ประเภทธุรกิจ

บ้าน (Real Estate)

Realestate Agency, Real Estate Developer Business Consultants

ต้องการบ้านเดี่ยว สูงเนิน ราคาไม่แพง นาทีนี้ ต้องบ้านเดี่ยว อมรภัทร พีพี วิลล์ บ้านเดี่ยวทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการเข้าพักอาศัย รีบจองก่อนบ้านหมด บ้านเดี่ยว ดีไซน์ทันสมัย สะท้อนชีวิตที่เหนือกว่า สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่สุดของการพักผ่อน รายละเอีดโครงการ บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ต้องการความรวดเร็ว และสะดวกสบายมากขึ้น ที่พฤกษา เราเข้าใจการใช้ชีวิต จึงนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย เพื่อตอบสนองความต้องการ ด้วยการนำ application มาใช้ในการควบคุมการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในบ้าน

อสังหาริมทรัพย์

บริษัทประกอบธุรกิจหลัก 2 ประเภท คือ ธุรกิจโรงแรมและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจเน้นการลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับ 4-5 ดาว โรงแรมในเครือ คือ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน, โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ม และโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท บริษัทมุ่งเน้นการบริการที่สะดวกสบายและหรูหราให้แขกทุกท่านที่สนใจมาพักอาศัย

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำของประเทศ ภายใต้แบรนด์ ชวนชื่น และ สิรีนเฮ้าส์ ด้วยความเชี่ยวชาญในธุรกิจบ้านจัดสรร เราจึงเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยเน้นทำเลที่มีศักยภาพที่ครอบคลุมในทุกมุมเมือง