ประเภทธุรกิจ

ผลิตและจำหน่าย พิวเตอร์แวร์ (pewter ware) สินค้าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของขวัญ ของโชว์แต่งบ้าน ถ้วยรางวัล โล่รางวัล ของใช้ในครัวเรือน ที่ทำจากพิวเตอร์ ไม่ดำ ไม่ลอกไม่หมอง ฝีมือละเอียด งานประณีตสวยงาม รับผลิตของที่ระลึกที่ทำมาจากพิวเตอร์ ผลิตตามแบบลูกค้า (custom order)     

รับซื้อเศษดีบุกผสมทุกประเภท

ส่งออก ผลิตและจำหน่ายแร่ดีบุก ตะกั่ว, พลวง, ดีบุกบริสุทธิ์, ทองแดง, สังกะสี, แร่พิวเตอร์, ลวดดีบุก, โลหะบัดกรี, ดีบุก 99.9%, ดีบุกแผ่น ก้อน เส้น แท่ง, Tinbar, solder bar, Lead, copper, Zinc, Antimony

ผลิตของที่ระลึกจากดีบุก เช่น แจกัน จานโชว์ ถ้วยเบียร์ ถ้วยรางวัล ของชำร่วย ของที่ระลึกต่างๆที่ผลิตจากดีบุก และผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่ทำจาก สเตนเลส เช่นช้อน ส้อม มีด ชุดพริกไท เป็นงานหัตถกรรมทั้งหมด"

ดีบุกบริสุทธิ์, ทองแดง, สังกะสี, พลวง, แร่พิวเตอร์, ตะกั่วต่าง ๆ

สินค้าดีบุกแปรรูป เช่น ของขวัญ ของชำร่วย อุปกรณ์บาร์ไวน์ เครื่องประดับตกแต่งบ้าน เครื่องตกแต่งในครัวเรือน ของใช้ในบ้าน รับสั่งทํางานตามแบบดีบุกล้วน ดีบุกประกอบแก้วไม้ สแตนเลส เซรามิกหรือสามารถเลือกดูแบบเราได้ มากกว่า 10,000+ รายการ ทางบริษัทภูมิใจที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทย ที่จะส่งออกไปยัง อเมริกา ยุโรป

ผลิตของตกแต่งบ้านที่ทำจากดีบุก

บริษัท เอชวายเอช อินเตอร์ เมทเทิล จำกัดเป็นผู้ผลิต และจำหน่าย (Manufacturing and trading ) ดีบุก และยังมีสินค้า เพิ่มเติมเช่น ตะกั่ว สังกะสี พลวง และทองแดง เป็นต้นบริษัทฯ เป็นทั้งผู้ค้า ดีบุก ตะกั่ว พลวง ทองแดง สังกะสี ทั้งแบบค้าส่งและค้าปลีก ขึ้นอยู่กับจำนวนปริมาณที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าจึงไม่ต้องเป็นกังวล

จำหน่าย เครื่องเงิน ดีบุก พระพุทธรูป เน็คไท ผ้าไหม