Business Type

ยางชนิดต่างๆ รับสั่งทำและผลิต กลึงแกนลูกกลิ้ง ซ่อมหัวแกนลูกกลิ้ง เจียร์ผิวยาง ขัดล้าง ขึ้นลายลูกกลิ้งใหม่ ตัดร่องลูกกลิ้งยาง รับหล่อลูกกลิ้งไฟเบอร์ ขัดล้างลูกไฟร์เบอร์ รับสั่งทำตามแบบที่ต้องการ ​ จำหน่ายอะไหล่เครื่องพิมพ์ เช่น ลูกล้อขนแปรงสีดำและสีขาว, ด้ามมือปรุ๊ฟ PROOP, เขียงรองมีดตัด (Cutting

ROLLER, WHEEL, ABRASIVE, VIBRATION, BARREL, CENTIFUGAL DISC., SEPALATOR MACHINE, POLYURETHANE, RUBBER, ANTIATATIC CONCRETE STAMP, FOLKLIFT WHEEL

บริษัท เฮลีโอ เอเชีย จำกัด ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2540 และให้ความรู้เกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าของเราอย่างลึกซึ้งแก่บริษัท เราได้รับการรับรองระบบ ISO9001:2008 และมีทีมงานวิศวกรออกแบบงานพิมพ์ที่มากด้วยประสบการณ์ที่มีความสามารถ จำหน่ายผลิตลูกกลิ้งสำหรับงานพิมพ์ บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทอร์นซีบอร์ด

บริษัท ไทย แคปปิตอล เกรเวอร์ จำกัด ลูกกลิ้งสำหรับพิมพ์สีหรือลวดลายบนวัสดุอื่น โรงงานผลิตแม่พิมพ์ของระบบกราเวียร์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อุปกรณ์การพิมพ์ทุกชนิด ตอบสนองต่อความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและได้มาตรฐานที่ดี

ผลิตและจำหน่ายลูกกลิ้ง (roller) สำหรับสายพานลำเลียงเป็นหลัก และะรับออกแบบและผลิตชิ้นส่วนอื่นๆ เช่น มู่เล่ย์ (pulley), โครงรับลูกกลิ้ง (supporting roller) สำหรับสายพานลำเลียง

ผู้ผลิต และจำหน่าย ลูกกลิ้งสายพานลำเลียง ตามที่ลูกค้าต้องการ และมีความแข็งแรงทนทาน โดยเรามีรับประกันสินค้า 1-2ปี(ตามลักษณะการใช้งาน)ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางที่มีจำหน่าย 2 นิ้ว ,2.5นิ้ว ,3นิ้ว ,3.5นิ้ว โดยความยาวของเพลาตามที่ลูกค้าต้องการ วัสดุที่ใช้ เหล็ก หรือ แสตนเลทราคาตามวัสดุ ขนาด และความยาว เริ่มต้นที่

ผู้ผลิตจำหน่ายและรับติดตั้ง ลูกกลิ้งอุตสาหกรรม ลูกกลิ้งสายพาน

บริษัท โดงยูน เพลท เมคคิ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผลิตแม่พิมพ์ระบบกราเวียร์ สำหรับพิมพ์หรืออัดลาย ลูกกลิ้งสำหรับพิมพ์สีหรือลวดลายบนวัสดุอื่น เพลท อุปกรณ์การพิมพ์ทุกชนิด ตอบสนองต่อความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า ในจังหวัดฉะเชิงเทรา

บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกกลิ้งสำหรับพิมพ์ หรืออัดลายและชี้นส่วนโลหะ สามารถออกแบบแม่พิมพ์ได้ตามความต้องการของลูกค้า ราคาไม่แพงสามารถเอื้อมถึงได้ มีบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับการทำแบบพิมพ์ บริการด้วยความเต็มใจเหมือนครอบครัว ให้เราได้บริการ สามารถไว้ใจได้ ในเขตเมืองสมุทรปราการ

ผลิต-ขายและส่งออกลูกกลิ้งยาง แถวปลวกแดง ผลิต ขาย และส่งออก ลูกกลิ้งยางและใบพัด โรงงานผลิตอุปกรณ์สำนักงานอัตโนมัติที่ส่งมอบให้กับตลาดอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ทั้งในและต่างประเทศ รับหล่อลูกกลิ้งยาง ลูกกลิ้งยางอุตสาหกรรมทุกชนิด ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราพร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ