ประเภทธุรกิจ

ขายส่งสมุนไพร เครื่องเทศ เครื่องหอม ธัญพืช มะขามเปียก ของดีเมืองเชียงใหม่ สินค้าคัดคุณภาพมีสินค้าในสต็อกพร้อมส่ง สำหรับใช้เป็นวัตถุดิบส่วนผสมในอาหาร เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม ให้กับโรงงานแปรรูปอาหาร โรงงานผลิตอาหาร เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม จัดส่งสินค้าทั่วภาคเหนือและทั่วประเทศไทย  08-1992

ขายส่งสมุนไพร เครื่องเทศ เครื่องหอม ธัญพืช มะขามเปียก ของดีเมืองเชียงใหม่ สินค้าคัดคุณภาพมีสินค้าในสต็อกพร้อมส่ง สำหรับใช้เป็นวัตถุดิบส่วนผสมในอาหาร เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม ให้กับโรงงานแปรรูปอาหาร โรงงานผลิตอาหาร เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม จัดส่งสินค้าทั่วภาคเหนือและทั่วประเทศไทย    08-

โรงงานผลิต วัตถุดิบ ส่วนผสม เคมีภัณฑ์อาหาร และสารเติมแต่งสร้างคุณค่าอาหาร ที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร ได้แก่ Starch & Flour, Cocoa, Egg Powder, Sugar & Sweeteners, Seasoning & Spices, Preservatives, Milk Powder, Leavening Agent, Hydrocolloid, Miscellaneous

เครื่องเทศอบแห้งและบดเป็นผง, แป้งข้าวโพด, แป้งมันสำปะหลัง, เกลือบริสุทธิ์, น้ำส้ม, ผงซุปไก่, น้ำตาล, ผงซุปหมู

ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเคมีอาหาร จากต่างประเทศและในประเทศ 1 flavour enhancer 2.sweetener 3.preservative 4.texturaizing 5.food colour (natural) 6.flavour 7.spices & herb

ร้านอาหารอินเดีย ตกแต่งธรรมดาทั่วไปเน้นรับประทานอาหารอย่างเดียว

ผู้นำเข้า จำหน่ายเคมีภัณฑ์อุตสาหกรรมอาหาร

รับปรึกษาและฝึกอบรมให้พนักงานในองค์กร

บริการฆ่าเชื้อ สมุนไพร เครื่องเทศ แป้งทำอาหาร วัตถุดิบเครื่องสำอาง ด้วยระบบอบไอน้ำ

ลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้าวัตถุดิบ ส่วนผสม และเคมีภัณฑ์อาหาร ที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร ได้แก่ วัตถุดิบ และส่วนผสมที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร สารเติมเเต่งและสารเสริมสร้างคุณสมบัติของอาหาร