ประเภทธุรกิจ

ผลิตและจัดจำหน่าย เส้นหมี่ บะหมี่ หมี่เหลือง เส้นบะหมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นจันทร์ แผ่นเกี้ยว 

ผลิตและจัดจำหน่าย เส้นหมี่ บะหมี่ หมี่เหลือง เส้นบะหมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นจันทร์ แผ่นเกี้ยว 

เป็นโรงงานผู้ผลิต จัดจำหน่าย และรับจ้างผลิต ขนมจีนอบแห้ง เส้นหมี่, เส้นหมี่ข้าวกล้อง แป้งข้าวเจ้า, แป้งข้าวเหนียว, แป้งกรอบ, แป้งข้าวโพดกรอบและ แป้งสูตรต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรม อาหาร

#อาบังก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น #ก๋วยเตี๋ยวฮาลาล #อาบังสตูล #อาบังก๋วยเตี๋ยวเนื้อสตูล #ร้านอาหารละงู #ก๋วยเตี๋ยวต้มยํา #ก๋วยเตี๋ยวเรือ #ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้ฉัน #สูตรก๋วยเตี๋ยวต้มยํา #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สตูล #เปิดร้านก๋วยเตี๋ยว #ก๋วยเตี๋ยวอร่อย #สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อ #สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ #สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ต้มยำทะเลรวมน้ำเข้มข้น เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ไข่ออนเซ็น

ขายก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ ทั้งบะหมี่น้ำ บะหมี่แห้ง บะหมี่หมูแดง หมูกรอบ เป็ด เมนูเส้น ต่างๆ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ ต้มยำน้ำใส ต้มยำน้ำข้น ไข่ยางมะตูม และยังมีของทานเล่น เกี๊ยวทอด ลูกชิ้นปิ้ง แคบหมู พร้อมเครื่องดื่ม รับประกันความอร่อย

ผลิตและจำหน่ายเส้นก๋วยเตี๋ยวและแผ่นก๋วยเตี๋ยว

ผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยว ชุดก๋วยเตี๋ยวผัดไทยพร้อมปรุง

โรงงานผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยว

ร้านก๋วยเตี๋ยวแนท ขายก๋วยเตี๋ยวที่มีเส้นให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เส้นเล็ก เส้นหมี่ บะหมี่ มาม่า วุ้นเส้น อีกทั้งยังมีน้ำซุปให้เลือกทั้งน้ำข้น และน้ำใส ลูกค้าสามารถเลือกรับประทานได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ทางร้านใช้วัตถุดิบชั้นดี สดใหม่ สะอาด อาหารรสชาติดี น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ราคาถูก บรรยากาศร้านอบอุ่น