1. หน้าแรก
  2. บทความ

บทความแนะนำโดย YellowPages

ปัจจุบันแค่เราออกจากบ้านก็ต้องเจอกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอากาศร้อน รถติด ซึ่งล้วนก่อมลภาวะทางอากาศ ทำให้ป่วยด้วยโร

เช่น ลิฟท์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับอาคาร ซึ่งลิฟท์มีหลายชนิด และมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น ประตูหน้าชั้น ที่เป็นแบบ AUTOMATIC เปิดและปิดอัตโนมัติ ชุดประตูติดตั้งพร้อม DOOR LOCK ประตูป้องกันการเปิดประตูขณะลิฟท์ไม่ได้จอดตรงชั้น
หากพูดถึงผู้ผลิตตะปูหรือลวดรายใหญ่ที่ได้มาตรฐาน และยังเป็นที่น่าไว้วางใจของลูกค้าก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็น “เจียเป่า เมททัล” โรงงานผลิตตะปูม้วน ลวดเย็บ ลูกแม็ก ที่ได้มาตรฐาน คุณภาพดี ภายใต้ แบรนด์ “LION”
การทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม ส่วนใหญ่มักเจอกับปัญหา เครื่องมือหรือวัสดุอุปกรณ์ขัดข้อง ในระหว่างการทำงาน ทำให้การทำงานล่าช้าขึ้นไปอีก เพราะหัวใจหลัก ของโรงงานอุตสาหกรรม คือ เครื่องมือและวัสดุต่างๆ
เหล็ก คือวัสดุอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงทนทาน เป็นสิ่งที่นำมาใช้ซ้ำมากที่สุด โดยโรงงานเหล็กจะนำเหล็กเหล่านี้กลับมาหลอมใหม่อีกครั้งนึง และใช้วิธีรีไซเคิลเหล็กกลับมาให้เป็นเหล็กเพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป
“เหล็ก” เป็นแร่ธาตุประเภทหนึ่งในตารางธาตุซึ่งเรียกว่าโลหะโดยเหล็กนี้ถูกนำไปใช้ประโยชน์ในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น การก่อสร้าง, ยานยนต์, บรรจุภัณฑ์, เครื่องจักร หรืออุตสาหกรรมทุกระดับจะต้องมีเหล็กเข้าไปเป็นส่วนประกอบ
เฟอร์นิเจอร์ของคุณที่ทำจากเหล็ก มักประสบปัญหาอยู่บ่อยครั้งใช่หรือไม่ เช่น สนิมขึ้น สีไม่สวยถูกใจ หรือสีหลุดล่อนง่าย ไม่ว่าจะปัญหาใดที่คุณพบเจอกับเฟอร์นิเจอร์ที่คุณรักจะหายไป แค่ทำตาม 8 ขั้นตอนการพ่นสีเหล็ก
รถยนต์ถือเป็นยานพาหนะที่ช่วยให้เราสะดวกสบายขึ้นในการเดินทาง ดังนั้นเราควรดูแลรถยนต์ให้พร้อมใช้งานเสมอ เพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่ และพาเราไปสู่ที่หมายได้อย่างปลอดภัย ด้วย 10 วิธีง่ายๆ

บทความล่าสุด

Tags

BarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพรมปูพื้นรถพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรถลากไฟฟ้ารองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้