ประเภทธุรกิจ

 085-256-2992 เหมารถแท็กซี่มารับที่สนามบินดอนเมือง มารับที่สนามบินสุวรรณภูมิ สะดวกกว่าใช้รถส่วนตัวเยอะไม่ต้องรบกวนคนที่บ้านไปรับไปส่งโดยเฉพาะยามวิกาล ไม่ต้องกังวล ขับวนหาที่จอดรถและเสียค่าที่จอดรถสนามบิน เรียกใช้ง่ายให้บริการไว ค่าบริการรถแท็กซี่อัลติส และรถแท็กซี่ใหญ่อินโนว่า เริ่มต้นที่ 500

บริษัท แท็กซี่ขอนแก่น จำกัด บริการเรียก แท็กซี่ขอนแก่น เบอร์โทรแท็กซี่ขอนแก่น เรียกแท็กซี่ สำหรับคนที่กำลังหาเบอร์โทรอยู่ตอนนี้ เพราะบางครั้งการไปทำงานในหน้าฝนนั้นลำบากมากเลยทีเดียวนั่นเอง เพราะปัจจุบันนั้นรถยนต์ถือว่าเป็นพาหนะที่จำเป็นมากเลยทีเดียว และตั้งแต่มีรถแท็กซี่ในจังหวัดขอนแก่นก็ทำให้ชีวิคนขอนแก่นดูสบายขึ้น

บริการรถแท็กซี่ให้เช่า (สีขาวคาดแดง)

เรียกแท็กซี่ ผ่าน Call Center 0-2018-9799 บริการทุกเส้นทางไม่ปฏิเสธผู้โดยสาร บริการตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยรถโตโยต้าพรีอุส ใช้ความเร็วไม่เกิน 90-100 กม.

บริการรถแท็กซี่ในเมืองนครราชสีมา รถสะอาด พนักงานมีความสุภาพเรียบร้อย ขับขี่ปลอดภัย ภายในตัวรถมีไวไฟพร้อมให้บริการฟรี บริการทั่วไทยทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ ดอนเมือง พัทยา หัวหิน ชะอำ และเกาะช้าง เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

บริการรับ-ส่งสนามบินหาดใหญ่และต่างจังหวัด 24 ชม. มีทั้งรถเก๋งและรถครอบครัวให้เลือก บริการรับ-ส่งจากสนามบินหาดใหญ่ไปเมืองสงขลา หาดใหญ่ นาหม่อม ระโนด สะเดา คลองแงะ สทิงพระ บริการจ้างรถพร้อมคนขับไปจังหวัดพัทลุง ตรัง กระบี่ ปัตตานี ยะลา นราธิวาส นครศรีธรรมราช

แท็กซี่โคราช : บริการรับส่งในเมือง ต่างอำเภอ ต่างจังหวัด สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง รับส่งพัสดุพัสดุภัณฑ์ ที่ถูกต้องตามกฎหมายข้ามจังหวัด และบริการเหมาตามตกลง แอดไลน์: taxikorat ส่งพิกัดรับสะดวก

ผู้ให้บริการรถแท็กซี่ โคราช ศูนย์แท็กซี่โคราช แท็กซี่นครราชสีมา บริการรับเหมาทั่วไทย ราคาถูก รถใหม่สะอาดพร้อมให้บริการ บริการดี รถแท็กซี่ดี ต้องแท็กซี่ โคราช

บริการรถตู้ วิ่ง ชลบุรี - กรุงเทพฯ

ศูนย์วิทยุแท็กซี่ บริการรถแท็กซี่