ประเภทธุรกิจ

ค่าเสื่อมราคา ค่าบำรุงรักษา ค่าเบี้ยประกันภัย ภาษีรถยนต์ประจำปี ช่วยให้องค์กรสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบริการ บริษัท พร็อพ อัพ จำกัด   ตรวจสอบสภาพ บำรุงรักษา เปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นและอุปกรณ์ เปลี่ยนยางรถยนต์ตามระยะ การประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บริการ customer

รถเช่า สำหรับ รับรองแขกชาวต่างชาติ ผู้บริหารชาวต่างชาติ       รถยนต์ให้เช่า (rent-a-car) รถยนต์ทุกประเภท ทุกรุ่นตามความต้องการ ให้บริการสำหรับผู้ เช่ารถยนต์ ได้แก่ ให้เช่ารถนั่งส่วนบุคคลเครื่องยนต์ 2000-2500cc toyota camry, honda accord, nissan teana, etc ให้เช่ารถนั่งส่วนบุคคลเครื่องยนต์

บริการรถยนต์ให้เช่า ทุกประเภท รถที่ให้บริการเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ ทันสมัยมีความสะดวกสบาย สะอาด นครนายก  สระแก้ว ปราจีนบุรี มีทีมช่างดูแลตรวจสอบสภาพสม่ำเสมอเน้นเรื่องความปลอดภัย มีรถยนต์ให้เช่าหลายประเภทไว้ให้บริการ รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ เพื่อรองรับทุกวัตถุประสงค์ของธุรกิจผู้เช่า

คนรุ่นใหม่ใช้รถเช่า บริการเช่ารถรายเดือน-เช่ารถรายปี คุ้มกว่าซื้อรถใหม่ ไม่ต้องเสียเงินค่าบำรุงรักษา (ตัดค่าใช้จ่าย เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง+ผ้าเบรก+ยางล้อ+ปัดน้ำฝน+แบตเตอรี่) ไม่ต้องเสียภาษีรถประจำปี ไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัย ไม่มีค่าเสื่อมราคา เรามีรถเช่ารายเดือน ให้ท่านเลือกหลายยี่ห้อหลายรุ่น

สมพร ทรานสปอร์ต มีบริการให้เช่ารถตู้, รถบัสปรับอากาศ, รถเก๋ง สำหรับรับส่งพนักงาน รับส่งผู้บริหาร เช่ารถทำภารกิจ ทัศนศึกษา ศึกษาดูงานในกรุงเทพฯ ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ และต่างจังหวัด เช่ารถพร้อมคนขับสำหรับเดินทางท่องเที่ยว เช่ารายวัน เช่ารายเดือน เช่าระยะยาว ราคาถูก พร้อมเปิดบริการทุกวัน 24

บริการให้เช่ารถยนต์โคราช รถสภาพใหม่ เช่ารถเก๋งอีโค่คาร์ เก๋งเล็ก เก๋งกลาง เก๋งใหญ่  ให้เช่ารถเอสยูวี เช่ารถพีพีวี โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์, อีซูซุ มิว 7, มิตซูบิชิปาเจโร่สปอร์ต รถปิกอัพ 4 ประตูให้เช่า เช่ารถกระบะวีโก้-รีโว่ 4 ประตู เช่ารถมิตซูบิชิไทรทันพลัส 4 ประตูเกียร์ออโต้ ให้เช่ารถอีโค่คาร์

และ คนขับ ตัดปัญหาค่าใช้จ่าย การดูแลบำรุงรักษา เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า เช่ารถรายเดือน จากนิคคาร์เร้นท์ แอนด์ ทรานสปอร์ต คุ้มค่ากว่า เราจัดหารถใหม่สภาพดีผ่านการตรวจสอบมาให้บริการ ติดต่อเช่ารถสะดวกสบายเป็นกันเอง รถเช่า ขับเอง รถเช่าพร้อมคนขับ เช่าง่ายสบายใจจ่ายไม่แพง รถยนต์ที่ให้เช่าได้แก่ car

บริการรถยนต์ให้เช่าจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมให้บริการแล้วเจ้า เฮาเป็นบริษัทรถเช่าเชียงใหม่ ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ มากที่สุด ด้วยคุณภาพของรถยนต์และคุณภาพการบริการ ที่ดีเยี่ยม ถือได้ว่าเป็นที่ 1 ของรถเช่าในเชียงใหม่ในตอนนี้ เมื่อมาเที่ยวที่เชียงใหม่ครั้งใด เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย ขอให้นึกถึงรถเช่าเชียงใหม่

ให้บริการเช่ารถยนต์ เช่ารถยนต์ใหม่ป้ายแดง บริการให้เช่ารถมือสองสำหรับขับเอง เช่าขับเองระยะสั้น หรือเช่าเป็นรถบริษัท เช่ารถยนต์ รถประจำตำแหน่งระยะยาว รายเดือน รายปี รถให้เช่า อาทิ รถเก๋งให้เช่า โตโยต้า TOYOTA VIOS รถเก๋งเล็ก,TOYOTA ALTIS,รถเก๋งกลาง TOYOTA CAMRY, HONDA CIVIC,HONDA ACCORD บริการรถเช่า รถเช่าราคาถูก

หารถเช่าราคาถูก  ลุมพินีคาร์เร้นท์ เป็น บริษัทรถเช่า ในกรุงเทพ มีรถให้เช่าราคาไม่แพง บริการให้เช่ารถ รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาถูก บริษัทรถเช่า มีรถใหม่ให้เช่าทั้ง หน่วยงานองค์กร นิติบุคคล  และ บุคคลธรรมดาทั่วไป ให้เช่าเป็นรายวัน  รายเดือน  และ รายปี เช่ารถขับเอง toyota วีออส vios,