ประเภทธุรกิจ

ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่าย เบ้าหลอมโลหะ มอร์แกน จากประเทศอังกฤษ คุณภาพเกรดเอ และ salamander super is a high quality ceramic bonded clay graphite crucible แต่เพียงผู้เดียว   เบ้าหลอมโลหะ ชนิดเคลย์แกรไฟต์ เบ้าหลอมโลหะ ชนิดซิลิคอนคาร์ไบด์ เบ้าเคลือบพิเศษใช้กับเตาไฟฟ้า

โรงงานรับจ้างฉีดซิงค์ (ไดคาสติ้งซิงค์) รับจ้างฉีดอลูมิเนียม (ไดคาสติ้งอลูมิเนียม) รับจ้างฉีดซิงค์ (ไดคาสติ้งซิงค์) รับจ้างฉีดอลูมิเนียม (ไดคาสติ้งอลูมิเนียม) รับผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ อะไหล่รถมอเตอร์ไซค์ อะไหล่รถจักรยาน ชิ้นส่วนขาเก้าอี้สำนักงาน ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นส่วนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เครื่องมือช่าง

โรงงานรีไซเคิล กระบี่ ขยะรีไซเคิลราคาสูง   วงษ์พาณิชย์กระบี่ สาขาเหนือคลอง มีบริการอะไรบ้าง ? เรามีทีมงานมืออาชีพ รับซื้อของเก่าและให้ราคาดี ถ้ามีจำนวนเยอะหรือเป็นผู้รับเหมา เรามีบริการรับซื้อถึงที่ ทางเรายินดีรับซื้อของเก่าทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเศษเหล็ก เศษอลูมิเนียม สแตนเลส ทองแดง ทองเหลือง

หล่ออลูมิเนียม ยิงทราย เชื่อมด้วยเลเซอร์ ชุบแข็ง ยิงน้ำ นำเข้า/ส่งออก อลูมิเนียมแท่ง หล่ออลูมิเนียมด้วยทราย หล่อทองแดง ทองเหลือง ทำแม่พิมพ์ไม้

เราคือร้านที่ผลิตและจำหน่ายชิ้นงานอะลูมิเนียมสั่งทำตามที่ลูกค้าต้องการ ในรูปแบบที่ลูกค้าชอบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ โดยวิธีการของเราคือการฉีดขึ้นรูปอลูมิเนียมให้เป็นรูปทรงต่างๆ ตามที่ลูกค้าออกแบบในราคาสั่งทำซึ่งสามารถจับต้องได้ และสินค้าที่มีคุณภาพจากการที่เราคัดเลือกวัตถุดิบมาประกอบในกระบวนการผลิต

โรงงานฉีดไดคาสติ้ง รับงานหล่อ-ฉีดซิงค์และอลูมิเนียมหลากหลายรูปแบบ

รับสั่งทำตามแบบ

รับฉีดอลูมิเนียม, ซิ้ง, รับปั๊มขึ้นรูปโลหะแผ่น

ฉีดอลูมิเนียม

บริษัท อัลพลา ไฮเทค จำกัด ที่ศรีราชา ประกอบธุรกิจ ผลิตและจำหน่าย ชิ้นส่วนอลูมิเนียมอัดขึ้นรูป, ชิ้นส่วนโลหะ, ชิ้นส่วนพลาสติกสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์และยานยนต์ พร้อมให้คำแนะนำอย่างจริงใจ มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย และมีสินค้าครบครัน ราคาพิเศษกว่าใคร ยินดีให้คำแนะนำ