ประเภทธุรกิจ

ให้เช่ารถเครน รถเครนสมุทรปราการ เช่ารถเครนสมุทรปราการ รถเฮี๊ยบ รถขนส่งสมุทรปราการ เช่ารถเฮี๊ยบเพื่อการขนส่ง และขนย้ายเครื่องจักร สินค้า วัตถุที่มีน้ำหนัก บริการให้เช่ารถเครน 4 ล้อให้เช่า รถเครนรับจ้าง รถเครนขนส่ง ขนาด 10-55 ตัน และมีรถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ ติดเครนขนาด 3-10 ตัน&

, 150 tons, รถเครน ขนาด 80 ตัน, 100 ตัน และ 150 ตัน zoomlion rough-terrain crane: 35 tons, 60 tons, รถเครน 4 ล้อขนาด 35 ตัน และ 60 ตัน zoomlion crawler crane: 55 tons, เครนตีนตะขาบ 55 ตัน zoomlion all terrain crane: 85 ton, 150 tons, รถเครนขนาด 85 ตัน และ 150 ตัน ทาวเวอร์เครน zoomlion tower crane

บริษัทรถเครนให้เช่า กรุงเทพ บริการให้เช่ารถเครน เช่ารถเครนติดกระเช้า รถเฮี๊ยบรับจ้าง รถบรรทุกติดเครน รถเทรลเลอร์โลวเบทพื้นเรียบ บริการด่วนๆในพื้นที่ ร่มเกล้า ลาดกระบัง สุวินทวงศ์ หนองจอก มีนบุรี ลำลูกกา รังสิต คลองหลวง ปทุมธานี มีปจ.2 และคนขับเครนมีใบ certificate ทุกคน ทำงานในระบบ safety ได้ 100%

เราเป็นหนึ่งในรายชื่อบริษัทให้เช่ารถเครน และบริษัทรับขนส่ง นครปฐม มีรถเครนรับจ้าง, รถเฮี๊ยบรับจ้าง, รถกระเช้า, รถเทรลเลอร์รับจ้าง, รถโฟล์คลิฟท์ ให้เช่า ที่ให้บริการด้านการขนย้าย ยกย้าย ขนส่งบริการด่วนในพื้นที่ นครปฐม, ราชบุรี, เพชรบุรี, อยุธยา   วิสัยทัศน์การทำงาน คือ "บริการดี ฝีมือเด่น เน้นคุณภาพ

  รับออกแบบสร้างและติดตั้ง เครนขาสูง gantry crane ผลิตและติดตั้งเครนขาสูงแบบคานเดี่ยวและแบบคานคู่ ติดตั้งได้ทั้งในร่มใต้หลังคาโรงงานและบนพื้นที่กลางแจ้ง เช่น ยกเสาเข็มคอนกรีต วัสดุก่อสร้าง ยกวัตถุขนาดใหญ่น้ำหนักมาก พื้นที่งานก่อสร้าง รับออกแบบสร้างและติดตั้ง เครนลูกผสมแบบกึ่งเหนือศีรษะกับเครนขาสูง

certificate รถเครนทุกคันผ่านการตรวจสภาพโดยวิศวะกรผู้ชำนาญ เอกสารตรวจสอบความปลอดภัยของปั้นจั่นเคลื่อนที่ ปจ.2 เราให้บริการในราคาที่แข่งขันได้อย่างสมเหตุผล เป็นธรรมคุ้มค่าเงินและยังคงเน้นเรื่องความปลอดภัยในการปฏิบัติหน้าที่ ไม่เสียงานช่วยผู้ว่าจ้างประหยัด พนักงานถูกฝึกอบรมให้ใส่ใจในบริการ งานของลูกค้าต้องสำเร็จบรรลุเป้าหมายอย่างมีคุณภาพ

, 10 ตัน เข้าซอยแคบได้ เข้าไปในพื้นที่โรงงานได้ รถเครนรับจ้างขนาด 20 ตัน, 25 ตัน, 35 ตัน ยกของหนัก ยกได้สูง ให้เช่ารถเครนรายวัน ราคาถูก และให้เช่ารถเครนรายเดือน ชลบุรี เครนให้เช่า เช่าระยะยาวในราคาที่ถูกกว่า พร้อมคนขับเครนทำงานตามข้อตกลงสัญญา รถเครน มีใบ ปจ.2 รถเครนทุกคันผ่านการตรวจสภาพบำรุงรักษาตามกำหนดเวลาและรอบการใช้งาน

ออกแบบ ผลิตและติดตั้งเครนแบบรางเดี่ยว เครนแบบรางคู่ เครนสนาม จิ๊ปเครน อุปกรณ์เครนไฟฟ้า โดยช่างติดตั้งเครนไฟฟ้ามืออาชีพ รับซ่อม ปรับปรุง เครนไฟฟ้า เปลี่ยนอะไหล่ที่ชำรุด ติดตั้งรอกสลิงไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า hitachi, mitsubishi, nippon hoist, meiden, kito, speed, abus ทั้งของใหม่จากผู้ผลิต และ รอกสลิงไฟฟ้ามือสอง

รวมคนขับและรวมค่าน้ำมัน + อุปกรณ์ บายกแผ่นพื้น, กระเช้า, กรวยเทเสา, พ๊อกเก็ตเทปูน, สายพาน ฯลฯ ทำงาน 8 ชั่วโมง นอกเหนือจาก 8 ชั่วโมง คิดเป็น ot ให้เช่ารถเครนพร้อมคนขับ เครนเซฟตี้ (crane safety) รายเดือน รวมราคาและอุปกรณ์ ให้ราคาถูกกว่าเช่ารายวัน รถแทรกเตอร์รับจ้าง เครื่องจักรให้เช่า

ให้เช่ารถเครนสระบุรี ให้เช่ารถเครนชลบุรี ให้เช่ารถเครนสมุทรปราการ ให้เช่ารถเครนบางนา ให้เช่ารถเครนนนทบุรี ให้เช่ารถเครนทั่วกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมคนขับผู้ชำนาญ รถเครน ให้เช่า (truck crane rental) รังสิตเครน มีรถเครนรับจ้าง ให้เช่ารถเครน รถเครนแบบทรัคเครนล้อยาง 10-12 ล้อ truck crane รถเครนล้อยาง