ประเภทธุรกิจ

แคปซูล อาหารเสริม มีใบอนุญาต อย.

สำหรับผู้ที่ไม่อยากป่วย ไม่อยากแก่ อยากมีสุขภาพดีชะลอวัยทำให้ดูอ่อนกว่าวัย รวมรวมสมุนไพรไทยและสมุนไพรจีน 8 ชนิดและสารสกัดจากพืชเด่นๆ หลากหลายชนิดที่เสริมกันเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทรงคุณค่าต่อร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกัน เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวไว เสี่ยงต่อโรคน้อยกว่า

ปรับสมดุลฮอร์โมนวัยทอง ด้วยอาหารเสริมสมุนไพรสำหรับวัยทอง การดูแลสุขภาพในวัยทองให้ดี เป็นการป้องกันสภาวะไม่พึงประสงค์ต่างๆ ป้องกันย่อมต้องดีกว่าการรักษาแน่นอน ปรับสมดุลฮอร์โมนวัยทอง ด้วยอาหารเสริมสมุนไพรสำหรับวัยทอง มี อย.รับรอง บรรจุขวดละ 60 เม็ดทานอาหารเสริมเพื่อปรับฮอโมนวัยทองสำหรับวัยทอง บำรุงไต

สมุนไพรเสริมสุขภาพเพล์ส PLAYS ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของท่านชายชนิดแคปซูล ผลิตจากสารสกัดจากตังถั่งเช่าและรากโสมจีน แท้ 100% มี อย.รับรองอย่างถูกต้อง ทั้งเสริมและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชายฉะกัน ทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหารทันทีหรือก่อนปฏิบัติภารกิจ 1 ชั่วโมง นกตายแล้วกลับเป็น ทุกเส้นเอ็นแข็งเป๊กดั่งเหล็กไหล ฟื้นพลังความเป็นหนุ่มเปรี้ยะ

อินนูลิน ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ถั่วขาว ยับยั้งเอนไซม์ที่ช่วยย่อยคาร์โบไฮเดรต สารสกัดลูกพรุน แก้ปวดประจำเดือน ชะลอริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดใบมะรุม แก้ท้องผูก ช่วยให้หลับง่าย ลดไขมันในเลือด สารสกัดกระบองเพชร ลดความอยากอาหาร เร่งการเผาผลาญ สารสกัดส้ม บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

คิดค้นพัฒนาสูตรโดย เภสัชกร ปานิสรา เจ้าของแบรนด์ ให้เป็นอาหารเสริมที่ดีมีประโยชน์ สำหรับ เด็กเล็กที่ต้องการเพิ่มความสูง วัยรุ่นวัยทำงานและผู้สูงวัยที่ต้องการแคลเซียม ผู้ที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ เช่น ไม่กินผักผลไม้ ไม่ชอบดื่มนม ผู้ไม่ระวังสุขภาพชอบทานอาหารขยะ

โรงงานผลิตอาหารเสริม ผู้ผลิตและรับผลิตตามออเดอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล และชนิดผงชงดื่ม ให้บริการแบบครบวงจร One Stop Service ทั้งในรูปแบบของ OEM และ ODM ร่วมพัฒนาสูตรอาหารเสริม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า กระบวนการผลิตภายใต้มาตรฐาน ISO, GMP, HACCP, HALAL และ อย.

ผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อสุขภาพ มาตราฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยในการควบคุมกระบวนการผลิตให้ได้อาหารที่ปราศจากอันตราย   HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) และการรับรองการใช้เครื่องหมายการค้า "ฮาลาล"โดยสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลาม

ยูลิคลี่ แบรนด์  จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส  ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์ อาหารเสริม Beyonde Maqui Plus บียอนด์ มากิพลัส เครื่องดื่มผลไม้สกัดเข้มข้น จากผลมากิและผลไม้รวม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ มากิเบอร์รี สารสกัดใบอาติโช๊ค

;      ปลอดภัยและตอบโจทย์ทั้งผู้ที่ไม่เคยทานและผู้ที่เคยผ่านการลดน้ำหนักแบบผิดวิธี มีผลกระทบจากอาการดื้อยา โยโย่ เอฟเฟค (YOYO Effect) โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลัก ผลิตภัณฑ์ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานและมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องจาก สำนักคณะกรรมการอาหารและยา