ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต ขายส่งสีผง dry blend pigment ผลิตสีเม็ด masterbatchและผลิตเม็ดคอมพาวด์ pre-colored compound ราคาโรงงาน ให้กับโรงงาน ฉีดพลาสติก รีดพลาสติก เป่าพลาสติก หล่อเหวี่ยงขึ้นรูปพลาสติก   เราเป็นโรงงานผลิตสีผสมพลาสติก ด้วยกำลังการผลิต สีผง dry blend pigment 150 เมตริกตัน, สีเม็ด แม่สี masterbatch

รับหลอมพลาสติกรีไซเคิล พลาสติก pe พลาสติก hdpe ราคาถูก   บริษัทผลิตเม็ดพลาสติกรีไซเคิล หลอมพลาสติก สมุทรปราการ รับจ้างหลอมพลาสติกรีไซเคิล pe พลาสติก hdpe ผลิตและขายส่งเม็ดตัด เม็ดพลาสติกรีไซเคิล เม็ดพลาสติก pe สีดำ, สีขาวนม, เปลือกถุง, สีชา, สีใส pe 1, hdpe ขาวนม, สีดำ, สีเขียว มีทั้งเกรดฉีด

รับซื้อเศษพลาสติกและเม็ดพลาสติก รับซื้อเศษพลาสติกทุกชนิด ( ประเภท ก้อน / ก้าน / ท่อ ฯลฯ ) รับซื้อเศษพลาสติกเหลือใช้ จากโรงงาน เม็ดพลาสติก ออฟสเป็ค เกล็ดบด (scrap) ทุกเชื้อ เศษสายไฟ pvc จากโรงงาน ท่อ hdpe ดำ ทั้งเก่า และ ใหม่ ทั้งใหญ่และเล็ก   ขายเม็ดพลาสติกใหม่ เม็ดพลาสติกรีไซร์เคิล

เราเป็นผู้ผลิตเม็ดพลาสติก บริษัทแม่ของเราเป็น manufacuter พลาสติกในประเทศจีนมีประสบการณ์ 10 ปีในการผลิตพีซีแบบ PA ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของวัสดุพลาสติกเพื่อให้ลูกค้ามีประสิทธิภาพที่มั่นคงและราคาที่เหมาะสมของ PC PA

เป็นผู้บริการ ในการรับซื้อเศษพลาสติกทุกประเภท พร้อมทั้งมีเม็ดพลาสติกจำหน่าย การรับซื้อ -เม็ดพลาสติก ออฟสเป็ค ทุกชนิด เศษสายไฟ PVC จากโรงงาน - ท่อ HDPE ดำ ทั้งเก่า และ ใหม่ ทั้งใหญ่และเล็ก การจำหน่าย - เม็ดพลาสติก เกรด A , เกรด B และ ออฟสเป็ค - เม็ดหลอม ทุกชนิด เกรดเป่า เกรดฉีด และรีดแผ่น

ผู้ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานทดแทน (renewable energy) ต่างๆ เช่น แสงอาทิตย์ ขยะ ชีวมวล ก๊าซชีวภาพ เป็นต้น เป็นการผลิตไฟฟ้าโดยใช้พลังงานทดแทน โดยแหล่งเชื้อเพลิงที่ใช้ในการผลิตไฟฟ้าสามารถหาได้จากท้องถิ่นต่างๆ วางใจในคุณภาพของสินค้า ใส่ใจทุกขั้นตอนการดำเนินงาน

ผู้ผลิตเม็ดกันชื้น เม็ดสีมาสเตอร์แบทช์ และแคลเซียมคาร์บอเนต

บริษัท ประกอบธุรกิจ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเม็ดพลาสติก เม็ดพลาสติกคอมปาวด์ ย้อมสีเม็ดพลาสติก เช่น PE, PP, PS, ABS, PMMA, PC, POM, PA, PBT เป็นต้น ราคาพิเศษกว่าใคร สินค้ามีคุณภาพ พร้อมให้คำแนะนำอย่างจริงใจ

บริษัท เอ็มอีพี เฮคซ่า (ประเทศไทย) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจย้อมสีเม็ดพลาสติก เช่น PE, PP, PS, ABS, PMMA, PC, POM, PA, PBT เป็นต้น ผลิตสินค้าให้แก่บริษัทชั้นนำกว่า 30 บริษัท ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ราคาถูก คุณภาพดี ยินดีให้คำแนะนำ

บริษัท ไทย เอ บี เอส จำกัด บริษัทประกอบกิจการ โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก ABS/ SAN เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเม็ดพลาสติกรายใหญ่ ซึ่งมียอดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ บริษัท จึงมีแผนที่จะเตรียมขยายกำลังผลิตเม็ดพลาสติก เพื่อตอบสนองความต้องการเม็ดพลาสติกในด้านธุรกิจอุปกรณ์ไฟฟ้าและธุรกิจยานยนต์ที่สูงขึ้นทั้งในและต่างประเทศ