ประเภทธุรกิจ

บริการรับ-ส่งสนามบินหาดใหญ่และต่างจังหวัด 24 ชม. มีทั้งรถเก๋งและรถครอบครัวให้เลือก บริการรับ-ส่งจากสนามบินหาดใหญ่ไปเมืองสงขลา หาดใหญ่ นาหม่อม ระโนด สะเดา คลองแงะ สทิงพระ บริการจ้างรถพร้อมคนขับไปจังหวัดพัทลุง ตรัง กระบี่ ปัตตานี ยะลา นราธิวาส นครศรีธรรมราช

ให้เช่ารถแท็กซี่มิเตอร์บริการรับส่งผู้โดยสาร

แท็กซี่โคราช : บริการรับ ส่งในเมือง ต่างอำเภอ ต่างจังหวัด และสนามบิน

บริการพิเศษสำหรับผู้ที่มีมาดื่มด่ำกับสุดยอดความสวยงาม ของธรรมชาติแห่งท้องทะเล- ทริปทัวร์- Room Service- Ticket Boat, Bus, Train, Plane- Taxi Service- Scuba Diver- Car & Motorbike For Rent

ขายรถแท๊กซี่ บริหารจัดการรถแท๊กซี่ ติดตั้ง GPS ทำสีรถแท๊กซี่ ติดตั้งโป๊ะ, มิเตอร์, หุ้มเบาะ, ปูพื้น รถแท๊กซี่ สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาบริหารเอง ร่วมลงทุนกับเรา ก้าวสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจรถแท๊กซี่มิเตอร์มืออาชีพ

บริการรถรับ-ส่งสนามบินภูเก็ต

บริษัทรถเครนให้เช่า กรุงเทพ บริการให้เช่ารถเครน เช่ารถเครนติดกระเช้า รถเฮี๊ยบรับจ้าง รถบรรทุกติดเครน รถเทรลเลอร์โลวเบทพื้นเรียบ บริการด่วนๆในพื้นที่ ร่มเกล้า ลาดกระบัง สุวินทวงศ์ หนองจอก มีนบุรี ลำลูกกา รังสิต คลองหลวง ปทุมธานี มีปจ.2 และคนขับเครนมีใบ certificate ทุกคน ทำงานในระบบ safety ได้ 100%

เราบริการแท็กซี่ในเชียงใหม่ พาทัวร์เที่ยวไทยทั่วทุกที่ บริการแท็กซี่,แท็กซี่รับจ้าง,เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด,taxi,Taxi Service เหมาแท็กซี่ บริการนำเที่ยว พาทัวร์เชียงใหม่และต่างจังหวัดมีบริการรายชั่วโมง เช่าเป็นวัน พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงทัวร์. 1.มีบริการชมการแสดงโชว์ของช้าง ขี่ช้าง ล่องแพ ชมฟาร์มงู