ประเภทธุรกิจ

เด่นชัย เคมีภัณฑ์ Chemicals cosmetics จำหน่ายวัตถุดิบ ที่ใช้สำหรับการผลิต เครื่องสำอาง , สบู่, แป้ง,ครีมโลชั่น,แชมพู ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, หัวเชื้อ , หัวน้ำหอม ผลิตภัณฑ์คาร์แคร์ วัตถุดิบเครื่องสำอาง วัตถุดิบเพื่อผลิตเครื่องสำอาง , เคมีผลิตเครื่องสำอาง,สารสกัดจากธรรมชาติ,สารตั้งต้นเครื่องสำอาง,สารกันเสียของเครื่องสำอาง

U&I Cosmetics ผู้จัดจำหน่ายและรับทำแพคเกจเครื่องสำอางค์ทุกชนิด เช่น สั่งทำตลับแป้งพัฟ, หลอดลิปสติก, พัฟแต่งหน้า, หลอดโฟม, หลอดเซรั่ม ฯลฯ ออกแบบแพคเกจเครื่องสำอางค์ได้ตามที่ท่านต้องการ พร้อมบริการสร้างแบรนด์และผลิตเครื่องสำอางค์ (OEM) ให้กับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางค์ของตนเอง ราคาโรงงาน

เป็นธุรกิจขายตรง เครื่องสำอางและผลิต ภัณฑ์ธรรมชาติจากสวีเดน ผลิตภัณฑ์ สามารถแบ่งออกได้ 5 กลุ่ม น้ำหอม, เครื่องสำอาง ลิปสติก,แป้ง,รองพื้น, ยาทาเล็บ, สีสันบนใบหน้า,เส้นผม เช่น ยาสระผม,ครีมนวด,บำรุง อุปกรณ์จัด แต่งทรงผม,ผิวกาย เช่น ครีม,โลชั่น และครีมกันแดด,ครีมบำรุงผิว ของใช้สำหรับ เด็ก และอื่นๆ

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

บริษัท ไซวิค ทูบเทค แอนด์ ปริ้นติ้ง จำกัด บริการรับผลิตหลอดพลาสติก หลอดสำหรับบรรจุเครื่องสำอาง (cosmetic tube) อาทิเช่น ครีมทาผิว โลชั่นทาผิว โฟมล้างหน้า เจลล้างมือ ครีม  ยาสีฟัน หลอดนมข้นหวาน น้ำผึ้ง รับผลิตงานบรรจุภัณฑ์สำหรับ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ประกอบการรายย่อย คลีนิค ร้านเสริมสวย

บริการให้คำปรึกษา ผลิต ออกแบบ ธุรกิจเครื่องสำอางครบวงจร รับผลิตเครื่องสำอางไม่จำกัดงบประมาณ พร้อมปรับปรุงพัฒนาสูตร และออกแบบ จนกว่าคุณจะพอใจ รวดเร็ว ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า รับผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง คุ้มค่า คุ้มราคา เห็นผลจริง ปลอดภัยภายใต้มาตรฐาน อย. 

ร้านเรือนธรรมชาติ แหล่งรวมรวมสินค้าที่ผลิตจากสมุนไพรไทย ชลบุรี เพื่อการดูแลทั้งสุขภาพกาย สุขภาพผิวหนัง ผิวหน้าและเส้นผม ที่ผลิตจากสมุนไพรให้ความมั่นใจในทุกๆครั้งที่ใช้ ร้านเรือนธรรมชาติ ของเราได้คัดสรรค์สินค้าที่ได้มาตราฐานผลิตจากแหล่งที่เชื่อถือได้ โดยเน้นไปที่ความปลอดภัยจากการใช้งาน หลากสนใจอยากจะลองใช้สินค้าจากสมุนไพรเรายินดีให้คำปรึกษา

รับจ้างผลิตชิ้นส่วนรถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า กล่องอาหาร, ขวดพลาสติก Cosmetics, อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

จำหน่ายเคมีภัณฑ์  นำเข้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสม  ขายเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เคมีอุตสาหกรรม ขายเคมีเกษตร  เคมีสำหรับเป็นสารกำจัดวัชพืช เคมีสารกำจัดแมลง เคมีสารป้องกันกำจัดโรคพืช และ ฮอร์โมนอาหารเสริม ขายเคมียางชนิดต่างๆ สารเคมีสำหรับยาง เคมีเซรามิค