ประเภทธุรกิจ

โรงงานรับจ้างผลิตอาหารเสริม oem ในรูปแบบผงชงดื่ม ที่ได้รับรองมาตรฐานสากล เรามีใบอนุญาตในการผลิตถูกต้องตามกฎหมาย มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงในอุตสาหกรรมการผลิตอาหารเสริม ในรูปแบบกาแฟเพื่อสุขภาพ, กาแฟสมุนไพร, กาแฟลดน้ำหนัก, วิตามินนานาชนิด, อาหารเสริมชนิดเม็ด แคปซูล อาหารเสริม และการจัดจำหน่าย

โรงงานผลิตอาหารเสริมและผลิตสมุนไพรเสริมอาหารที่มีความปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ พร้อมกระบวนการบรรจุผงลงแคปซูล, บรรจุแคปซูลลงแผงบลิสเตอร์และบรรจุผงชงดื่มลงซองเมทัลไลท์ ด้วยราคาที่เป็นธรรม   ตัวอย่างผลงานการผลิต oem ให้กับลูกค้า สารสกัดโสมเกาหลี   สารสกัดมะขามป้อม

โรงงานผลิตกาแฟอาหารเสริม และoemครบวงจร สั่งผลิตอาหารเสริมแบรนด์ของคุณเองกับเรา ultra foods สะดวก ครบวงจร มาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล oem แบบ one stop service: คิดสูตร หาวัตถุดิบ ผลิตทั้งจำนวนมาก-น้อย ทำแพ็คเกจจิ้ง จดแจ้ง ส่งสต๊อกสินค้าถึงที่ ทำแบรนด์สินค้าอาหารเสริม กาแฟ โกโก้ คอลลาเจน เยลลี่

เอเรียเทค เป็นผู้ออกแบบ ให้คำปรึกษา ผลิต และติดตั้ง ระบบลำเลียงวัสดุผง และเม็ด   บริการให้คำปรึกษา ออกแบบและติดตั้งระบบนิวเมติกคอนเวเยอร์ ให้สอดคล้องกับการใช้งาน สำหรับอุตสาหกรรมผลิตปูนซีเมนต์ อุตสาหกรรมผลิตเม็ดพลาสติก อุตสาหกรรมผลิตผงเคมี อุตสาหกรรมผลิตแป้งอาหาร-ผลิตอาหารเสริมชนิดผง อุตสาหกรรมผลิตปุ๋ยเม็ด-อาหารสัตว์แบบเม็ด

ต้องการใช้งานพิมพ์ แต่เรียกไม่ถูกสั่งไม่เป็น ไม่ต้องห่วงเรายินดีแนะนำพร้อมตัวอย่างงานพิมพ์ ให้เรื่องยาก ๆ เราทำให้เป็นเรื่องง่าย ๆ แค่ติดต่อมา โรงพิมพ์ ที เค เพรส เราแนะนำตั้งแต่การใช้ชนิดของกระดาษ, โทนสี ไปจนถึงวิธีการพิมพ์ เพื่อให้เหมาะกับงาน ได้ความสวยงามในราคาประหยัด มีตัวอย่างงานให้ชมเยอะ

เราเป็นโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ขวดพลาสติกฟู้ดเกรด hdpe plastic bottle food grade manufacturer จำหน่ายส่งขวดพลาสติกทั่วประเทศ และรับจ้างเป่าขวดพลาสติก ยินดีให้ปรึกษาเรื่องบรรจุภัณฑ์พลาสติกกับผู้ใช้ทุกโรงงาน   ขายส่งขวดพลาสติกฟู้ดเกรด hdpe ราคาโรงงาน ให้กับโรงงานผลิตอาหาร โรงงานผลิตเครื่องดื่มนมสด

ผสมอาหารเสริมชนิดเม็ดและชนิดน้ำ ผสมน้ำจิ้มซอส ผสมเครื่องปรุงรส ผสมยาแผนปัจจุบัน ผสมยาสมุนไพรชนิดเม็ดและชนิดน้ำ ผสมเครื่องสำอาง ตอบโจทย์อุตสาหกรรมเคมี ผสมสีและกาว พร้อมให้บริการครบวงจร ผู้ผลิตและติดตั้งเครื่องผสมผง สำหรับใช้ผสมวัตถุดิบชนิดผง powder mixing machine พร้อมใบกวนรูปทรงต่างๆ ตามลักษณะของวัตถุดิบ ด้วยวัสดุสแตนเลส food

ผู้นำเข้า ขายส่ง วัตถุดิบกลิ่นผสมอาหาร และ หัวเชื้อน้ำหอมสำหรับ ผสมในผลิตภัณฑ์ชำระล้าง เครื่องสำอาง ของใช้ประจำวัน   บริษัท เอ็น เค เฟลเวอร์ แอนด์ ฟราแกรนซ์ จำกัด ขายส่งเคมีอาหาร ราคาส่ง กลิ่นผสมอาหาร หัวเชื้อกลิ่นผลไม้ ผงปรุงรส ผงแต่งกลิ่นอาหาร ชนิดผงแป้งหอม และ ชนิดน้ำหัวเชื้อเข้มข้น

เราเป็นโรงงานรับผลิตชาสมุนไพร(oem) ผู้ผลิต ชาเพื่อสุขภาพ ชารีแพร์ ชาเพิ่มน้ำนมคุณแม่หลังคลอด ชาลดน้ำหนัก ชาดีท็อกซ์ ชาดาวอินคา กาแฟเพื่อสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรแปรรูปสมุนไพรชนิดต่างๆ กระบวนการผลิตสะอาดปลอดภัยได้คุณภาพ ตามมาตรฐาน อย., ghps, haccp, halal   ขายส่งสมุนไพร เครื่องเทศ

จำหน่ายเคมีภัณฑ์  นำเข้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสม  ขายเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เคมีอุตสาหกรรม ขายเคมีเกษตร  เคมีสำหรับเป็นสารกำจัดวัชพืช เคมีสารกำจัดแมลง เคมีสารป้องกันกำจัดโรคพืช และ ฮอร์โมนอาหารเสริม ขายเคมียางชนิดต่างๆ สารเคมีสำหรับยา เคมีเซรามิค