ประเภทธุรกิจ

machine and hand-drive tool use กิ๊ปพลาสติก, กิ๊ปเหล็ก เทปปิดปากกล่อง (adhesive tapes) เทปใส, เทปกาวสี, เทปเส้นใยสัปปะรด filament tape, เทปกาวสองหน้า, เทปย่น, กระดาษกาวใช้น้ำ, กระดาษกาวในตัว ลูกแม็กซ์ (staples for staplers) ฟิล์มยืดพันพาเลท (wrapping stretch film for industries & food

รับผลิต จำหน่าย ออกแบบแมคคานิคอลซีลทุกชนิด บริษัท เอ.พี. วิชั่น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้นำเข้าแมคคานิคอลซีล (mechanical seals) และชิ้นส่วนประกอบแมคคานิคอลซีล ซีลปั๊มน้ำ ซีลปั๊มสารเคมีตราlopma สินค้าoem pump seal สเปคมาตรฐาน ขนาดและรูปแบบต่างๆ คุณภาพความทนทานเทียบเท่าเจ้าของแบรนด์เมื่อนำไปสวมประกอบติดตั้งทดแทนได้อย่างสบายตัดปัญหาตัดกังวล

โมเดลอาหาร หุ่นจำลองอาหาร

ผลิตและสั่งทำโมเดลอาหารไทย, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ลูกชิ้น, เครื่องดื่ม, ติ่มซำ, ผัก, ผลไม้, เครปญี่ปุ่น และอื่น ๆ เช่น ฟันปลอม, สื่อการสอน ฯลฯ

จำหน่ายโมเดลอาหาร, ผักผลไม้ปลอม

ร้านกิ๊ฟช็อป น้ำผึ้ง จังหวัดแพร่ มีของสวยๆ ของน่ารัก ของให้ ของใช้ ของโชว์ หาของขวัญกิ๊ฟเก๋ จิปาถะ มาร้านนี้ที่เดียวจบมีให้ครบทุกอย่างที่ เด็กวัยรุ่นและพวกผู้ใหญ่ชื่นชอบ สินค้ากิ๊ฟช็อป ของขวัญ ของที่ระลึก มีของสะสมจากการ์ตูนฮิตหลายเรื่อง อุปกรณ์เครื่องเขียนลายการ์ตูนลายน่ารักไปจนถึงของใช้ ของตั้งโชว์