ประเภทธุรกิจ

น้องหมาปลอดภัย เพราะเรามีการดูแลน้องหมาเป็นอย่างดี มีพี่เลี้ยงดูแลตลอดเวลา ซึ่งทำให้เจ้าของน้องหมามั่นใจได้ว่า น้องหมาจะไม่โดนอุ้มหายไป และไม่เสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ ที่สำคัญเรามีบริเวณให้วิ่งเล่นในรั้ว ทั้งสนามหญ้าและพื้นปูนให้น้องหมาได้ออกกำลังกาย 3.

โรงแรมสำหรับน้องแมว MARUKO HOUSE รับฝากน้องแมวรายวัน-รายเดือน ที่พักสะอาด สวย มีพี่เลี้ยงเป็นกันเองคอยถ่ายรูปน้องแมว ส่งภาพให้เจ้าของแมวเป็นระยะๆ ที่โปรดของทาสแมว ดูแลน้องแมวอยู่ดีมีสุข   เพราะเจ้านายตัวน้อยก็มีชีวิตจิตใจ ไม่ใช่อะไรก็ได้ แต่ต้องดูแลอย่างดีที่สุด!!

รับฝึกสุนัขทุกสายพันธุ์ด้วยหลากหลายภาษา และรับฝากสุนัขด้วยห้องพักหลากหลายแบบในจังหวัดภูเก็ตDog Training for every Breed in many Language / Dog Hotel with many style of rooms Dog Show Breeding Puppies for sale

บริการอาบน้ำ ตัดแต่งขน สุนัขและแมว บริการรับฝากสุนัข พระราม2 ซ.25(095-009-5856)   บริการอาบน้ำตัดขน สุนัขแมว : ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวสัตว์เลี้ยง ช่างมือเบา หลังจากบริการปล่อยวิ่งเล่นสนามไม่ขังกรง   บริการฝากเลี้ยงสุนัข: มีห้องส่วนตัว/แอร์ / พี่เลี้ยง /สนามวิ่งเล่น พร้อมฝึกคำสั่งเบื้องต้น