ประเภทธุรกิจ

CARRENTAL AND LIMOUSINE SERVICE บริการให้เช่ารถยนต์ทุกประเภท

บริการให้เช่ารถยนต์ ลีมูซีน Car Rental Limousine service

ให้เช่ารถตู้ รถเก๋ง รถกะบะในขอนแก่น และภาคอีสาน Khonkaen Car For Rent & Limousine Service

บริการรถรับ-ส่ง เกาะช้าง เกาะเสม็ด แพ็คเกจทัวร์ เกาะช้าง-เกาะเสม็ด

ให้บริการเช่ารถทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยมีคนขับรถส่วนตัวให้ เช่น รถลิมูซีน ให้บริการทางด้านรับส่งและจัดหาพนักงาน ขับรถ

บริการรถรับ-ส่งสนามบินภูเก็ต

รถรับจ้างทั่วไป บริการขนย้ายทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ทั่วประเทศ ศูนย์รวมรถกระบะรับจ้างทั่วไป รับจ้างขนย้ายของ, รถรับจ้างขนของมีคนยกพร้อม, รถกระบะรับจ้าง, รถรับจ้างขนของ, รถรับจ้างส่งของ, รถรับจ้างขนของราคาถูก, รถรับจ้าง 4 ล้อ, รถรับจ้างขนของทั่วไทย, ราคากันเองมากๆ บริการรถกระบะรับจ้างตอนเดียวมีหลังคา

สมาร์ทไดรฟ์ บาย สามมิตร บริการด้วย 3 บริการหลักได้แก่ P2P บริการรับส่งระหว่างจุด, PIN&GO บริการรับส่งแบบไม่จำกัดรอบที่คุณสามารถออกแบบได้เอง และ Package ซึ่งจัดสรรบริการที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ปลอดภัย อุ่นใจ สะดวก คล่องตัว อยู่เลยเพชรเกษม 37 มา 100 เมตรก่อนปั๊มน้ำมัน เอสโซ่ ภายใต้กลุ่มบริษัท

สามมิตรสมาร์ทไดรฟ์ ที่ Sooksiam ไอคอนสยาม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักท่อเที่ยวและนักช็อปที่เน้นความสะดวกปลอดภัย มีระบบซอฟต์แวร์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวตลอดการเดินทาง โดยให้บริการรับส่งระหว่างจุดใน กทม และอีก 37 จังหวัดแบบ P2P transfer service, บริการเดินทางต่อเนื่องแบบส่วนตัว ที่ผู้ใช้บริการกำหนดเส้นทางได้เอง

บริการรับจ้างเหมาทัวร์ทั่วไป งานประจำรับส่งนักเรียน บริการการเดินทาง รถทัวร์ รับส่งพนักงานโรงงาน ไปสัมมนา เที่ยวพักผ่อน ดูงาน อบรม ทัศนศึกษา งานบุญ ไปงานบวช งานกฐิน งานผ้าป่า ทั้งงานประจำ งานชั่วคราว ไปต่างจังหวัดหลายๆ วัน เที่ยวทั่วประเทศไทย บริการส่งถึงที่ มีทั้งรถแอร์ รถพัดลม ที่นั่ง นั่งสบายๆ คนขับมืออาชีพมีความชำนาญในการขับรถ