ประเภทธุรกิจ

ให้เช่ารถกระเช้า รถเครน สหชลเครน บริการรถกระเช้ารับจ้าง ชลบุรี บริการรถกระเช้า รถกระเช้าแขวนให้เช่า รถเครนติดกระเช้าให้เช่า มีรถเครนติดกระเช้าเล็ก-กระเช้าใหญ่, รถเครนยกของ (truck crane) รายวัน, รายเดือน  ให้เช่ารถกระเช้าแขวน ให้เช่ารถเครนติดกระเช้า ให้เช่ารถเครน รถกระเช้าให้เช่า

ขาย-ให้เช่าตู้คอนเทนเนอร์ ตู้บรรจุสินค้า ตะกร้าทุกขนาด ให้บริการงานซัพพลาย งานทรานสปอร์ต และงานแฮนด์เมด

"บริการซื้อ-ขาย,ให้เช่าและซ่อมตู้คอนเทนเนอร์แช่เย็น บริการซ่อมแซมตู้คอนเทนเนอร์แช่เย็นตลอด 24 ชั่วโมง,พร้อมบริการด้านงานอะไหล่ครบวงจร,บริการจำหน่ายตู้คอนเทนเนอร์แห้ง(สำหรับเก็บสินค้า) โฮมคอนเทนเนอร์"

จำหน่ายอะไหล่ตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด

จำหน่าย-ผลิตตามสั่ง-ให้เช่า ตู้สำนักงานเคลื่อนที่, อาคารสำนักงานเคลื่อนที่, ร้านค้าเคลื่อนที่, จัดสร้าง ห้องพัก, รีสอร์ท ตามแบบ, ตู้เก็บสต๊อกสินค้า, ตู้ยาม-ห้องน้ำ, ตู้เปล่า หรือใช้ในกิจการค้า เช่นร้านกาแฟ ร้านอาหาร ห้องน้ำ บ้านพักอาศัย พร้อมตกแต่งภายในให้ตามต้องการ เป็นระบบสั่งสร้างและน็อคดาวน์

ขายและให้เช่าตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด

ทำตู้แลคที่ใส่คอม

ให้บริการขาย/เช่า และขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ เย็นขนาด 20' และ 40' ตู้สำนักงาน สำนักงานเคลื่อนที่ ให้บริการดูแลและซ่อมปรับปรุงสภาพ เครื่องทำความเย็น โดยเน้นตู้คอนเทนเนอร์ เป็นหลัก (ตลอด 24 ชม.) ขายอะไหล่ เครื่องทำความเย็นของตู้คอนเทนเนอร์ เย็น

ขนส่งตู้คอนเทนเนอร์