ประเภทธุรกิจ

เคมีภัณฑ์-ขายส่งและผู้ผลิต

จำหน่ายเคมีภัณฑ์  นำเข้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสม  ขายเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เคมีอุตสาหกรรม ขายเคมีเกษตร  เคมีสำหรับเป็นสารกำจัดวัชพืช เคมีสารกำจัดแมลง เคมีสารป้องกันกำจัดโรคพืช และ ฮอร์โมนอาหารเสริม ขายเคมียางชนิดต่างๆ สารเคมีสำหรับยาง เคมีเซรามิค

บริษัท คินสันเคมี จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรม เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมความงาม อุตสาหกรรมสิ่งทอ กลุ่มลูกค้าโรงแรม, สระว่ายน้ำ, ดอกไม้ไฟ, โรงธูป, โรงแก้ว ให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพมีประสบการณ์ด้านการจำหน่ายเคมีมายาวนานด้วยราคายุติธรรม เชี่ยวชาญด้านการจัดหาเคมีภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อ

           ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์โซลเว้นท์ (solvents) และครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น เคมีสำหรับงานพิมพ์บนพื้นผิวพลาสติก อุตสาหกรรมหมึกพิมพ์ อุตสาหกรรมเคมีเกษตร เคมีอุตสาหกรรมกระดาษ เคมีอุตสาหกรรมสิ่งทอ เคมีอุตสาหกรรมพลาสติก อุตสาหกรรมผลิตเคมี

sterate) ซิงค์สเตียเรต (zinc stearate) เกลือสังกะสี   จำหน่าย เคมีบำบัดน้ำเสีย (chemical for water treatment) โพลิอลูมิเนียมคลอไรด์ pac แพคผง แพคน้ำ, สารส้ม (alum, aluminum sulfate) ปูนขาว แคลเซียมไฮดรอกไซด์ (calcium hydroxide) จำหน่าย เคมีสบอยเลอร์ (boiler system treatment chemicals

      ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน (silicone) : ซิลิโคน เป็นสารโพลีเมอร์ที่ประกอบไปด้วยสารอินทรีย์และอนินทรีย์ โดยมีคาร์บอน, ไฮโดรเจน, ออกซิเจน และซิลิคอน เป็นองค์ประกอบหลัก เนื่องจากซิลิโคนเป็นสารที่มีแรงตึงผิวต่ำ (law surface tension) ทำให้สามารถกระจายตัวแผ่คลุม (spreading) บนผิวได้ดี ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นเป็นเอกลักษณ์

บริษัท ทองฟู (1991) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายปลีก จำหน่ายส่ง เคมีที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท จำหน่ายสารเคมีสำหรับอุตสาหกรรมการเกษตรและอาหารสัตว์, สารเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมเคลือบ ชุบโลหะ, สารเคมีอุตสาหกรรมพลาสติก, เคมีภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเครื่องสำอาง, เคมีสำหรับอุตสาหกรรมเซรามิกซ์

บริษัทขายส่งเคมีภัณฑ์ จำหน่ายเคมีภัณฑ์ สุราษฎร์ธานี ศูนย์รวมเคมีภัณฑ์โรงงาน เคมีภัณฑ์อุตสาหกรรม ขายสารเคมีอุตสาหกรรม ขายสารเคมีโรงงาน เกษตรกรรม โรงไฟฟ้า ห้องทดลอง ห้องปฏิบัติการ ห้องแล็บ โรงพยาบาล โรงงาน สถานศึกษา ขายส่งและขายปลีกสารเคมีพื้นฐานที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น เกลือล้างเรซิ่น กรดฟอสฟอริค

นำเข้าเคมีภัณฑ์บำบัดน้ำเสีย และ จำหน่ายเคมีภัณฑ์ สำหรับบำบัดน้ำเสีย เคมีภัณฑ์บำบัดน้ำเสีย ทั้งเคมีพื้นฐาน และ เคมีพิเศษ เพื่อใช้ในการบำบัดน้ำเสียในอุตสาหกรรมต่างๆ เคมีบำบัดน้ำเสีย , เคมีตกตะกอน, เคมีลดฟอง, โพลิเมอร์ระบบน้ำ, polymer , flocculants, เคมีระบบบำบัดน้ำเสีย, เคมีภัณฑ์ระบบบำบัดน้ำ,

ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย หัวน้ำเชื้อ เคมีภัณฑ์ หัวน้ำหอม สำหรับอุตสาหกรรม เครื่องสำอาง อาหาร และอื่น ๆ เคมีภัณฑ์ -ขายส่ง และผู้ผลิต