ประเภทธุรกิจ

จองบ้านพักตากอากาศ รีสอร์ท บ้านพัก ระยอง ราคาถูก ไปเที่ยวทะเลหาดแม่รำพึง ระยอง พักที่ไหนดี แนะนำพักที่ สุขใจพูลวิลล่า ที่พักใกล้ทะเลทั้งถูกทั้งดี บ้านพักหลังใหญ่ล้อมรั้วเป็นส่วนตัวจอดรถได้ มีสนามหญ้าทั้งหน้าและหลังบ้าน ห้องนอนใหญ่ไม่อึดอัด พักตั้งแต่ 8คน-10คน คุ้มสุดๆ หาที่พักแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว

9.ชมพิธภัณท์สงครามโลก 10.เล่นน้ำหาดทรายท่าล้อ ชุกโดน 11.ช็อปของฝากขึ้นชื่อ อัญมณีเมืองกาญจน์ 12.ท่องเที่ยวเชื่อมประเทศ กาญจนบุรี-ทวาย" ครบทุกการพักผ่อน ด้วยการบริการที่ใส่ใจ "ศรีสยาม รีสอร์ท" ที่พักใจกลางเมืองกาญจนบุรี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ศูนย์การค้าและหน่วยงานราชการ ติดต่อสำรองที่พัก

  มาที่นี่แล้วต้องไปต่อให้ถึง จุดเช็คอินใกล้ที่พัก : สวนนครเขื่อนขันธ์ พิพิธภัณฑ์ปลากัดไทย วัดพราหมณ์มหาเทวาลัย The ozone café ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง บ้านสวนใกล้กรุงบางกระเจ้า บรรยากาศที่พักร่มรื่นมากมุมถ่ายภาพเยอะ ที่พักเปิดใหม่ สะอาด มีอุปกรณ์ครบครัน น่าอยู่มาก

ใกล้เขาใหญ่ โบนันซ่า เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ห้องแม็คโค บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน บริการห้องพัก 14 ห้อง เคเบิล, wifi, แอร์, เครื่องทำน้ำร้อน, ห้องพักสะอาด มีที่จอดรถสะดวกสบาย บริการเป็นกันเอง ราคาถูก ห้องพักรายวัน-รายเดือน สะอาด สะดวก ปลอดภัย สไตล์รีสอร์ท ปากช่อง เขาใหญ่

บริการอาหารไทยและอาหารใต้ บริการที่พัก ห้องประชุม สัมมนา คาราโอเกะ ห้องพักสไตล์ไม้

ห้องพักหาดใหญ่ ราคาถูก, ห้องพัก สงขลา ราคาถูก, ห้องพักหาดใหญ่ สงขลา ราคาถูก

ยินดีต้อนรับสู่ต้นปาล์มรีสอร์ท บริการห้องพักในอำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ให้บริการเยี่ยม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ,ทีวี,ตู้เย็น,เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี wifi บรรยากาศของรีสอร์ทจะเป็นสไตล์แบบบ้านสวน ลายล้อมด้วยธรรมชาติ หากต้องการหาราคาที่พักในราคาย่อมเยาว์ที่ตั้งอยู่ในศรีสัชนาลัย

ริมน้ำ คลองแห รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติ สำหรับครอบครัว ที่จอดรถสะดวกสบาย ติดริมคลอง มีบ่อตกปลา เงียบ บรรยากาศธรรมชาติ รองรับ 20 ห้อง ภายในห้องพักมีน้ำอุ่น ทีวี ราคากันเอง ห้องเล็กคืนละ 400 บาท ห้องใหญ่คืนละ 500 บาท