ประเภทธุรกิจ

ผู้จำหน่าย ตู้คอนเทนเนอร์มือสองดัดแปลงตกแต่งสำเร็จรูปพร้อมใช้ มีบริการขนส่งและติดตั้ง จำหน่าย ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานเคลื่อนที่ site office หรือตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป mobile office ตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน แบบทึบและแบบโปร่งผนังกระจก พร้อมพ่นกันสนิม บุฉนวนกันความร้อน เดินระบบไฟฟ้า ตกแต่งภายในเรียบร้อยแล้ว

เทรลเลอร์ และมีลานรับฝากตู้คอนเทนเนอร์ และรับซ่อมตู้คอนเทนเนอร์ ขาย และ ให้เช่า ตู้คอนเทนเนอร์ ไซต์ 20ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ ไซต์ 40ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้สโตร์ เก็บของ ตู้แห้งคอนเทนเนอร์ (storage container, dry container) ทั้งตู้ใหม่ และ ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ขาย และ ให้เช่า ตู้เย็นคอนเทนเนอร์

งานผลิตตามสั่ง ตู้โชว์รูมคอนเทนเนอร์ ตู้ร้านค้าคอนเทนเนอร์ สำหรับขายสินค้าของฝากของที่ระลึก กิ๊ฟช็อป เป็นต้น ตู้คอนเทนเนอร์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟสด เบเกอรี่ ไอศกรีม บิงชู ชานมไข่มุก บาร์เหล้าเครื่องดื่มต่างๆ วางตู้ตั้งซ้อนสองชั้นได้เจาะช่องต่อชิดเพิ่มพื้นที่ได้ ทำแบบติดแอร์และแบบเปิดพื้นที่โล่ง

  ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานเคลื่อนที่, ออฟฟิศเคลื่อนที่ ทั้งแบบแยกห้องทำงานและห้องพักในตู้เดียวกัน หรือ ตู้สำนักงานพร้อมสุขาแยกภายในตู้เดียวกัน ใช้งานอเนกประสงค์ตามไซต์งาน บ้านพักคนงานตู้คอนเทนเนอร์ แบ่งเป็นหลายห้องนอนในตู้เดียวกันทั้งตู้สั้นและตู้ยาว ตู้คอนเทนเนอร์