ประเภทธุรกิจ

โรงงานผลิตอาหารเสริม ผู้ผลิตและรับผลิตตามออเดอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล และชนิดผงชงดื่ม ให้บริการแบบครบวงจร one stop service ทั้งในรูปแบบของ oem และ odm ร่วมพัฒนาสูตรอาหารเสริม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า กระบวนการผลิตภายใต้มาตรฐาน iso, gmp, haccp, halal และ อย.

สมุนไพรเสริมสุขภาพเพล์ส plays ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของท่านชายชนิดแคปซูล ผลิตจากสารสกัดจากตังถั่งเช่าและรากโสมจีน แท้ 100% มี อย.รับรองอย่างถูกต้อง ทั้งเสริมและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชายฉะกัน ทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหารทันทีหรือก่อนปฏิบัติภารกิจ 1 ชั่วโมง นกตายแล้วกลับเป็น ทุกเส้นเอ็นแข็งเป๊กดั่งเหล็กไหล ฟื้นพลังความเป็นหนุ่มเปรี้ยะ

คิดค้นพัฒนาสูตรโดย เภสัชกร ปานิสรา เจ้าของแบรนด์ ให้เป็นอาหารเสริมที่ดีมีประโยชน์ สำหรับ เด็กเล็กที่ต้องการเพิ่มความสูง วัยรุ่นวัยทำงานและผู้สูงวัยที่ต้องการแคลเซียม ผู้ที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ เช่น ไม่กินผักผลไม้ ไม่ชอบดื่มนม ผู้ไม่ระวังสุขภาพชอบทานอาหารขยะ

อินนูลิน ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ถั่วขาว ยับยั้งเอนไซม์ที่ช่วยย่อยคาร์โบไฮเดรต สารสกัดลูกพรุน แก้ปวดประจำเดือน ชะลอริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดใบมะรุม แก้ท้องผูก ช่วยให้หลับง่าย ลดไขมันในเลือด สารสกัดกระบองเพชร ลดความอยากอาหาร เร่งการเผาผลาญ สารสกัดส้ม บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

ผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อสุขภาพ มาตราฐาน gmp (good manufacturing practice) ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยในการควบคุมกระบวนการผลิตให้ได้อาหารที่ปราศจากอันตราย   haccp (hazard analysis and critical control point) และการรับรองการใช้เครื่องหมายการค้า "ฮาลาล"โดยสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลาม

สำหรับผู้ที่ไม่อยากป่วย ไม่อยากแก่ อยากมีสุขภาพดีชะลอวัยทำให้ดูอ่อนกว่าวัย รวมรวมสมุนไพรไทยและสมุนไพรจีน 8 ชนิดและสารสกัดจากพืชเด่นๆ หลากหลายชนิดที่เสริมกันเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทรงคุณค่าต่อร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกัน เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวไว เสี่ยงต่อโรคน้อยกว่า

ยูลิคลี่ แบรนด์  จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส  ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์ อาหารเสริม Beyonde Maqui Plus บียอนด์ มากิพลัส เครื่องดื่มผลไม้สกัดเข้มข้น จากผลมากิและผลไม้รวม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ มากิเบอร์รี สารสกัดใบอาติโช๊ค

;      ปลอดภัยและตอบโจทย์ทั้งผู้ที่ไม่เคยทานและผู้ที่เคยผ่านการลดน้ำหนักแบบผิดวิธี มีผลกระทบจากอาการดื้อยา โยโย่ เอฟเฟค (YOYO Effect) โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลัก ผลิตภัณฑ์ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานและมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องจาก สำนักคณะกรรมการอาหารและยา

จำหน่ายยาสำหรับเพศชาย ลดการหลั่งเร็ว เสร็จช้า ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ บำรุงสมรรถภาพทางเพศ ป้องกันต่อมลูกหมากโต มะเร็งต่อมลูกหมาก ด้วยสมุนไพร 100% ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียง เห็นผลภายใน 15 นาที บำรุงร่างกาย ป้องกันการเป็นโรคตับ ไต หัวใจ เบาหวาน ความดัน คุณสมบัติเด่น Magnum Oplus One (มีส่วนผสมของ ถั่งเช่า