ประเภทธุรกิจ

จะหาของฝากให้ผู้ใหญ่ จะหาสินค้าสมุนไพรธรรมชาติ คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดีใครรู้ช่วยแนะนำหน่อย แนะนำ ร้านเรือนธรรมชาติ แหล่งรวมรวมสินค้าที่ผลิตจากสมุนไพรไทย ชลบุรี เพื่อการดูแลทั้งสุขภาพกาย สุขภาพผิวหนัง ผิวหน้าและเส้นผม ที่ผลิตจากสมุนไพรให้ความมั่นใจในทุกๆครั้งที่ใช้ ร้านเรือนธรรมชาติ ของเราได้คัดสรรค์สินค้าที่ได้มาตราฐานผลิตจากแหล่งที่เชื่อถือได้

ผลิต และจำหน่ายวัตถุดิบสมุนไพรต่างๆ จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปต่างๆ เกี่ยวกับสมุนไพรธรรมชาติ และสารสกัด หรือสมุนไพรอื่นๆที่เป็นสารตั้งต้นในการเป็นวัตถุดิบผลิตยาแพทย์ไทย แผนโบราณและแพทย์แผนไทยต่างๆ โดยทีมงานที่มีความชำนาญ มีมาตรฐาน ราคาประหยัด ยินดีให้คำแนะนำ

แพทย์แผนไทย สมัยไหม่ จำหน่ายสมุนไพรทุกชนิด ผลิตภัณฑ์โรม่า สมุนไพรสกัด วัตถุดิบปรุงยา ปลีก-ส่ง บริการรับปรึกษาปัญหาสุขภาพ ความงาม

นวดแผนไทย สปา, นวดตัว, นวดเท้า, ประคบหม้อเกลือ, นวด+ประคบ, ดูแลหลังคลอด, อบสมุนไพร, ขัดผิว, นวดน้ำมัน

ผู้ผลิตและจำหน่ายสมุนไพรไทย เช่น ยาแคปซูล, ชาเพื่อสุขภาพ

จำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพร

จำหน่ายสมุนไพรแปรรูป ผลผลิตเกษตรอินทรีย์ เช่น ไข่เค็มสมุนไพร,น้ำยาล้างจาน

จำหน่ายสารสกัดจากพืชสมุนไพร ผลิตเครื่องสำอางเกี่ยวกับสมุนไพร ทุกชนิด เช่น พริก อโลเวร่า มะกรูด อัญชัน ใบบัวบก อื่นๆ และรับจ้างวิจัย ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เช่น ผงขัดหน้า พอกหน้า นมผงถนอมผิว ขัดผิว ขัดฟัน แชมพู ครีมนวด น้ำมันใส่ผม แฮร์โทนิค อื่นๆ เดย์ไนท์ครีม โลชั่น ครีมกันแดด ครีมทาผ้า ผลิตภัณฑ์ ทั่วไป

โรงงานผลิตสมุนไพรแผนโบราณ