1. Home
  2. Article

บทความแนะนำโดย YellowPages

เด็กตัวเหลือง เป็นภาวะที่พบได้บ่อยในทารกแรกเกิด โดยพบได้ถึงร้อยละ 50 ของทารกแรกเกิดครบกำหนดและพบได้สูงถึงร้อยละ 80 ของทารกเกิดก่อนกำหนด
นั่งร้าน ถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการทำงานเลยก็ว่าได้ อุปกรณ์สำหรับเหยียบเพื่อปีนขึ้นที่สูง จะสร้างจากเหล็กท่อ และมีแผ่นไม้วางพาดสำหรับวางยืน
ถ้ารอยยิ้มของเรา ฟันไม่เรียงสวยดังใจหวังไว้ วันนี้เราจะมาดูกันว่า 5 ข้อดีของการจัดฟันที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจมีอะไรบ้าง
“พลาสติก” ถูกนำมาใช้เป็น “บรรจุภัณฑ์” สามารถออกแบบรูปทรงในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย
"เสาเข็ม" ถือเป็นส่วนของโครงสร้างที่สำคัญที่รับน้ำหนักทั้งหมดของโครงสร้างจากชั้นหลังคามาสู่ชั้นดิน เพื่อให้สิ่งก่อสร้างไม่ทรุดและดำรงอยู่ได้
“หม้อไอน้ำหรือบอยเลอร์” คือ อุปกรณ์ที่บรรจุน้ำและใส่เชื้อเพลิงเข้าไปเพื่อเผาไหม้ให้พลังงานความร้อน จากนั้นก็มีการถ่ายเทความร้อน จนกระทั่งได้ไอน้ำ ที่มีความดันเหมาะสมตามที่ต้องการ
โลหะ จำเป็นต้องผ่านการชุบโลหะโดยใช้น้ำยาชุบโลหะก่อนที่จะนำไปประกอบหรือใช้งาน เพื่อป้องกันการผุกร่อนและยืดอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์
“ระบบท่อ” เป็นระบบที่ทุกโรงงานอุตสาหกรรมจำเป็นต้องมีเพื่อใช้ในการขนส่งลำเลียงของไหลเข้าออก สำหรับใช้งานในกระบวการผลิตสินค้า ระบบสาธรณูปโภคต่างๆ

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระเช้าไฟฟ้ากาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าทันตกรรมท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กนั่งร้านน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกหมากรถยนต์สกรูสบู่สมุนไพรสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้