ประเภทธุรกิจ

โรงงานผลิตอาหารเสริม ผู้ผลิตและรับผลิตตามออเดอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล และชนิดผงชงดื่ม ให้บริการแบบครบวงจร one stop service ทั้งในรูปแบบของ oem และ odm ร่วมพัฒนาสูตรอาหารเสริม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า กระบวนการผลิตภายใต้มาตรฐาน iso, gmp, haccp, halal และ อย.

สมุนไพรเสริมสุขภาพเพล์ส plays ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของท่านชายชนิดแคปซูล ผลิตจากสารสกัดจากตังถั่งเช่าและรากโสมจีน แท้ 100% มี อย.รับรองอย่างถูกต้อง ทั้งเสริมและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชายฉะกัน ทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหารทันทีหรือก่อนปฏิบัติภารกิจ 1 ชั่วโมง นกตายแล้วกลับเป็น ทุกเส้นเอ็นแข็งเป๊กดั่งเหล็กไหล ฟื้นพลังความเป็นหนุ่มเปรี้ยะ

คิดค้นพัฒนาสูตรโดย เภสัชกร ปานิสรา เจ้าของแบรนด์ ให้เป็นอาหารเสริมที่ดีมีประโยชน์ สำหรับ เด็กเล็กที่ต้องการเพิ่มความสูง วัยรุ่นวัยทำงานและผู้สูงวัยที่ต้องการแคลเซียม ผู้ที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ เช่น ไม่กินผักผลไม้ ไม่ชอบดื่มนม ผู้ไม่ระวังสุขภาพชอบทานอาหารขยะ

ผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อสุขภาพ มาตราฐาน gmp (good manufacturing practice) ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยในการควบคุมกระบวนการผลิตให้ได้อาหารที่ปราศจากอันตราย   haccp (hazard analysis and critical control point) และการรับรองการใช้เครื่องหมายการค้า "ฮาลาล"โดยสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลาม

ราชี่ คอฟฟี่ กาแฟลดพุง บำรุงสมอง แบบปรุงสำเร็จรูป สรรพคุณ บำรุงสมอง ลดไขมัน ลดไมเกรน ลดน้ำตาลในเลือด   ช่วยกระชับสัดส่วน ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน บำรุงระบบประสาท บำรุงธาตุ บำรุงกำลัง ดักจับแป้งในน้ำตาล เเละไขมันในใยอาหาร เผลาผลาญไขมันเก่าลดผิวเปลือกส้ม คลายเครียด เพิ่มความกระปรี้กระเป่า

ยูลิคลี่ แบรนด์  จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส  ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์ อาหารเสริม Beyonde Maqui Plus บียอนด์ มากิพลัส เครื่องดื่มผลไม้สกัดเข้มข้น จากผลมากิและผลไม้รวม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ มากิเบอร์รี สารสกัดใบอาติโช๊ค

;      ปลอดภัยและตอบโจทย์ทั้งผู้ที่ไม่เคยทานและผู้ที่เคยผ่านการลดน้ำหนักแบบผิดวิธี มีผลกระทบจากอาการดื้อยา โยโย่ เอฟเฟค (YOYO Effect) โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลัก ผลิตภัณฑ์ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานและมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องจาก สำนักคณะกรรมการอาหารและยา

จำหน่ายยาสำหรับเพศชาย ลดการหลั่งเร็ว เสร็จช้า ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ บำรุงสมรรถภาพทางเพศ ป้องกันต่อมลูกหมากโต มะเร็งต่อมลูกหมาก ด้วยสมุนไพร 100% ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียง เห็นผลภายใน 15 นาที บำรุงร่างกาย ป้องกันการเป็นโรคตับ ไต หัวใจ เบาหวาน ความดัน คุณสมบัติเด่น Magnum Oplus One (มีส่วนผสมของ ถั่งเช่า

จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม,ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม