1. หน้าแรก
  2. บทความ

บทความแนะนำโดย YellowPages

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจุบันสแตนเลสได้ถูกนำมาใช้งานเชิงอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง การประกอบเป็นโปรดักซ์สำหรับผู้ประกอบการ รวมไปถึงนำมาทำเป็นวัสดุอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในต่างๆ
ปัจจุบันพลาสติกเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากต่อชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งอาจจะมาในรูปแบบของถุง กล่อง แผ่นฟิล์ม ภาชนะต่างๆ เป็นต้น แต่ก่อนที่จะมาเป็นผลิตภัณฑ์พลาสติกที่มีรูปร่างแตกต่างกันนั้น จะต้องผ่านกระบวนการขึ้นรูป “เม็ดพลาสติก” โดยโรงหลอมเม็ดพลาสติก เพื่อนําไปผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ
ท่อ PPR หรือ Polypropylene Copolymer Random คือท่อสีเขียวที่ผลิดจากพลาสติกโพรลีโพไพลีน ซึ่งมีความปลอดภัยสูง นิยมติดตั้งและเดินงานในตึกใหญ่ๆ เช่น โรงแรม โรงพยาบาล ธนาคาร แต่จริงๆ แล้ว บ้านก็สามารถเลือกระบบท่อประเภทนี้ได้เช่นกัน เพราะคุณภาพวัสดุนั้นดีกว่าท่อธรรมดา หรือท่อ PVC นั่นเอง หมดปัญหาท่อรั่วซึม ท่อแตก
ปัจจุบันทุกคนให้ความสำคัญกับการตกแต่งบ้านเป็นอย่างมาก ส่วนมากจะเน้นวัสดุอุปกรณ์ที่มีความคงทน ทันสมัย และมีความสวยงาม และวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับวัสดุที่เป็นอุปกรณ์ก่อสร้าง ที่จะทำให้บ้านของคุณดูดดีและปลอดภัยจากการใช้งานมากยิ่งขึ้นสิ่งนั้นก็คือ “กรุยเชิง”
อาหารจานสำคัญคู่คนไทยที่นิยมก็คงหนีไม่พ้น “ข้าวหอมมะลิ” แน่นอนว่าข้าวที่ดีจะต้องปลอดสารพิษ และมีสารอาหารครบถ้วน เนื่องด้วยในปัจจุบันผู้คนหันมาให้ความสนใจในการกินอาหารเพื่อสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ทำให้ “ข้าวเกษตรอินทรีย์” เป็นอีกทางเลือกในการบริโภคนั่นเอง เราไปทำความรู้จักกันเลย
ผ้าไหม เป็นผ้าที่มีความงดงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละประเภท อีกทั้งยังทำจากฝีมือของคนไทย และได้รับความนิยมในการซื้อเป็นของขวัญให้แก่บุคคลสำคัญ หรือชาวต่างชาติ รวมถึงเครื่องประดับสวย ๆ ที่ใคร ๆ เห็นก็ต้องอยากที่จะสวมใส่
บริษัท พิพัฒน์ ซัพพลายส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าตะแกรงสแตนเลส มานาน 50 ปี เพื่อซัพพลายให้กับโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ในประเทศ
เมื่อบ้าน หรืออาคารที่คุณสร้างทรุดโทรมไปตามกาลเวลา อาจไม่สามารถรีโนเวทซ่อมแซมได้ ก็ต้องรื้อถอนออกไป ซึ่งการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่เจ้าของหรือผู้ดูแลนั้น ควรจะศึกษาวิธีการหรือขั้นตอนให้ดี โดยต้องพิจารณาในหลายๆ ด้านไปพร้อมกัน

บทความล่าสุด

Tags

AmenityBarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบซิงค์ชุบโลหะซ่อมบำรุงถังเคมีตะกร้าผลไม้ตะแกรงแผ่นสแตนเลสถุงมือผ้าถ่านอัดแท่งไร้ควันท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประตูสแตนเลสประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านผ้าไหมแพรวาพรมดักฝุ่นพรมปูพื้นรถพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลิฟต์ลิฟต์บ้านลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าเข็มขัดรัดท่อเคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องชั่งน้ำหนักเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องดูดความชื้นเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเคลือบโลหะเชื่อมเลเซอร์เช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสติกเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้