ประเภทธุรกิจ

pe สี เม็ดพลาสติกรีไซเคิล pe ชา เม็ดพลาสติกรีไซเคิล pe 1 เม็ดพลาสติกรีไซเคิล pe ใส เกรด a มีความเหนียว ทนแรงดึงปานกลาง ความหนาแน่นต่ำ เม็ดพลาสติกรีไซเคิล hdpe ขาวนม เม็ดหลอมไฮเดน ขาวนม เกรดเป่า สำหรับงานเป่า แกลลอน เป่าถุง งานดึงเส้น งานรีดพลาสติก เม็ดพลาสติกรีไซเคิล hdpe ดำ เม็ดตัดไฮเดนสีดำ

รับซื้อเศษพลาสติกและเม็ดพลาสติกรับซื้อเศษพลาสติกทุกชนิด ( ประเภท ก้อน / ก้าน / ท่อ ฯลฯ ) รับซื้อเศษพลาสติกเหลือใช้ จากโรงงาน เม็ดพลาสติก ออฟสเป็ค เกล็ดบด (scrap) ทุกเชื้อ เศษสายไฟ pvc จากโรงงาน ท่อ hdpe ดำ ทั้งเก่า และ ใหม่ ทั้งใหญ่และเล็ก ขายเม็ดพลาสติกใหม่ เม็ดพลาสติกรีไซร์เคิล

เราเป็นผู้ผลิตเม็ดพลาสติก บริษัทแม่ของเราเป็น manufacuter พลาสติกในประเทศจีนมีประสบการณ์ 10 ปีในการผลิตพีซีแบบ PA ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของวัสดุพลาสติกเพื่อให้ลูกค้ามีประสิทธิภาพที่มั่นคงและราคาที่เหมาะสมของ PC PA

- การจำหน่ายเม็ด , เกล็ดบด(scrap) พลาสติก

บริษัท บางกอกโพลีเอททีลีน จำกัด บริษัทประกอบกิจการอุตสาหกรรมปิโตรเคมี ผลิตเป็นเม็ดพลาสติก โพลีเอททีลีน ชนิดความหนาแน่นสูง ภายใต้เครื่อง หมาย การค้า THAI-ZEX และ HI-ZEN เพื่อจำหน่ายภายในประเทศ และการส่งออก พลาสติกสำเร็จรูปสำหรับตกแต่งและประดับ บริษัทตั้งอยู่ใน นิคมอุสาหกรรมมาบตาพุด

ผู้ผลิตเม็ดกันชื้น เม็ดสีมาสเตอร์แบทช์ และแคลเซียมคาร์บอเนต

บริษัท ไทย เอ บี เอส จำกัด บริษัทประกอบกิจการ โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก ABS/ SAN เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเม็ดพลาสติกรายใหญ่ ซึ่งมียอดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ บริษัท จึงมีแผนที่จะเตรียมขยายกำลังผลิตเม็ดพลาสติก เพื่อตอบสนองความต้องการเม็ดพลาสติกในด้านธุรกิจอุปกรณ์ไฟฟ้าและธุรกิจยานยนต์ที่สูงขึ้นทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท ไทยชินกง อินดัสตรี คอร์ปอเรชั่นจำกัดบริษัทเริ่มประกอบธุรกิจตั้งแต่ปี 2540 โดยดำเนินกิจการโรงงานผลิตเม็ดพลาสติก PET Resin เป็นบริษัทฯร่วมทุนระหว่างไทย-ไต้หวัน จำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน ISO9001, ISO14001, Halal บริษัทประกอบกิจการ ผลิตและจำหน่าย PET RESINS ประเภท 6.17

บริษัท ลิ้มไทยเฮง พลาสติก จำกัด ประกอบกิจการโรงงานผลิตเม็ดพลาสติกจากเศษพลาสติก บดย่อยพลาสติกเพื่อจำหน่าย รับหลอมจากพลาสติกรีไซเคิล เม็ดพลาสติก เม็ดตัด ด้วยเครื่องจักรในการผลิตเม็ดพลาสติกที่ทันสมัย เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและเราคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุด

บริษัท อีโคบลู จำกัด ได้พัฒนาขีดความสามารถที่ไม่เหมือนใครในการผลิตสารประกอบ PET และ PP ชนิดพิเศษจากขยะบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรมซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม บริษัทประกอบกิจการผลิตพอลิเมอร์จากวัตถุดิบใช้แล้ว หรือวัตถุดิบใหม่ รีไซเคิล โพลีเอสเตอร์PETประเภท ฟิล์ม เส้นใย แผ่นชี สายรัด บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์น