ประเภทธุรกิจ

จำหน่ายเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบเซฟตี้ และวัสดุในโรงงาน ของใช้ในครัวเรือนต่างๆ และผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่นๆ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ มีสินค้าพร้อมส่งเพื่อการบริการที่รวดเร็วทันใจตอบสนองความต้องการได้ในทันที

บริษัท เคแอลเจ ออร์แกนนิค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทสัญชาติอินเดีย ได้การรับรองมาตราฐาน ISO 9001:2008 ISO 14001: 2004 และ 18001 : 2007 และได้รับการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI บริษัทประกอบกิจการผู้ผลิตสารทำเคมีภัณฑ์หรือวัสดุเคมี สารคลอริเนเต็ด พาราฟิน (Chlorinated Paraffin) ใช้ในอุตสาหกรรม พลาสติก บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออกมาบตาพุด

ดำเนินธุรกิจสายปิโตรเคมี โดยการร่วมทุนระหว่างบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท.เคมิคอล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ปตท.อะโรเมติกส์และการกลั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ประกอบกิจการผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมฟีนอล อะซีโตนและบีพีเอ บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก

สเปรย์ป้องกันสนิมและทำความสะอาดบินสัน (BINSON) สำหรับแม่พิมพ์ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า บรรจุภัณฑ์อาหารที่ทำจากพลาสติก มาตรฐานRoHS ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มาตรฐาน295 ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข สำหรับใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าและรถยนต์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมาเป็นระยะเวลาหลายปี

จำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

ขายส่งเคมีภัณฑ์ทางอุตสาหกรรม

ผู้ผลิตและจำหน่าย สารฟีนอล, อะซีโทน และบีพีเอ

ผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับใช้ในการฟอกย้อมผ้า สิ่งทอ

ผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับใช้ในการฟอกย้อมผ้า สิ่งทอ

ผลิตและจำหน่ายหัวเชื้อเคมี สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ