ประเภทธุรกิจ

ขายปลีกและส่ง : ผ้าไหม, ผ้าฝ้าย, ผ้าบาติก, เสื้อ, ชุดสำเร็จรูป, รูปแบบทันสมัย, ลูกไม้ฝรั่งเศษ, ออกแบบชุดไทยประยุกต์, ชุดไปงานแต่ง *** Retail & Whole sale : Thai Silk 100%, Cotton, Batik, Dress Modern Style. *** ID Line : 0817385717

จำหน่ายผ้าไหม และรับบริการออกแบบตัดชุดไหมไทย และจำหน่ายชุดไหมไทยสำเร็จรูป

จำหน่ายผ้าไหม ผ้าไทย ผ้าฝ้าย ผ้าลินิน ผ้าทอมือ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าซิ่นไหมแกมฝ้าย ผ้าซิ่นไทลื้อ ผ้าซิ่นล้านนาสำเร็จรูป เสื้อผ้าฝ้ายทอมือ เสื้อใยกัญชง เสื้อผ้าสำเร็จรูปและตัดพิเศษ ใส่สบายไม่ระคายผิว จะใส่เอง เก็บสะสม ของฝากหรือของขวัญ ก็คุ้มค่า งานดี งานสวย คุณภาพ 

ไหมพื้นฐาน, ไหมพิเศษ, ไหมสำเร็จ จำหน่ายผ้าไหมไทย ไหมพื้นเมือง ไหมพื้น 2 เส้น ไหมพื้น 4 เส้น ผ้ายกดิ้นทอง สำหรับงานแต่งงาน รับพระราชทานน้ำสังข์ และงานพระราชพิธีต่างๆ ผ้าไหมมัดหมี่ ผ้าไหมปักลาย ผ้าไหมพิมพ์ดอก และผ้าไหมพื้นเมือง

ผ้าไหม เมตร ชิ้น

ศรีไหมไทย ร้านเก่าแก่ของปักธงชัย จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากผ้าไหมแท้ทุกชนิด

จำหน่ายผ้าไหมและผ้าฝ้าย

ศูนย์รวมผ้าพื้นเมืองทุกชนิดราคาปลีก-ส่ง ผ้าผ้าย, ผ้าไหม, ผ้ายกดอก, ผ้าสไบ-คลุมไหล่, ผ้าซิ่นตีนจกลายโบราณ, ของแต่งบ้าน, ของที่ระลึก, เสื้อสำเร็จรูป บุรุษ-สตรี รับตัดเสื้อทีม พร้อมโลโก้ในราคาที่คุณพอใจ

เหมี่ยวไหมไทย เป็นร้านในตัวเมืองระยอง เป็นผู้บริการทางด้านความงามอีกแขนงหนึ่งในการออกแบบเสื้อผ้าไทยให้มีความทันสมัยซึ่งสามารถสวมใส่อย่างเหมาะสมในยุคปัจจุบัน ด้วยการออกแบบด้วยประสบการณ์ที่มากล้นด้วยฝีมือที่มีมากกว่า 10 ปี จึงทำให้เราเป็นร้านผ้าไทยที่มีคุณภาพติดอันดับในตัวเมืองระยอง เหมี่ยวไหมไทยมีสินค้าเกี่ยวกับผ้าไหมหลากหลายชนิด

จำหน่ายผ้าไหมทอมือ,ผ้าไหมยกดอก,ผ้าไหมมัดหมี่จังหวัดสุรินทร์