banner-testimonial-h banner-testimonial-h
  1. Icon-material-home  หน้าแรก 
  2. เสียงตอบรับจากผู้ลงโฆษณา
  3. บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด

บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด

คุณกฤษชา นากสุวรรณ บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด - ลงโฆษณา Factory Supply Guide

คุณกฤษชา นากสุวรรณ

ตำแหน่ง Marketing Director
บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด


บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด
ลงโฆษณา Factory Supply Guide

บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด

“เรามั่นใจว่าการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีนั้น ต้องเริ่มต้นมาจากบทสนทนาที่มีประสิทธิภาพ” ด้วยแนวความคิดนี้ ทำให้บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้นโดยคุณกฤษชา นากสุวรรณ สามารถขึ้นสู่บริษัทชั้นนำของประเทศได้ในระยะเวลาเพียง 1 ปีเท่านั้น

บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด มีความเป็นมาอย่างไรบ้าง

แรกเริ่มเดิมทีเราเรียนและทำงานอยู่ที่เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่นอยู่ประมาณ 5 ปี วันหนึ่งเจ้านายคนญี่ปุ่นเกิดมีความคิดอยากน่าจะมีบริษัทอยู่ที่ประเทศไทยบ้าง จึงแนะนำให้หวานกลับมาที่นี่และเปิดบริษัทขึ้นในนาม บริษัท อิมาจู อิมาจู จำกัด โดยจะมีบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นคอยสนับสนุนให้อีกที นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อตั้งบริษัทค่ะ

สินค้าและบริการของบริษัทมีอะไรบ้าง

หลักๆ เลย บริษัทเราจะเน้นงานบริการ โดยจะรับเป็นที่ปรึกษาในด้านออกแบบ และตกแต่งภายในให้กับลูกค้า รวมไปถึงรับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ด้วย โดยรูปแบบการออกแบบของเราจะเน้นไปทางญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่น ร้านอาหารที่เราออกแบบให้ก็มักจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเสียเป็นส่วนใหญ่

หลักในการบริหารบริษัท เป็นอย่างไร

ด้วยความที่เราไปทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่นมานาน ระบบการทำงานของบริษัทเราจึงเป็นแบบญี่ปุ่น คือจะเน้นไปที่เรื่องของ "ความรับผิดชอบ" หวานจะให้พนักงานทุกคนสร้างไทม์ไลน์ของตัวเองและจะต้องรับผิดชอบงานให้เสร็จตามกำหนดเวลานั้นๆ พนักงานต้องดูแลตัวเองได้ค่ะ ที่นี่ไม่มีกฏตายตัว แต่เมื่อไรที่เกิดความผิดพลาดเรื่องงานขึ้น หวานจะรีบเคลียร์เดี่ยวนั้นเลย เราจะไม่มีการโทษกันเอง แต่จะช่วยกันแก้ปัญหามากกว่าค่ะ

ในอนาคตทางบริษัทมีแนวทางการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างไร

เนื่องด้วยตอนนี้เรามีลูกค้ากลุ่มร้านอาหารในแถวเอกมัย ทองหล่ออยู่จำนวนหนึ่งแล้ว ในอนาคตต่อไปจึงตั้งใจว่าจะขยายการบริการให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าร้านอาหารในกรุงเทพให้ได้มากที่สุด

การลงโฆษณากับ Thailand YellowPages มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

เราลงโฆษณาในเล่ม Builder ของ Thailand YellowPages ที่เดียว เพราะมองว่าเป็นสื่อที่ช่วยทำให้ลูกค้าเข้าหาเราได้ง่ายขึ้น เพราะคนส่วนใหญ่เวลาหาข้อมูล จะเข้ามาหาที่นี่เป็นหลัก และด้วยความที่เราเป็นบริษัทตั้งใหม่จึงมองว่า การลงโฆษณาในเล่ม Builder จะเป็นการช่วยขยายช่องทางของบริษัทให้ได้มากขึ้น

อยากให้ฝากถึงคนรุ่นใหม่ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจหน่อย

สองคำ "พยายาม" และ "อดทน" โดยเฉพาะกับคนที่ไม่ได้มาสายบริหารโดยตรง การขึ้นมาเป็นผู้บริหารจึงต้องใช้ความพยายามอย่างมาก เพราะจะต้องคุมทุกส่วนของบริษัทและจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้ได้ เพราะการทำธุรกิจ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เมื่อได้รับโอกาสมาแล้ว ก็ต้องลองทำให้ได้มากที่สุด

“จากการสอบถามลูกค้าในช่วงที่ผ่านๆ มา ส่วนใหญ่ลูกค้าจะตอบว่ารู้จักเราจาก Thailand YellowPages”

สินค้าและบริการ

 

imajuimaju
imajuimaju
imajuimaju