ประเภทธุรกิจ

โรงแรมสำหรับน้องแมว maruko house รับฝากน้องแมวรายวัน-รายเดือน ที่พักสะอาด สวย มีพี่เลี้ยงเป็นกันเองคอยถ่ายรูปน้องแมว ส่งภาพให้เจ้าของแมวเป็นระยะๆ ที่โปรดของทาสแมว ดูแลน้องแมวอยู่ดีมีสุข   เพราะเจ้านายตัวน้อยก็มีชีวิตจิตใจ ไม่ใช่อะไรก็ได้ แต่ต้องดูแลอย่างดีที่สุด!!

น้องหมาไม่เครียด เพราะเรามีสนามให้น้องหมาวิ่งเล่นทั้งวัน พี่เลี้ยงเล่นกับน้องหมา ร่าเริงมีของเล่นไม่เหงาไม่เบื่อ ส่ง vdo ตั้งแต่ตื่นนอนจนเข้านอนให้เจ้าของดูได้ 2. น้องหมาปลอดภัย ไม่โดนอุ้มหาย ไม่เสี่ยงอุบัติเหตุ เพราะบริเวณให้วิ่งเล่นในรั้ว ทั้งสนามหญ้าและพื้นปูน 3.

รับฝึกสุนัขทุกสายพันธุ์ด้วยหลากหลายภาษา และรับฝากสุนัขด้วยห้องพักหลากหลายแบบในจังหวัดภูเก็ตDog Training for every Breed in many Language / Dog Hotel with many style of rooms Dog Show Breeding Puppies for sale

บริการอาบน้ำ ตัดแต่งขน สุนัขและแมว บริการรับฝากสุนัข พระราม2 ซ.25(095-009-5856)   บริการอาบน้ำตัดขน สุนัขแมว : ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวสัตว์เลี้ยง ช่างมือเบา หลังจากบริการปล่อยวิ่งเล่นสนามไม่ขังกรง   บริการฝากเลี้ยงสุนัข: มีห้องส่วนตัว/แอร์ / พี่เลี้ยง /สนามวิ่งเล่น พร้อมฝึกคำสั่งเบื้องต้น