ประเภทธุรกิจ

โรงงานผลิตวุ้นเส้น, ผู้ผลิตวุ้นเส้นในไทย, รับผลิตวุ้นเส้น oem, ผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น, โรงงานวุ้นเส้นสด โรงงานผลิตวุ้นเส้น บริษัท ไทยเซ็นเตอร์ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด เรารับจ้างผลิต oem วุ้นเส้น เราผลิตวุ้นเส้นตามความต้องการของลูกค้า ด้วยกรรมวิธีที่พิถีพิถัน ใส่ใจในความสะอาดถูกสุขอนามัย เราผลิตวุ้นเส้นที่จำหน่ายภายในประเทศไทย

บริษัท อุตสาหกรรมวุ้นเส้นไทย จำกัด โรงงานผลิตวุ้นเส้นและผู้จัดจำหน่าย ขายส่งวุ้นเส้นสด วุ้นเส้นคุณภาพดี ตรา หิมะ, สายฝน, น้ำค้าง, ดวงเด่น วุ้นเส้น ตราหิมะ  ​ วุ้นเส้น ตราหิมะ : วุ้นเส้นคุณภาพดีพิเศษ ผลิตจากแป้งถั่วเขียว 100% มีความเหนียว กรึบ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแป้งถั่วเขียว

จำหน่ายและรับผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร คุณภาพนานาชนิด ที่ผลิตภายในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ ประเภทผลิตภัณฑ์ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ (biodegradable) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช้อน, ส้อม, กล่องใส่อาหาร 1 ช่อง 2 ช่อง, แก้วน้ำ, หลอดดูดน้ำ, ถุงขยะ ผลิตจากวัสดุธรรมชาติย่อยสลายเองตามธรรมชาติ  ถ้วยพลาสติก

ขายผักสด, ผลไม้, ของสด, เต้าหู้ปลา, วุ้นเส้น

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารประเภทแป้งและวุ้นเส้นตราต้นสน ต้นถั่ว ต้นไผ่ และต้นไทร สินค้าของทางเราทุกชิ้นได้รับคุณภาพมาตรฐาน สะอาดปลอดภัยไร้สารตกค้าง ราคาไม่แพงสามารถเอื้อมถึงได้ มีการจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำ ยินดีให้บริการ ในเขตบางรัก

วุ้นเส้น

ผลิตและจำหน่ายวุ้นเส้น

ผลิตวุ้นเส้น

ผลิต วุ้นเส้น เส้นหมี่ เส้นก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ บะหมี่สำเร็จรูป