ประเภทธุรกิจ

บริษัทผลิตเม็ดพลาสติกรีไซเคิล หลอมพลาสติก สมุทรปราการ รับจ้างหลอมพลาสติก รีไซเคิล pe, hdpe ผู้ผลิตขายส่ง เม็ดตัด เม็ดรีไซเคิล เม็ดพลาสติก pe สีดำ ขาวนม เปลือกถุง สีต่างๆ สีชา สีใส pe 1, hdpe ขาวนม สีดำ สีเขียว มีทั้งเกรดฉีด เกรดเป่า เกรดรีดเส้น สมุทรปราการ ขายส่งทั่วประเทศ จัดส่งสินค้าผ่านบริษัทขนส่ง

รับซื้อเศษพลาสติกและเม็ดพลาสติก รับซื้อเศษพลาสติกทุกชนิด ( ประเภท ก้อน / ก้าน / ท่อ ฯลฯ ) รับซื้อเศษพลาสติกเหลือใช้ จากโรงงาน เม็ดพลาสติก ออฟสเป็ค เกล็ดบด (scrap) ทุกเชื้อ เศษสายไฟ pvc จากโรงงาน ท่อ hdpe ดำ ทั้งเก่า และ ใหม่ ทั้งใหญ่และเล็ก   ขายเม็ดพลาสติกใหม่ เม็ดพลาสติกรีไซร์เคิล

เราเป็นผู้ผลิตเม็ดพลาสติก บริษัทแม่ของเราเป็น manufacuter พลาสติกในประเทศจีนมีประสบการณ์ 10 ปีในการผลิตพีซีแบบ PA ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของวัสดุพลาสติกเพื่อให้ลูกค้ามีประสิทธิภาพที่มั่นคงและราคาที่เหมาะสมของ PC PA

เป็นผู้บริการ ในการรับซื้อเศษพลาสติกทุกประเภท พร้อมทั้งมีเม็ดพลาสติกจำหน่าย การรับซื้อ -เม็ดพลาสติก ออฟสเป็ค ทุกชนิด เศษสายไฟ PVC จากโรงงาน - ท่อ HDPE ดำ ทั้งเก่า และ ใหม่ ทั้งใหญ่และเล็ก การจำหน่าย - เม็ดพลาสติก เกรด A , เกรด B และ ออฟสเป็ค - เม็ดหลอม ทุกชนิด เกรดเป่า เกรดฉีด และรีดแผ่น

ผู้ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานทดแทน (renewable energy) ต่างๆ เช่น แสงอาทิตย์ ขยะ ชีวมวล ก๊าซชีวภาพ เป็นต้น เป็นการผลิตไฟฟ้าโดยใช้พลังงานทดแทน โดยแหล่งเชื้อเพลิงที่ใช้ในการผลิตไฟฟ้าสามารถหาได้จากท้องถิ่นต่างๆ วางใจในคุณภาพของสินค้า ใส่ใจทุกขั้นตอนการดำเนินงาน

บริษัท เอ็มอีพี เฮคซ่า (ประเทศไทย) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจย้อมสีเม็ดพลาสติก เช่น PE, PP, PS, ABS, PMMA, PC, POM, PA, PBT เป็นต้น ผลิตสินค้าให้แก่บริษัทชั้นนำกว่า 30 บริษัท ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ราคาถูก คุณภาพดี ยินดีให้คำแนะนำ

บริษัท บางกอกโพลีเอททีลีน จำกัด บริษัทประกอบกิจการอุตสาหกรรมปิโตรเคมี ผลิตเป็นเม็ดพลาสติก โพลีเอททีลีน ชนิดความหนาแน่นสูง ภายใต้เครื่อง หมาย การค้า THAI-ZEX และ HI-ZEN เพื่อจำหน่ายภายในประเทศ และการส่งออก พลาสติกสำเร็จรูปสำหรับตกแต่งและประดับ บริษัทตั้งอยู่ใน นิคมอุสาหกรรมมาบตาพุด

บริษัท โพลีเมอร์ โซลูชั่นส์ จำกัด ประกอบกิจการบริษัทการค้าระหว่างประเทศ นำเข้า ส่งออก เม็ดพลาสติกหรือสิ่งอื่นซึ่งมีลักษณะคล้ายคลึงกันทั้งที่อยู่ในสภาพวัตถุดิบหรือสำเร็จรูป คุณภาพดี พรีเมี่ยม เม็ดพลาสติคราคาถูก ยินดีให้บริการ

ผู้ผลิตเม็ดกันชื้น เม็ดสีมาสเตอร์แบทช์ และแคลเซียมคาร์บอเนต

บริษัท ประกอบธุรกิจ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเม็ดพลาสติก เม็ดพลาสติกคอมปาวด์ ย้อมสีเม็ดพลาสติก เช่น PE, PP, PS, ABS, PMMA, PC, POM, PA, PBT เป็นต้น ราคาพิเศษกว่าใคร สินค้ามีคุณภาพ พร้อมให้คำแนะนำอย่างจริงใจ