ประเภทธุรกิจ

เหมาะสำหรับใช้งานภายในอาคาร กรณีงานในอาคาร ให้บริการพร้อมผ้าคลุมล้อป้องกันรอยบนพื้นระหว่างการใช้งาน สามารถปฏิบัติงานที่ระดับความสูง ระหว่าง 10 - 24 เมตร พนักงานบังคับ มั่นใจในความสะดวกและปลอดภัย พนักงานของเราผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ในการบังคับและใช้งานอย่างปลอดภัยมาแล้ว บริการให้เช่ารถ x lift

ให้เช่ารถกระเช้าไฟเบอร์ (กันไฟฟ้า) บริการทุกวันไม่มีวันหยุด พร้อมด้วยรถเครนติดกระเช้า รถบูมลิฟท์ เรามีให้เลือกตามความต้องการของคุณ เพราะรถกระเช้าช่วยทุ่นแรงและทำงานบนที่สูงได้ง่ายขึ้น ประหยัดเวลาปลอดภัยกว่าเคลื่อนที่รวดเร็ว เหมาะสำหรับงานเช่น งานตัดกิ่งไม้ ตัดแต่งต้นไม้สูง ตัดกิ่งไม้ที่พาดสายไฟ

ลิฟท์กระเช้า สะดวกสบายกว่ายกของได้ยืนทำงานได้สะดวกเพราะกำหนดค่าความสูงได้ เคลื่อนย้ายจุดทำงานได้โดยไม่ต้องปีนขึ้นลง งานเสร็จไวและปลอดภัยกว่าแน่นอน ของมันต้องมีสำหรับโรงงานมาตรฐาน iso ที่ต้องใส่ใจเรื่องความปลอดภัยในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ​จำหน่ายและบริการหลังการขาย รถกระเช้าไฟฟ้า บ่อวิน ศรีราชา aerial

เราเป็นบริษัทขายกระเช้าไฟฟ้า และเป็น บริษัทให้เช่ากระเช้าไฟฟ้า พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งกระเช้าไฟฟ้าครบชุด จำหน่ายกว้านไฟฟ้า (Winch) และ รอกกว้านสลิงไฟฟ้าสำหรับกระเช้าไฟฟ้า (Electric hoist for gondola) นำเข้าจากประเทศฮ่องกงและเบลเยี่ยม เราเน้นความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดในการให้เช่าและให้บริการ มีการตรวจสอบและทดสอบอุปกรณ์ทุกชิ้นก่อนและหลังการให้เช่าและให้บริการทุกครั้ง

บริการรถเครนให้เช่า รถเครนรับจ้าง รถยก พร้อมคนขับ ศรีราชา ชลบุรี   รถเครนรับจ้างชลบุรี ต้องการใช้รถเครนรับจ้าง ขนาดกี่ตัน โทรหาเรา บริการเช่ารถเครนเล็ก ราคาถูก ขนาด 8 ตัน, 10 ตัน เช่ารถเครนขนาดกลาง ราคาถูก รถเครน 25 ตัน, 50 ตัน เช่ารถเครนใหญ่ขนาด 100 ตัน รถเครนใหญ่เครนยักษ์บูมยาว เข้าพื้นที่งานจังหวัด

บริษัทรถเครนให้เช่า กรุงเทพ บริการให้เช่ารถเครน เช่ารถเครนติดกระเช้า รถเฮี๊ยบรับจ้าง รถบรรทุกติดเครน รถเทรลเลอร์โลวเบทพื้นเรียบ บริการด่วนๆในพื้นที่ ร่มเกล้า ลาดกระบัง สุวินทวงศ์ หนองจอก มีนบุรี ลำลูกกา รังสิต คลองหลวง ปทุมธานี มีปจ.2 และคนขับเครนมีใบ certificate ทุกคน ทำงานในระบบ safety ได้ 100%

ผลิตกระเช้าไฟฟ้าส่งออก

นำเข้าและจำหน่าย suiden spot cooler (แอร์เคลื่อนที่) /รถยก forklift / mitzubishi ( มิตซูบิชิ) / nichiyu ( นิชิยู) / tcm, รถกระเช้า ทุกชนิด aerial work platform ,  personal lift, scissor lift, telescopic boom, articulating boom 

, Boom Lift, บูมลิฟท์, people lifting equipment, Aerial work platform, Articulating boom, Telescopic boom, - รถฟอร์คลิฟท์, รถยก, รถยกไฟฟ้า, Forklift, reach truck, electric fork lift, - Traction Battery, แบตเตอรี่รถยกไฟฟ้า, แบตเตอรี่รถกอล์ฟ, แบตเตอรี่รถโฟล์คลิฟท์, Power Source Battery, deep cycle battery

รถบรรทุก (truck), รถบรรทุกติดเครน (truck with crane), รถบรรทุกติดกระเช้า (sky master), รถกระบะ (pick up), รถกระเช้า (aerial working platform machines), รถยก (high lift, low lift) , รถฟอล์คลิฟท์ (forklift), เครื่องปั่นไฟ (generator), ตู้เชื่อม (welder), เครื่องอัดลม (air-compressor), อุปกรณ์ติดตั้งและย้ายเครื่องจักร