ประเภทธุรกิจ

นวดสปา นวดแผนไทย

นวดแผนโบราณ

บริการนวดแผนโบราณ

นวดแก้อาการ,นวดจัดกระดูก,แก้อาการปวดหลัง,ปวดตามร่างกาย

บริการนวดเพื่อสุขภาพ และ นวดเพื่อผ่อนคลาย สำหรับลูกค้าที่เหนื่อยจากการทำงาน ต้องการพักผ่อนในวันหยุด บรรยากาศแบบไทยล้านนา สปา นวดไทย นวดน้ำมัน นวดอโรมา ทำหน้า สปาเท้า สปามือ นวด นวดแผนไทยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ นวดประคบสมุนไพร นวดศรีษะ หลัง ไหล่ นวดน้ำมันอโรมาเธอราพีร้อน นวดบำรุงผิวหน้า พอกตัว อบตัวด้วยสมุนไพร

วิรันดาสปา... ขอเสนอ package หลากหลายให้ท่านเลือกสรร เพื่อสร้างความสุข สำหรับการพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม และยาวนาน โดยการดูแลเอาใจใส่ เสมือนท่านเป็นคนพิเศษของเรา วิรันดา สปา มีบริการ นวดไทย นวดอโรมา นวดเท้า ขัดผิว นวดกระชับสัดส่วน นวดไทยประคบ นวดสปอร์ต นวดหน้าใส นวดหน้าใสกระชับรูปหน้า ปรับรูปหน้าเรียว

นวดเพื่อสุขภาพ รักษาอาการไหล่ติด, คอตกหมอน, สะบักจม, ทำหลังคลอด, นวดประคบสมุนไพร, นวดผ่อนคลาย,นวดจับเส้น เปิดสอนการนวดไทย มีใบรับรอง160 ชม รับลงทะเบียนเวชกรรมไทย เภสัชกรรมไทย และนวดไทย เพื่อสอบใบประกอบโรคศิลปะ

ร้านนวดไทยคุ้มสิงห์ เป็นร้านที่ให้บริการนวดแพทย์แผนไทยทั้งตัวและสามารถแยกออกมาได้หลายประเภท ได้แก่ การนวดน้ำมันที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สงบนิ่ง ส่วนบริการนวดจับเส้นเป็นการนวดแก้ปัญหาปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือคนที่มีอาการเส้นตึงทำให้เจ็บ นอกจากนี้ทางร้านยังได้ออกแบบให้ข้างในและนอกร้านเป็นบ้านไม้ ทำให้ร่มรื่น

บริการนวดแผนไทย,นวดตัว,นวดสปา