ประเภทธุรกิจ

สนามกอล์ฟ

บริการให้เช่าพื้นที่สนามกอล์ฟ กีฬาในร่มที่มอบความสนุกให้กับลูกค้า มีพื้นที่กว้างใหญ่ มีการรักษาความปลอดภัย สะอาด ไม่มีสัตว์มาก่อกวน มีอุปกรณ์กีฬาให้เช่าหรือลูกค้าจะนำมาเองก็ได้ มีไม้กอล์ฟ ลูกกอล์ฟ รถกอล์ฟ พนักงานคอยติดตามเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ราคาสุดคุ้มพร้อมโปรโมชั่นอีกมากมาย

สุวรรณไดร์ฟวิ่งเร้นจ์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทและสนามไดร์ฟเปิดใหม่ อยู่ไม่ห่างจากใจกลางตัวเมืองศรีราชา แต่แวดล้อมด้วยธรรมชาติบรรยากาศสบายๆ ไม่แออัด เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมอย่างมากมาย ทำให้ท่านรู้สึกเหมือนว่าอยู่บ้านของท่านเอง เรามีบริการการ สระว่ายน้ำ สนามไดร์ฟกอล์ฟ ห้องอาหาร ห้องสัมมนา

สนามกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ

รีสอร์ทร่มรื่นบรรยากาศริมทะเลบนเนื้อที่ กว่า 100 ไร่ ซึ่งประกอบด้วย 4 โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว 10 ห้องอาหาร, 5 บาร์, 5 สระว่ายน้ำ, 2 สปา, 7 สนามเทนนิส, 2 สนามสควอช, สนามกอล์ฟ พาร์ 3 จำนวน 4 หลุม, ชาดหาดส่วนตัว, เรือสำราญ คาทามารานพร้อมด้วยการบริการและ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สนามกอล์ฟ สนามกอล์ฟ 18 หลุม สนามกอล์ฟคลอง 4 สนามกอล์ฟในจ.ปทุมธานี สนามกอล์ฟกรุงกวี สนามกอล์ฟรักษาสิ่งแวดล้อม บริษัท กรุงกวี จำกัด ที่ดินในสนามกอล์ฟห้องอาหารครัวรังสิต ครัวรังสิต อาหารเชลชวนชิม เรือนวิลล่า บ้านในสนามกอล์ฟ