ประเภทธุรกิจ

การตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงของอาคาร ตรวจสอบความปลอดภัยของระบบและอุปกรณ์ประกอบของอาคาร ตรวจสอบสมรรถนะของระบบและอุปกรณ์ต่างๆ ของอาคารเพื่ออพยพผู้ใช้อาคารและตรวจสอบระบบบริหารจัดการความปลอดภัยในอาคาร เป็นไปตามพระราชบัญญัติควบคุมอาคารมาตรา 32 ทวิ เพื่อยื่นขอใบรับรองการตรวจสอบอาคาร ร.1 โดยผู้ตรวจสอบอาคารมืออาชีพ

b.m.a.civil engineering บริษัทที่ปรึกษาด้านประหยัดพลังงาน สร้างคาร์บอนเครดิตให้กับองค์กร การลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก ในอดีตโรงงานเคยใช้ boiler เชื้อเพลิงจากน้ำมันเตา ซึ่งมาจากฟอสซิล ปิโตเลี่ยม โรงงานมีเกณฑ์ในการคิดค่าการปล่อยคาร์บอน เพราะฉนั้น ที่มาของคำว่า คาร์บอนเครดิต หากลดปริมาณคาร์บอนได้มากเราจะมีการซัพพอร์ตคืนเป็นเงินกับมา

รับบริหารจัดการระบบบำบัดน้ำเสีย น้ำประปา พร้อมทั้งปรับปรุงระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม   รับบริหารจัดการระบบผลิตน้ำประปา หรือน้ำดี ให้คำปรึกษา บริการออกแบบก่อสร้างระบบผลิตน้ำประปา จัดหาและติดตั้งเครื่องจักรและอุปกรณ์ในระบบผลิตน้ำประปา ทดสอบเดินระบบ ตรวจสอบวัดผลการทำงานทั้งระบบ อบรมการใช้งานและการบำรุงรักษาให้กับบุคลากรผู้ดูแล

บริษัทขายน้ำมันหล่อลื่นเครื่องจักรอุตสาหกรรมน้ำมันหล่อลื่นหัวเครื่องกลึง ขายน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ น้ำมันไฮดรอลิก น้ำมันเบรค จาระบี พื้นที่ eec ชลบุรี, ระยอง, ฉะเชิงเทรา และ สมุทรปราการ   คลิกดูรายการผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ที่เราเป็นตัวแทนจำหน่าย   ขายส่ง ขายปลีก

วิศวกรรมออกแบบ ติดตั้งระบบ และ ตรวจสอบโรบอท งานอุตสาหกรรม มอเตอร์

รับออกแบบติดตั้งงานระบบทุกชนิด

งานวิศวกรรมวางแผนออกแบบ สร้างและติดตั้ง แร็ควางสินค้า shuttle racking system, พาเลทแร็ค pallet shuttle rack, ชั้นเก็บสต็อกสินค้า ชั้นวางของ ชั้นวางสินค้าอุตสาหกรรม selective racking system ชั้นเก็บชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ อะไหล่สินค้าอุตสาหกรรม สำรวจพื้นที่ รับฟังความต้องการของลูกค้า และรับฟังปัญหาของลูกค้า

ที่ปรึกษาด้านวิศวกร