ประเภทธุรกิจ

ของหวาน ไอศกรีม เบเกอร์รี่-ร้าน อาหาร , กาแฟ, เบเกอรี่

168 Bake & Beverage ร้านเบเกอรี่ ขนมปัง แซนวิชโฮมเมดที่กรอบนอกนุ่มใน และทางร้านยังมีเมนูอาหารที่เอาใจคนรักสุขภาพไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ สปาเก็ตตี้ซอสโบโลเนส นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่ม ที่จับคู่กับอะไรก็เข้ากัน

ไอศครีม,เบเกอรี่ ขนมเค้ก ขนมปัง ขนมคุ้กกี้

ร้านขายขนมเปี๊ยะและเค้กมะพร้าวอ่อน ขนมปังสังขยา พายสับปะรด กลีบบัว พัฟฝอยทอง ขนมปังเนยสด บราวนี่คัพ เต้าส้อเค็ม โมจิ เปี๊ยะฟักไข่เค็ม เต้าส้อฟัก ปั้นสิบปลา และขนมอื่นๆ อีกมากมาย ขนมสำหรับจัดประชุม สัมมนา งานมงคล รับสั่งทำเค้กวันเกิด ขนมทุกชนิด สดใหม่ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

เครื่องดื่ม, ไอศกรีม

Finally Me Bakery & More เกิดจากความรักในการทำเบเกอรี่ ของเจ้าของร้านที่อยากให้ลูกค้าได้รับประทานของอร่อยๆ โดยคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ แต่ราคาย่อมเยา เค้กบางเมนูเป็นเค้กที่คิดสูตรขึ้นมาใหม่ มีทั้งชิ้นเล็กๆ สำหรับทานเล่นคนเดียว ไปจนถึงเป็นเค้กปอนด์ สำหรับใช้ในโอกาสต่างๆร้านมี 2 สาขา สาขาแรกตั้งอยู่ใกล้ๆ

ร้าน M&P นมสด เป็นร้านอาหารและเครื่องดื่ม เรามีทั้งอาหารจานหลักอย่างสเต็ก สปาเก็ตตี้ สลัด หรือหากอยากทานอาหารไทยร้านเราพร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารจานเดียวอย่างข่าวกะเพรายอดฮิต แซ่บจี๊ดด้วยยำสุดเด็ด ตบท้ายด้วยของหวานยอดฮิต ปังเย็น ขนมปังปิ้งท็อปด้วยวิปครีม ฮันนี่โทสต์ร้อนๆ บราวนี่ลาวา ห้ามพลาดกับของเด็ดประจำร้าน

ไอศกรีมโฮมเมด, ไอศกรีมทอด, ไอศกรีมเซท

จำหน่ายน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ,ขนมปังปิ้ง วาฟเฟิล ไอศครีม น้ำผลไม้ปั่น ลูกชิ้นไจแอนท์ทอด