Submitted by monnapa@telein… on Thu, 04/30/2020 - 13:51
Image
ดูเเลผู้ล่วงลับให้ ถูกหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงชะตาเพิ่มพลังชีวิตต่ออายุให้คนเป็น
Body

 

เลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะตายได้ คำว่า “สุสาน” เพียงแค่ได้ยินชื่อก็ขนลุกไม่อยากไปแล้วแต่ “สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง” จะเปลี่ยนความคิดของคุณเพราะที่นี่ถูกออกแบบมาให้เป็นสุสานที่ยิ่งใหญ่ สวยงาม บรรยากาศผ่อนคลายและเงียบสงบ ที่นี่จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อน สะดวกสบายเต็มไปด้วยต้นไม้ใบหญ้า สวนที่ดูสวยหรูหราดูดีไม่มีกลิ่นอายความน่ากลัวเลยและยังมีบริการที่ช่วยเหลือคนที่อยากเสริมดวงชะตาถึงแม้ชีวิตจะดีอยู่แล้วหากเสริมดวงก็จะทำให้ดียิ่งขึ้นตามความเชื่อขึ้นไปอีก

nirvana-1

1.ฮวงจุ้ย ที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ทางเนอร์วาน่า เมมโมเรียลปาร์ค ใส่ใจทุกรายละเอียดแม้กระทั่งตำแหน่งที่ตั้งของคุณชีวิตหลังความตายที่จัดเพื่อคุณ ที่นี่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาของธรรมชาติ มีธารน้ำที่ให้ความร่มเย็น ดอกไม้ประดับอยู่ในทุกๆมุมให้ดูสวยงาม

nirvana-2

2.ช่องเก็บอัฐิ 

เราดูแลให้เป็นอย่างดีมีองค์เจ้าแม่กวนอิมอยู่ด้านหน้าสลักลงกระจกดูสวยงามเสริมมงคลต่อผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว ก่อให้เกิดการเชื่อมต่อระหว่างผู้ล่วงลับ และพระโพธิสัตว์กวนอิม ยังมีพื้นที่สำหรับคนที่ยังไม่เสียชีวิตเป็นการต่อดวงชะตาเสริมดวงอีกด้วย

nirvana-3

3.แซกี เสริมดวงชะตาผ่านเต่ามังกร  

เพื่อปรับเปลี่ยนดวงชะตาของผู้ทำแซกีให้ดีขึ้น มีโชคมีลาภ และอายุยืนและยังเป็นวิธีการที่ให้ผลลัพธ์ที่ต้องการอย่างรวดเร็วที่สุด วิชาฮวงจุ้ยแขนงหนึ่งซึ่งมีมาเก่าแก่หลายพันปี เป็นวิชาชั้นสูงที่ส่วนใหญ่ใช้ในราชสำนักของจีน หรือบุคคลชั้นสูงหรือบุคคลระดับเศรษฐี การทำแซกีเป็นการนำเอาสิ่งของ ซึ่งเป็นตัวแทนของร่างกายสามารถสื่อได้ด้วย DNA ที่เป็นตัวแทนของเจ้าชะตา ไปฝังในที่ที่มีพลังงานที่ดี  นำสิ่งของมาใส่โถพิธี แล้วนำไปฝังในหลุมที่เตรียมไว้ พลังนี้จะส่งกลับมาส่งเสริมให้เจ้าชะตา

01

4.แปลงฝัง 

พื้นที่ขนาดใหญ่ที่ล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ธรรมชาติทั้งพื้นที่ซึ่งส่วนในการเลือกฝังมีหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า
 - โซนเดี่ยว พื้นที่สำหรับการฝังแบบเดี่ยวจัดโซนไว้ให้ด้านหน้า เดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวกมีพื้นที่พอสมควรในการจัดทำพิธีไหว้และเคารพบูชา


- โซนแปลงคู่มาตรฐาน พื้นที่ขนาด 24 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่านที่อยากจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป พื้นที่กว้างขึ้นอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมและเงียบสงบเป็นส่วนตัว


- โซนแปลงครอบครัว พื้นที่ขนาด 96 ตร.ม. สำหรับ 8 ท่าน ความตายไม่สามารถพรากความผูกพันธ์ของครอบครัวออกไปได้ เราจัดโซนนี้ให้ใหญ่เพียงพอสำหรับครอบครัวพื้นที่ใหญ่ สวยงาม จัดทำพิธีได้อย่างสะดวกสบาย


- โซนแปลงครอบครัวพิเศษ พื้นที่ขนาด 384 ตร.ม.  สำหรับ 32 ท่าน อยู่ด้วยกันทั้งตระกูลไม่ต้องแยกจากกันพื้นที่ขนาดใหญ่สะดวกสบาย เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว แล้วยังดูแลให้สวยงาม อยู่ในตำแหน่งด้านบนของพื้นที่ทั้งหมด 

nirvana-5

5.การดูแลอย่างใกล้ชิด

หากกังวลว่าเราจะทอดทิ้งหลังจากท่านตัดสินใจไว้ใจเราแล้ว ไม่เลยเราจะขอดูแลทั้งความเรียบร้อย ความสวยงาม และความปลอดภัยให้ท่านและครอบครัวที่มาใช้บริการของเราตลอด 24 ชม. ด้วยเจ้าหน้าที่ ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญอยู่ในพื้นที่เสมอ

 

สถานที่ถูกมองข้ามและติดตาว่าเป็นที่ที่น่ากลัวเสมอ “สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียลปาร์ค บ้านบึง” จะขอเปลี่ยนความคิดนั้นให้กับทุกคนได้เห็นว่าสุสานก็สวยได้และเข้าไปดูไปเยี่ยมชมสภาพแวดล้อมที่ตั้งใจจัดไว้ให้ทุกคนจะต้องประทับใจเหมือนการได้มาพักผ่อนในสวนสาธารณะเลย มีความร่มเย็นสะดวกสบายรอให้คุณมาเยี่ยมอยู่ที่นี้ เนอร์วาน่า เมมโมเรียลปาร์ค บ้านบึง

 

 

บริษัท เนอร์วาน่า เมโมเรียล ปาร์ค  จำกัด (บ้านบึง)                                                                                                                         ที่ตั้ง : เลขที่ 89 และ 404 หมู่ 6 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 20220 ประเทศไทย                                                                           
บริษัท เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค จำกัด (กรุงเทพฯ)                                                                                                                   ที่อยู่ : 1575/1 ชั้น 1 อาคารชัยสงวน ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย    

การเดินทาง : MRT สถานีเพชรบุรี ทางออก 3
เว็บไซต์ : https://nirvana-memorial.co.th , https://nmp.yellowpages.co.th
โทร : 02-2524735-7 หรือ 091-2096989  
Line ID :  nirvana-banbueng
อีเมล : info_bkk@nirvana-memorial.co.th