ประเภทธุรกิจ

เคมีภัณฑ์-ขายส่งและผู้ผลิต

โรงงานผลิตและจำหน่ายเคมี สีอุตสาหกรรม สมุทรสาคร น้ำยาพ่นฟิล์ม (activator) แลกเกอร์ โพลียูรีเทรน 2k เคลือบด้วย uv ทินเนอร์ผสม 2a, aa, 3a, aaa สีพ่นพลาสติก สีพ่นเหล็ก และรับผลิตสีตามความต้องการของลูกค้า ผู้ผลิต ขายส่งแม่สี (basic color base) ขายส่งสีสะท้องแสง (fluorescent color)

จำหน่ายเคมีภัณฑ์  นำเข้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสม  ขายเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เคมีอุตสาหกรรม ขายเคมีเกษตร  เคมีสำหรับเป็นสารกำจัดวัชพืช เคมีสารกำจัดแมลง เคมีสารป้องกันกำจัดโรคพืช และ ฮอร์โมนอาหารเสริม ขายเคมียางชนิดต่างๆ สารเคมีสำหรับยา เคมีเซรามิค

บริษัท คินสันเคมี จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรม เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมความงาม อุตสาหกรรมสิ่งทอ กลุ่มลูกค้าโรงแรม, สระว่ายน้ำ, ดอกไม้ไฟ, โรงธูป, โรงแก้ว ให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพมีประสบการณ์ด้านการจำหน่ายเคมีมายาวนานด้วยราคายุติธรรม เชี่ยวชาญด้านการจัดหาเคมีภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อ

nbsp;   จำหน่ายน้ำยาปรับปรุงคุณภาพน้ำในระบบปิด (closed circulation treatment) น้ำยาป้องกันการกัดกร่อนในท่อและป้องกันการกัดกร่อนอุปกรณ์ต่างฯ ของระบบชิลเลอร์ (chiller chemical cleaning)     จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับระบบหม้อไอน้ำ (boiling system treatment chemicals

magnesium stearate) ซิงค์สเตียเรต (zinc stearate) เกลือสังกะสี จำหน่าย เคมีบำบัดน้ำเสีย (chemical for water treatment) โพลิอลูมิเนียมคลอไรด์ pac แพคผง แพคน้ำ, สารส้ม (alum, aluminum sulfate) ปูนขาว แคลเซียมไฮดรอกไซด์ (calcium hydroxide) จำหน่าย เคมีบอยเลอร์ (boiler system treatment chemicals

ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน (silicone) : ซิลิโคน เป็นสารโพลีเมอร์ที่ประกอบไปด้วยสารอินทรีย์และอนินทรีย์โดยมีคาร์บอน, ไฮโดรเจน, ออกซิเจน และซิลิคอนเป็นองค์ประกอบหลัก เนื่องจากซิลิโคนเป็นสารที่มีแรงตึงผิวต่ำ (law surface tension) ทำให้สามารถกระจายตัวแผ่คลุม (spreading) บนผิวได้ดี ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นเป็นเอกลักษณ์

บริษัท ทองฟู (1991) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายปลีก จำหน่ายส่ง เคมีที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท จำหน่ายสารเคมีสำหรับอุตสาหกรรมการเกษตรและอาหารสัตว์, สารเคมีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมเคลือบ ชุบโลหะ, สารเคมีอุตสาหกรรมพลาสติก, เคมีภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเครื่องสำอาง, เคมีสำหรับอุตสาหกรรมเซรามิกซ์

นำเข้าเคมีภัณฑ์บำบัดน้ำเสีย และ จำหน่ายเคมีภัณฑ์ สำหรับบำบัดน้ำเสีย เคมีภัณฑ์บำบัดน้ำเสีย ทั้งเคมีพื้นฐาน และ เคมีพิเศษ เพื่อใช้ในการบำบัดน้ำเสียในอุตสาหกรรมต่างๆ เคมีบำบัดน้ำเสีย , เคมีตกตะกอน, เคมีลดฟอง, โพลิเมอร์ระบบน้ำ, polymer , flocculants, เคมีระบบบำบัดน้ำเสีย, เคมีภัณฑ์ระบบบำบัดน้ำ,

ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย หัวน้ำเชื้อ เคมีภัณฑ์ หัวน้ำหอม สำหรับอุตสาหกรรม เครื่องสำอาง อาหาร และอื่น ๆ เคมีภัณฑ์ -ขายส่ง และผู้ผลิต