ประเภทธุรกิจ

สมาร์ทไดรฟ์ บาย สามมิตร บริการด้วย 3 บริการหลักได้แก่ P2P บริการรับส่งระหว่างจุด, PIN&GO บริการรับส่งแบบไม่จำกัดรอบที่คุณสามารถออกแบบได้เอง และ Package ซึ่งจัดสรรบริการที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ปลอดภัย อุ่นใจ สะดวก คล่องตัว อยู่เลยเพชรเกษม 37 มา 100 เมตรก่อนปั๊มน้ำมัน เอสโซ่ ภายใต้กลุ่มบริษัท

สามมิตรสมาร์ทไดรฟ์ ที่ Sooksiam ไอคอนสยาม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักท่อเที่ยวและนักช็อปที่เน้นความสะดวกปลอดภัย มีระบบซอฟต์แวร์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวตลอดการเดินทาง โดยให้บริการรับส่งระหว่างจุดใน กทม และอีก 37 จังหวัดแบบ P2P transfer service, บริการเดินทางต่อเนื่องแบบส่วนตัว ที่ผู้ใช้บริการกำหนดเส้นทางได้เอง

บริการรถรับ-ส่งสนามบินภูเก็ต

บริการรถรับ-ส่งผู้ป่วยโควิดสำหรับผู้ป่วยติดเชื้อสีเขียวที่ต้องการเดินทางไปโรงพยาบาล รถรับส่งออกแบบเพื่อความปลอดภัยต่อการใช้งานมีห้องผู้โดยสารแยกกับห้องพนักงานขับรถ ทำให้รถปลอดเชื้อและยังมีอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกให้ใช้งงาน หลังจากให้บริการรับส่งผู้ป่วยเสร็จจะมีการทำความสะอาดด้วยการพ่นฆ่าเชื้อและอบโอโซนทุกเที่ยวก่อนนำรถกลับมาให้บริการในรอบต่อไป

บริการรับจ้างเหมาทัวร์ทั่วไป งานประจำรับส่งนักเรียน บริการการเดินทาง รถทัวร์ รับส่งพนักงานโรงงาน ไปสัมมนา เที่ยวพักผ่อน ดูงาน อบรม ทัศนศึกษา งานบุญ ไปงานบวช งานกฐิน งานผ้าป่า ทั้งงานประจำ งานชั่วคราว ไปต่างจังหวัดหลายๆ วัน เที่ยวทั่วประเทศไทย บริการส่งถึงที่ มีทั้งรถแอร์ รถพัดลม ที่นั่ง นั่งสบายๆ คนขับมืออาชีพมีความชำนาญในการขับรถ

รถกระบะรับจ้างตอนเดียวหลังคาสูง ปิดมิดชิด กันฝน. บริการขนย้าย บ้าน คอนโด หอพัก อพาร์เม้นท์. รับขนส่งสินค้า รถกระบะรับจ้าง รถรับจ้างขนของ รถรับจ้าง บริการขนย้าย รถส่งสินค้า รถส่งของ ย้ายบ้าน

รถกระบะรับจ้างตอนเดียวหลังคาสูง ปิดมิดชิด กันฝน. บริการขนย้าย บ้าน คอนโด หอพัก อพาร์เม้นท์. รับขนส่งสินค้า รถกระบะรับจ้าง รถรับจ้างขนของ รถรับจ้าง บริการขนย้าย รถส่งสินค้า รถส่งของ ย้ายบ้าน ******08-7080-0438 , 08-4833-3975******

บริการจัดส่งพนักงานขับรถ

รถขนของ รับจ้างขนย้าย ย้ายของทั่วประเทศ ย้ายออฟฟิศ ย้ายบ้าน ขนตู้ ขนโต๊ะ บริการทั่วไทย ขนส่งทั่วประเทศ เป็นรถ 6 ล้อ ยาว 7 เมตร รับจ้างทั่วไป ขนย้ายทั่วประเทศ ย้ายสินค้า

บริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง จากสนามบินหรือที่ต่างๆ ทั่วประเทศ