ประเภทธุรกิจ

วัตถุดิบธรรมชาติ base Oil, Massage Oil, Essential Oil, butter, Scrub, Skin Care, โคลนพอกตัว, Massage Cream สมุนไพรไทยเพื่อความงาม, ลูกประคบ, ชาชงสมุนไพร, Floral Water, เกลือแช่ตัว, สินค้าเกี่ยว กับ Spa ทุกชนิด, ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ใน โรงแรม

จำหน่ายวัตถุดิบที่ใช้สำหรับการผลิตเครื่องสำอาง,สบู่,แป้ง,ครีมโลชั่น,แชมพู,ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด,หัวเชื้อ,ผลิตภัณฑ์คาร์แคร์,บรรจุภัณฑ์พลาสติก

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรม เพื่อเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน, เคมีอาหาร, อาหารเสริมและเครื่องมือสุขภาพและความงาม

บริษัท โกลช่า-เชมินแทค จำกัด บริษัท ประกอบกิจการผลิต จำหน่าย นำเข้า ส่งออก แร่ชนิดต่างๆ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและเราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุด บริษัทจำหน่าย แร่ทัลค์ แป้งแร่ ใช้เป็นวัตถุดิบผสมในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอุตสาหกรรมทั่วๆไป

วัตถุดิบ สำหรับผลิตเครื่องสำอาง

กากเพชรสำหรับเครื่องสำอาง,เครื่องประดับ การ์เม้นท์,พลาสติก,ดอกไม้ประดิษฐ์, สีสะท้อนแสง,สีมุก,สีน้ำมัน, สีทำเครื่องสำอาง,สีออแกนนิค, สีอินออแกนิค

นำเข้าและจำหน่าย เคมีภัณฑ์เพื่อใช้ผลิตเวชสำอางค์

สมุนไพร เครื่องสำอาง

วัตถุดิบผลิตเครื่องสำอางขายส่ง

ผลิตและขายส่ง พัฟ ทุกประเภท