หน้าแรก

>

เสียงตอบรับจากผู้ลงโฆษณา

>

บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด

คุณกฤษชา นากสุวรรณ บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด - ลงโฆษณา Builder and Construction Guide
รูปสินค้าและบริการคุณกฤษชา นากสุวรรณ

ตำแหน่ง Marketing Director

 

บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด
ลงโฆษณา Builder & Construction Guide

 

บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด

“เรามั่นใจว่าการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีนั้น ต้องเริ่มต้นมาจากบทสนทนาที่มีประสิทธิภาพ” ด้วยแนวความคิดนี้ ทำให้บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้นโดยคุณกฤษชา นากสุวรรณ สามารถขึ้นสู่บริษัทชั้นนำของประเทศได้ในระยะเวลาเพียง 1 ปีเท่านั้น

 
บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด มีความเป็นมาอย่างไรบ้าง

แรกเริ่มเดิมทีเราเรียนและทำงานอยู่ที่เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่นอยู่ประมาณ 5 ปี วันหนึ่งเจ้านายคนญี่ปุ่นเกิดมีความคิดอยากน่าจะมีบริษัทอยู่ที่ประเทศไทยบ้าง จึงแนะนำให้หวานกลับมาที่นี่และเปิดบริษัทขึ้นในนาม บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด โดยจะมีบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นคอยสนับสนุนให้อีกที นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อตั้งบริษัทค่ะ

 
สินค้าและบริการของบริษัทมีอะไรบ้าง

หลักๆ เลย บริษัทเราจะเน้นงานบริการ โดยจะรับเป็นที่ปรึกษาในด้านออกแบบ และตกแต่งภายในให้กับลูกค้า รวมไปถึงรับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ด้วย โดยรูปแบบการออกแบบของเราจะเน้นไปทางญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่น ร้านอาหารที่เราออกแบบให้ก็มักจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเสียเป็นส่วนใหญ่

 
หลักในการบริหารบริษัท เป็นอย่างไร

ด้วยความที่เราไปทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่นมานาน ระบบการทำงานของบริษัทเราจึงเป็นแบบญี่ปุ่น คือจะเน้นไปที่เรื่องของ "ความรับผิดชอบ" หวานจะให้พนักงานทุกคนสร้างไทม์ไลน์ของตัวเองและจะต้องรับผิดชอบงานให้เสร็จตามกำหนดเวลานั้นๆ พนักงานต้องดูแลตัวเองได้ค่ะ ที่นี่ไม่มีกฏตายตัว แต่เมื่อไรที่เกิดความผิดพลาดเรื่องงานขึ้น หวานจะรีบเคลียร์เดี่ยวนั้นเลย เราจะไม่มีการโทษกันเอง แต่จะช่วยกันแก้ปัญหามากกว่าค่ะ

 
ในอนาคตทางบริษัทมีแนวทางการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างไร

เนื่องด้วยตอนนี้เรามีลูกค้ากลุ่มร้านอาหารในแถวเอกมัย ทองหล่ออยู่จำนวนหนึ่งแล้ว ในอนาคตต่อไปจึงตั้งใจว่าจะขยายการบริการให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าร้านอาหารในกรุงเทพให้ได้มากที่สุด

 
การลงโฆษณากับ Thailand YellowPages มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

เราลงโฆษณาในเล่ม Builder ของ Thailand YellowPages ที่เดียว เพราะมองว่าเป็นสื่อที่ช่วยทำให้ลูกค้าเข้าหาเราได้ง่ายขึ้น เพราะคนส่วนใหญ่เวลาหาข้อมูล จะเข้ามาหาที่นี่เป็นหลัก และด้วยความที่เราเป็นบริษัทตั้งใหม่จึงมองว่า การลงโฆษณาในเล่ม Builder จะเป็นการช่วยขยายช่องทางของบริษัทให้ได้มากขึ้น

 
อยากให้ฝากถึงคนรุ่นใหม่ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจหน่อย

สองคำ "พยายาม" และ "อดทน" โดยเฉพาะกับคนที่ไม่ได้มาสายบริหารโดยตรง การขึ้นมาเป็นผู้บริหารจึงต้องใช้ความพยายามอย่างมาก เพราะจะต้องคุมทุกส่วนของบริษัทและจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้ได้ เพราะการทำธุรกิจ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เมื่อได้รับโอกาสมาแล้ว ก็ต้องลองทำให้ได้มากที่สุด

 

“จากการสอบถามลูกค้าในช่วงที่ผ่านๆ มา ส่วนใหญ่ลูกค้าจะตอบว่ารู้จักเราจาก Thailand YellowPages”