ประเภทธุรกิจ

ขายส่งสมุนไพร เครื่องเทศ เครื่องหอม ธัญพืช มะขามเปียก ของดีเมืองเชียงใหม่ สินค้าคัดคุณภาพมีสินค้าในสต็อกพร้อมส่ง สำหรับใช้เป็นวัตถุดิบส่วนผสมในอาหาร เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม ให้กับโรงงานแปรรูปอาหาร โรงงานผลิตอาหาร เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม จัดส่งสินค้าทั่วภาคเหนือและทั่วประเทศไทย  08-

โรงงานผลิต วัตถุดิบ ส่วนผสม เคมีภัณฑ์อาหาร และสารเติมแต่งสร้างคุณค่าอาหาร ที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร ได้แก่ Starch & Flour, Cocoa, Egg Powder, Sugar & Sweeteners, Seasoning & Spices, Preservatives, Milk Powder, Leavening Agent, Hydrocolloid, Miscellaneous

เครื่องเทศอบแห้งและบดเป็นผง, แป้งข้าวโพด, แป้งมันสำปะหลัง, เกลือบริสุทธิ์, น้ำส้ม, ผงซุปไก่, น้ำตาล, ผงซุปหมู

ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเคมีอาหาร จากต่างประเทศและในประเทศ 1 flavour enhancer 2.sweetener 3.preservative 4.texturaizing 5.food colour (natural) 6.flavour 7.spices & herb

ผู้นำเข้า จำหน่ายเคมีภัณฑ์อุตสาหกรรมอาหาร

ร้านอาหารอินเดีย ตกแต่งธรรมดาทั่วไปเน้นรับประทานอาหารอย่างเดียว

ขายส่งหมูปิ้งดิบแช่เย็นไซส์ใหญ่ ราคาโรงงาน มี 2 สูตรให้เลือก     สั่งหมูปิ้งแช่เย็น จัดส่งหมูปิ้งดิบแช่เย็นโดยรถห้องเย็น ลูกค้า กรุงเทพ, สมุทรปราการ,นนทบุรี, และปทุมธานี  สั่งสินค้า ครบ 11 ส่งฟรี + ฟรีลังโฟม ส่งฟรี สามารถหาซื้อสินค้าได้ที่จุดกระจายสินค้าของโรงงานใกล้บ้านท่าน

บริการฆ่าเชื้อ สมุนไพร เครื่องเทศ แป้งทำอาหาร วัตถุดิบเครื่องสำอาง ด้วยระบบอบไอน้ำ

ลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้าวัตถุดิบ ส่วนผสม และเคมีภัณฑ์อาหาร ที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร ได้แก่ วัตถุดิบ และส่วนผสมที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร สารเติมเเต่งและสารเสริมสร้างคุณสมบัติของอาหาร

จำหน่ายส่งและส่งออกวัตถุดิบ ส่วนผสม และเคมีภัณฑ์อาหาร ที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร วัตถุดิบ และส่วนผสมที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร สารเติมเเต่งและสารเสริมสร้างคุณสมบัติของอาหาร ได้แก่ แป้งอาหาร แป้งเค้ก, โกโก้, ไข่ผง, สารให้ความหวาน, เครื่องปรุงรส, สารกันบูด, นมผง, หัวเชื้อ, ไฮโดรคอลลอยด์