ประเภทธุรกิจ

จำหน่ายส่งและปลีก จำหน่าย สารเคมี เคมีภัณฑ์ เคมีสำหรับอาหาร เคมีสำหรับเครื่องสำอาง เคมีห้องแลป-โรงพยาบาล สารเคมีสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน สารเคมี grade ar บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายสารเคมีที่นำเข้าจากต่างประเทศ หลายยี่ห้อดังนี้ merck, bdh, ajax, panreac, qrec, carlo, fluka, riedel สารเคมี grade

พาราฟินแว็กซ์ (paraffin wax) และแว็กซ์ชนิดอื่นๆ เช่น ไขปาล์ม (palm wax/ hydrogenated palm stearin) ไมโครคริสตัลไลน์แว็กซ์ (microcrystalline wax) พีอีแว็กซ์ (polyethylene wax/ pe wax) สแลคแว็กซ์ (slack wax) อีมัลชั่นแว็กซ์ (emulsion wax) คาร์นูบาร์แว็กซ์ (carnuba wax) เจลปิโตรเลียม / วาสลีน (petroleum

บทความน่ารู้   รักษาสิ่งแวดล้อมถูกวิธีด้วย "เคมีภัณฑ์"  

ขายส่งเคมีอาหาร food additives แต่งกลิ่น ปรุงรส สารปรุงแต่ง ส่วนประกอบสำคัญ ส่วนผสมใน ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป อาหารกระป๋อง เค้กเบเกอรี่ ขนมขบเคี้ยว อาหารเสริม เครื่องปรุงรส อาหารนม โยเกิร์ต ไอศครีม เครื่องดื่มชง น้ำอัดลม น้ำรสผลไม้ น้ำหวาน น้ำเชื่อม ลูกอม ลูกกวาด วุ้น เยลลี่ แยม หมากฝรั่ง  

ให้บริการด้านระบบปรับปรุงคุณภาพน้ำดี เพื่อใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและอาคารสูง ระบบปรับสภาพน้ำในระบบหล่อเย็นชิลเลอร์ (chilled water), คูลลิ่งทาวเวอร์ (cooling tower) และปรับปรุงคุณภาพน้ำระบบหม้อต้มไอน้ำ (boiler) ให้บริการอย่างมืออาชีพ ครบวงจร บริการให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหา ระบบน้ำสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

โรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย เคมี สีอุตสาหกรรม สมุทรสาคร น้ำยาพ่นฟิล์ม (activator) แลกเกอร์ โพลียูรีเทรน 2k เคลือบด้วย uv ทินเนอร์ผสม 2a, aa, 3a, aaa สีพ่นพลาสติก สีพ่นเหล็ก และรับผลิตสีตามความต้องการของลูกค้า ผู้ผลิต ขายส่ง แม่สี (basic color base) ขายส่ง สีสะท้องแสง (fluorescent color

           ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์โซลเว้นท์ (solvents) และครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น เคมีสำหรับงานพิมพ์บนพื้นผิวพลาสติก อุตสาหกรรมหมึกพิมพ์ อุตสาหกรรมเคมีเกษตร เคมีอุตสาหกรรมกระดาษ เคมีอุตสาหกรรมสิ่งทอ เคมีอุตสาหกรรมพลาสติก อุตสาหกรรมผลิตเคมี

บริษัท คิวเบสท์ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่าย เคมีอุตสาหกรรม เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมโพลิเมอร์ พลาสติก ยาง และสิ่งทอ ให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่สินค้า เคมีภัณฑ์ วัตถุดิบ สารเติมแต่งในกระบวนการผลิต กระบวนการบำรักษาเครื่องจักร เคมีบำบัดน้ำเสีย เคมีเครื่องกรองน้ำ มีทั้งแบบเคมีชนิดเม็ด

จำหน่ายเคมีภัณฑ์  นำเข้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสม  ขายเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เคมีอุตสาหกรรม ขายเคมีเกษตร  เคมีสำหรับเป็นสารกำจัดวัชพืช เคมีสารกำจัดแมลง เคมีสารป้องกันกำจัดโรคพืช และ ฮอร์โมนอาหารเสริม ขายเคมียางชนิดต่างๆ สารเคมีสำหรับยาง เคมีเซรามิค

บริษัท คินสันเคมี จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรม เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมความงาม อุตสาหกรรมสิ่งทอ กลุ่มลูกค้าโรงแรม, สระว่ายน้ำ, ดอกไม้ไฟ, โรงธูป, โรงแก้ว ให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพมีประสบการณ์ด้านการจำหน่ายเคมีมายาวนานด้วยราคายุติธรรม เชี่ยวชาญด้านการจัดหาเคมีภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อ