาจาก “Search Engine Optimization” หมายถึงการปรับแต่งเว็บไซต์ของเราให้ขึ้นหน้าแรกในการค้นหาของ Search Engine (เช่น Google, Bing และ Yahoo เป็นต้น)

Chudarak
วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2021

จากช่วงการเกิดโรคระบาดโควิด-19 ในประเทศไทย ทำให้ผู้ประกอบการได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก สร้างแรงกดดันให้ต้องมีการปรับตัวครั้งใหญ่ การขายสินค้าหน้าร้านอาจไม่เพียงพอ ผู้ประกอบกา

admin
วันที่ : 25 พฤศจิกายน 2021