ประเภทธุรกิจ

บริษัท เอ็น เค เฟลเวอร์ แอนด์ ฟราแกรนซ์ จำกัด ผู้นำเข้า ขายส่ง วัตถุดิบกลิ่นผสมอาหาร และ หัวเชื้อน้ำหอมสำหรับ ผสมในผลิตภัณฑ์ชำระล้าง เครื่องสำอาง ของใช้ประจำวัน ขายส่งเคมีอาหาร ราคาส่ง กลิ่นผสมอาหาร หัวเชื้อกลิ่นผลไม้ ผงปรุงรส ผงแต่งกลิ่นอาหาร ชนิดผงแป้งหอม และ ชนิดน้ำหัวเชื้อเข้มข้น (

ผลิตและนำเข้า"กัม อารบิก" เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ให้คุณสมบัติ ในด้านการยึดเกาะเป็น emulsifier ในการผสมระหว่างน้ำกับน้ำมัน เพิ่มความเหนียวนุ่มฯลฯเหมาะสำหรับ อุตสาหกรรมอาหาร,เครื่องดื่ม, ลูกอมลูกกวาด,เบเกอรี่

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอเซียเคมีเวชภัณฑ์ เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเคมีภัณฑ์ แบรนด์ JRS, ALPAVIT, BIOIBERRICA, BORDAS, Dr. Paul Lohmann, Macco, MOEHS, DSM รายหลักของประเทศ และได้ดำเนินกิจการมายาวนานร่วม 50 ปี สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม ยา อาหารเสริม เครื่องสำอาง

ingredient additive : สารประกอบ ซึ่งทางบริษัทมีสารประกอบทุกประเภท ที่ใช้เป็นส่วนผสมของ อาหาร และ เครื่องดื่ม ซึ่งมีทั้งแบบมีกลิ่น สี รส และแบบ ไร้กลิ่น สี รส fragrance : น้ำหอมกลิ่นต่างๆ ของแท้นำเข้าจากต่างประเทศ flavour : คือกลิ่นที่ใช้ผสมในอาหาร ช่วยให้อาหารมีกลิ่นที่น่ารัปประทานมากยิ่งขึ้น functional

โรงงานผลิตเคมีภัณฑ์ ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ จำหน่ายส่งเคมีภัณฑ์ ขายส่งเคมีภัณฑ์ ขายเคมี ราคาส่ง ให้กับโรงงานอุตสาหกรรม เคมีภัณฑ์อาหารสำหรับโรงงานแปรรูปอาหาร โรงงานผลิตเคมีภัณฑ์ ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ จำหน่ายส่งเคมีภัณฑ์ ขายส่งเคมีภัณฑ์ ขายเคมี ราคาส่ง ให้กับโรงงานอุตสาหกรรม เคมีภัณฑ์อาหารสำหรับโรงงานแปรรูปอาหาร โรงงานผลิตแปรรูปอาหารสัตว์

ผู้ผลิตผงปรุงรสตรา ไทเชฟ สำหรับ ขนมขบเคี้ยว ผงปรุงรสไก่, ผงหมักรสนิวออรีนส์, ผงโรยขนมขบเคี้ยว, ผงหมักเนื้อนุ่ม, ถั่วทองปรุงรส, แป้งมันฝรั่งสำเร็จรูป, ออริกาโน, ซอสผงปรุงรส, รสไข่เค็ม,ผงทำของหวาน, ผงน้ำซุปสำหรับก๋วยเตี๋ยว, มะนาวผง, ผงเครื่องดื่มสำเร็จรูป เฟรนไชส์ ชาป๊อป, ซอสผงปรุงรส, รสพริกเสฉวน, ผงปรุงหม่าล่า

จำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับ อาหารยา เครื่องสำอาง วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล สีผสมอาหารมีให้เลือกใช้ถึง 12 เฉดสี สามารถใช้แต่งสีอาหาร ขนม และเครื่องดื่มต่างๆ เช่น ซอสเย็นตาโฟ, ขนมเค้ก, ขนมไข่, ขนมตาล, ขนมชั้น, ขนมสาลี่, ข้าวพอง, โรตีสายไหม, ทองหยิบ, ทองหยอด, ฝอยทอง, วุ้น, สังขยา, หน้ากุ้ง, ลอดช่อง, สลิ่ม, ไอศครีม

ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเคมีอาหาร จากต่างประเทศและในประเทศ 1 flavour enhancer 2.sweetener 3.preservative 4.texturaizing 5.food colour (natural) 6.flavour 7.spices & herb

ผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีอาหาร วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร แต่งกลิ่นรสอาหาร ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในไอศครีม นม เบเกอรี่ BAKERY แยลลี่ แหนม ลูกชิ้น ไส้กรอก หมูยอ สารป้องกันการหืน วัตถุกันเสีย และรับผลิตสินค้าตาม Order พร้อมยินดีให้คำปรึกษาข้อมูลต่างๆ

บริษัทคอฟโค่ ไบโอเคมิคอล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทประกอบกิจการ ผู้ผลิตกรดซิตริก ได้ใช้กระบวนการผลิตและอุปกรณ์ที่ทันสมัยในการผลิตกรดซิตริก ผลิตกรดมะนาวและเกลือของมะนาว จากมันสำปะหลัง ข้าวโพด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและเราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุด