ประเภทธุรกิจ

โรงงานผลิตอาหารเสริม ผู้ผลิตและรับผลิตตามออเดอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล และชนิดผงชงดื่ม ให้บริการแบบครบวงจร one stop service ทั้งในรูปแบบของ oem และ odm ร่วมพัฒนาสูตรอาหารเสริม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า กระบวนการผลิตภายใต้มาตรฐาน iso, gmp, haccp, halal และ อย.

บริษัท พีไอพี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แถวห้วยขวาง ประกอบกิจการจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องประทินโฉม เครื่องสำอาง การขายส่งสินค้าที่ใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ สินค้ามีคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง คุณภาพคุ้มราคา มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ยินดีให้บริการ

ผลิต-จำหน่ายและส่งออกอาหารเสริม ย่านปทุมวัน โรงงานผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด แบรนด์มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย โดยมุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่คงคุณค่าดีๆจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภค สินค้าของเราเป็นที่รู้จักและยอมรับ ในด้านคุณภาพและเครื่องดื่มที่ดีมีประโยชน์

จำหน่าย และผลิตอาหารเสริม เกี่ยวกับสุขภาพ เพื่อคนที่รักสุขภาพ อาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยที่ทานอาหารแข็งไม่ได้ เป็นโปรตีนผงสำหรับชงดื่ม จำหน่ายอาหารเสริมสำหรับผู้ที่ต้องการโปรตีนเสริมสร้างกล้าม เนื้อ ไม่ต้องการแป้งหรือไขมัน จำหน่ายเครื่องดื่มชูกำลัง เสริมสร้างกำลัง เมื่อรู้สึกอ่อนล้า สินค้ามีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน