ประเภทธุรกิจ

บริษัท พาสปอร์ตคาร์เร้นท์ จำกัด บริการรถยนต์ให้เช่า ทุกประเภท รถที่ให้บริการเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ ทันสมัยมีความสะดวกสบาย สะอาด มีทีมช่างดูแลตรวจสอบสภาพสม่ำเสมอเน้นเรื่องความปลอดภัยสูงสุด  มีรถยนต์ให้เช่าหลายประเภทไว้ให้บริการ รถเก๋ง รถกระบะ รถเอนกประสงค์ รถขับเคลื่อน 4 ล้อ รถตู้  เพื่อรองรับทุกวัตถุประสงค์ของธุรกิจผู้เช่า

เน้นความปลอดภัยผู้โดยสารเจ้าของรถขับเองรู้ใจรถวางใจได้ ชำนาญเส้นทางท่องเที่ยวสำคัญของไทยพาท่านเที่ยวได้อย่างสบายกว่าขับเที่ยวเอง ไม่พาหลงทางให้เสียเวลา ด้วยประสบการณ์ คนขับรถตู้รู้ที่กินร้านอาหารดี พาไปกินร้านดังแนะนำได้ในหลายเส้นทางท่องเที่ยว บริการจอดพัก แวะเข้าห้องน้ำ แวะดื่มกาแฟ แวะถ่ายภาพจุดชมวิว

ค่าเสื่อมราคา ค่าบำรุงรักษา ค่าเบี้ยประกันภัย ภาษีรถยนต์ประจำปี ช่วยให้องค์กรสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบริการ บริษัท พร็อพ อัพ จำกัด   ตรวจสอบสภาพ บำรุงรักษา เปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นและอุปกรณ์ เปลี่ยนยางรถยนต์ตามระยะ การประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บริการ customer

บริการเช่ารถตู้ vip 10 ที่นั่ง เช่ารถตู้พร้อมคนขับรายวัน-รายเดือน บริการเช่ารถมินิบัส ปรับอากาศ vip เป็น มินิบัสให้เช่าแต่งสวยนั่งสบาย 18 ที่นั่ง บริการเช่ารถมินิบัส vip เป็นมินิบัสให้เช่า ขนาด 20 ที่นั่ง-25 ที่นั่ง บริการเช่ารถบัสปรับอากาศ vip ต้องการเช่ารถบัสปรับอากาศ 40 ที่นั่ง-45 ที่นั่ง

บริการรถยนต์ให้เช่า ทุกประเภท รถที่ให้บริการเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ ทันสมัยมีความสะดวกสบาย สะอาด นครนายก  สระแก้ว ปราจีนบุรี และ ชลบุรี มีทีมช่างดูแลตรวจสอบสภาพสม่ำเสมอเน้นเรื่องความปลอดภัย มีรถยนต์ให้เช่าหลายประเภทไว้ให้บริการ รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ เพื่อรองรับทุกวัตถุประสงค์ของธุรกิจผู้เช่า

พร้อมความสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยสะดวก รถบัสปรับอากาศ สำหรับเดินทางท่องเที่ยว, จัดกรุ๊ปทัวร์, งานสัมนา, งานประชุมบริษัทต่าง ๆ รถสองแถว มีทั้งแบบรายวัน และรายสัปดาห์ รถเก๋ง ให้เช่ารถเก๋งขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก   เหตุผลที่ควรเลือกเช่ารถตู้พร้อมคนขับ เพราะ ไปตรวจงาน สามารถคุยงานได้

บริการให้เช่ารถยนต์โคราช รถสภาพใหม่ เช่ารถเก๋งอีโค่คาร์ เก๋งเล็ก เก๋งกลาง เก๋งใหญ่  ให้เช่ารถเอสยูวี เช่ารถพีพีวี โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์, อีซูซุ มิว 7, มิตซูบิชิปาเจโร่สปอร์ต รถปิกอัพ 4 ประตูให้เช่า เช่ารถกระบะวีโก้-รีโว่ 4 ประตู เช่ารถมิตซูบิชิไทรทันพลัส 4 ประตูเกียร์ออโต้ ให้เช่ารถอีโค่คาร์

คนรุ่นใหม่ใช้รถเช่า บริการเช่ารถรายเดือน-เช่ารถรายปี คุ้มกว่าซื้อรถใหม่ ไม่ต้องเสียเงินค่าบำรุงรักษา (ตัดค่าใช้จ่าย เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง+ผ้าเบรก+ยางล้อ+ปัดน้ำฝน+แบตเตอรี่) ไม่ต้องเสียภาษีรถประจำปี ไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัย ไม่มีค่าเสื่อมราคา เรามีรถเช่ารายเดือน ให้ท่านเลือกหลายยี่ห้อหลายรุ่น

บริษัทให้เช่ารถ ชลบุรี ระยอง ร่มเกล้า โทร 084-671-13-637, 081-351-4531 บริการรถเช่า ชลบุรี ระยอง Car rental Chonburi, Rayong เช่ารถเก๋ง เช่ารถกระบะ เช่ารถตู้ เช่าแท็กซี่ TAXI Airport Service Rayong, TAXI Airport Service Chonburi ผู้ให้บริการ รถเช่า บริษัท (Car rental outsourcing services) ลดภาระการจัดหารถยนต์

ให้บริการเช่ารถยนต์ เช่ารถยนต์ใหม่ป้ายแดง บริการให้เช่ารถมือสองสำหรับขับเอง เช่าขับเองระยะสั้น หรือเช่าเป็นรถบริษัท เช่ารถยนต์ รถประจำตำแหน่งระยะยาว รายเดือน รายปี รถให้เช่า อาทิ รถเก๋งให้เช่า โตโยต้า TOYOTA VIOS รถเก๋งเล็ก,TOYOTA ALTIS,รถเก๋งกลาง TOYOTA CAMRY, HONDA CIVIC,HONDA ACCORD บริการรถเช่า รถเช่าราคาถูก