ประเภทธุรกิจ

  ขายส่งสเปรย์อุตสาหกรรมชนิดต่างๆ ราคาส่ง สเปรย์ boster สำหรับใช้ในกระบวนการผลิต งานบำรุงรักษาและงานซ่อมบำรุง ขนาดบรรจุกระป๋อง 16ออนซ์, 20ออนซ์ จัดส่งตรงถึงโรงงานอุตสาหกรรมและร้านค้าเครื่องมืออุปกรณ์โรงงาน สเปรย์คอนแทคคลีนเนอร์ contact cleaner spray สเปรย์ฉีดคลายน๊อต กัดสนิมถอดน๊อต penetration

จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับระบบหล่อเย็น (cooling system treatment chemicals) ใช้ปรับปรุงคุณภาพน้ำในระบบหล่อเย็นเพื่อบำรุงรักษา ป้องกันการเกิดตะกรันและสนิมป้องกันและกำจัดจุลินทรีย์ที่เกิดขึ้นในอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อน (heat exchanger) ภายในอาคารที่ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและในโรงงานที่มีการหมุนเวียนน้ำร้อนจากระบบการผลิตมาปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมในระบบหล่อเย็นเพื่อนำกลับไปใช้ในกระบวนผลิตใหม่

;ipa, methanol, ea toluene, mek ทินเนอร์ aaa, ทินเนอร์ 631, 532 ขายส่งน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม น้ำมันอุตสาหกรรม เคมีอุตสาหกรรม จำหน่ายน้ำมันเกียร์ จำหน่ายน้ำมันไฮโดรลิค จาระบี  จำหน่ายน้ำมันเครื่องอุตสาหกรรม, จำหน่ายน้ำมันอุตสาหกรรมราคาโรงงาน จำหน่ายน้ำมันเช็ดล้างคราบ, น้ำมันสำหรับเพลทและเครื่องพิมพ์เช่น

โรงงานผลิตและจำหน่ายเคมี สีอุตสาหกรรม สมุทรสาคร น้ำยาพ่นฟิล์ม (activator) แลกเกอร์ โพลียูรีเทรน 2k เคลือบด้วย uv ทินเนอร์ผสม 2a, aa, 3a, aaa สีพ่นพลาสติก สีพ่นเหล็ก และรับผลิตสีตามความต้องการของลูกค้า ผู้ผลิต ขายส่งแม่สี (basic color base) ขายส่งสีสะท้องแสง (fluorescent color)

เคมีชนิดน้ำ และเคมีประเภทสารระเหย เป็นเคมีภัณฑ์ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ไม่มีสารก่อมะเร็ง รวมถึงระบบตรวจสอบวิเคราะห์ผล คุณภาพน้ำในโรงงาน โดยวิศวกรและทีมงานผู้เชี่ยวชาญมีประสบการตรง   จำหน่ายเคมีภัณฑ์ สำหรับ อุตสาหกรรมโพลิเมอร์ (chemical for polymer industry)

kasa company limited เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่าย และขายส่งเคมีภัณฑ์หลากหลายประเภทสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ รวมไปถึง ระบบผลิตน้ำประปา: กรด ด่าง โพลิเมอร์ และสารเคมีอื่นๆ สำหรับการบำบัดน้ำและผลิตน้ำประปา สระว่ายน้ำ: เคมีภัณฑ์สำหรับการดูแลรักษาและปรับสมดุลน้ำในสระว่ายน้ำ ระบบบำบัดน้ำเสีย: เคมีภัณฑ์สำหรับการบำบัดน้ำเสียด้วยกระบวนการทางเคมี

จำหน่ายเคมีภัณฑ์ก่อสร้าง เคมีกันซึม เคมีเคลือบผิวพื้นคอนกรีต-พื้นซีเมนต์ เคมีงานซ่อมผิวคอนกรีต วัตถุดิบเคมีส่วนผสมทำพื้นอีพ็อกซี่ เคมีส่วนผสมในการทำพื้นพียู เคมีส่วนผสมทำพื้นลู่วิ่ง วัตถุดิบเคมีโฟมสำหรับทำฉนวนผนังแซนวิช สินค้าคุณภาพนำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ยินดีให้คำแนะนำวิธีการนำวัตถุดิบไปใช้งานอย่างถูกต้องเพื่อประสิทธิภาพและความประหยัดคุ้มค่า

โดยการเติมผงบำบัดในถังกวน ให้ผลครอบคลุม สามารถปรับค่า ph, ลดค่า cod, ลดค่า bod และบำบัดไขและมัน oil & grease treatment ในขั้นตอนเดียว ผงบำบัดน้ำเสียจาก เวิลด์กรีน ดีวิลอปเมนท์ แก้ปัญหาอะไรให้เจ้าของโรงงานและเจ้าของกิจการใดบ้าง ใช้ผงบำบัดน้ำเสียได้ในกระบวนการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม บำบัดน้ำเสียทั้งทางเคมี

เคมีสำหรับอุตสาหกรรมเซรามิค เคมีที่ใช้ในโรงหล่อ เคมีสำหรับบำบัดน้ำเสีย เคมีสำหรับอุตสาหกรรมผลิตอาหารสัตว์  จำหน่ายเคมีราคาถูก, จำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมโรงงาน   รับปรึกษาการเลือกใช้เคมีภัณฑ์ประเภทต่างๆ พร้อมบริการส่งด่วนสำหรับโรงงานผู้ผลิต ย่านนิคมอุตสาหกรรมบางปู บางพลี แพรกษา

ผู้นำเข้าและจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรม บริษัท คินสันเคมี จำกัด เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมความงาม อุตสาหกรรมสิ่งทอ กลุ่มลูกค้าโรงแรม, สระว่ายน้ำ, ดอกไม้ไฟ, โรงธูป, โรงแก้ว ให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพมีประสบการณ์ด้านการจำหน่ายเคมีมายาวนานด้วยราคายุติธรรม เชี่ยวชาญด้านการจัดหาเคมีภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อ