ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นประเภทเสื้อผ้า กระเป๋าในราคาย่อมเยา สินค้ามือหนึ่ง สินค้าใหม่ไม่ตกเทรนทั้งเสื้อผ้าและกระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อ กางเกง ชุดเดรส สินค้ามีให้เลือกหลากหลายกว่า 100 แบบ รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ถ้าคุณอยากเริ่มธุรกิจด้วยต้นทุนต่ำทักหาเรานะคะ มีบริการจัดส่ง สินค้าที่คุณสั่งจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

จำหน่ายเสื้อผ้าบุรษ

ร้านเทอะทะ จำหน่ายเสื้อผ้าผู้ชายไซส์ใหญ่ เช่น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เข็มขัด ยีนส์ไซส์ใหญ่ เป็นต้น ยินดีดูแลให้ทุกๆ ท่าน ติดต่อเข้ามาสอบถามหรือปรึกษากันได้นะครับ ทางเรามีทุกรูปแบบ สามารถให้ทางเราจัดหาสินค้าตามต้องการได้ สินค้าผู้ชายไซส์บิ๊กมีตั้งแต่อก 52 นิ้ว ไปจนถึงอก 64 นิ้ว เสื้อยืด เสื้อเชิ้ตไซส์ใหญ่ลายสวยๆ

จำหน่ายชุดนิสิต-นักศึกษาทุกสถาบัน, รองเท้า, เข็มขัด, เสื้อกาวน์, กางเกงยีนส์, สูท, ชุดสุภาพ-ทำงาน

ผู้ให้บริการตัดสูท ตลอด 4 ทศวรรษ นับหมื่นบุคคลากร จากองค์ทั่วประเทศ เลือกใช้บริการตัดสูทกับเรา เราเลือกเนื้อผ้าที่ดีที่สุดนำมาตัดเย็บด้วยความปราณีต มาพร้อมกับบริการหลังการขายที่กล้ารับประกัน จะสั่งตัดสูทมากหรือน้อย ทางร้านก็ยินดีให้บริการ ตัดสูทกับเราได้มากกว่าคำว่าราคาถูก

จำหน่าย เสื้อกีฬา แกรนด์สปอร์ต ฟลายฮอว์ก โกลด์ซิตี้ FBT EGO DEFFO ชุดวอร์ม ชุดกีฬาสโมสร รองเท้าฟุตบอล รับงานปัก และงานสกรีน คุณภาพ

ร้านของเราเป็นร้านที่รวบรวมเสื้อผ้าแฟชั่นนานาชนิด ได้แก่ ชุดทำงาน, ชุดไปเที่ยว, ชุดนอน, ชุดเดรส, งานป้าย, งานแบรนด์, งานเซ็ท โดยทางร้านได้คัดสรรเสื้อผ้าอย่างพิถีพิถัน เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย สีสันสดใส สีไม่ตก เพื่อให้ลูกค้าเลือกตามใจชอบได้อย่างสบายใจ สะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาหา รวมทั้งราคาที่คุ้มค่าที่ลูกค้าจับต้องได้

แหล่งรวมจำหน่ายเสื้อผ้าชุดนอนและเสื้อผ้าแฟชั่น มีทั้งขายส่งและขายปลีก  เสื้อผ้าได้รับการคัดสรรมีให้เลือกหลากหลายแบบหลายสไตล์  ได้คุณภาพ ราคาถูกและรับผลิตน้ำผักผลไม้และสมุนไพรอีกด้วย

จำหน่ายเสื้อผ้า