ประเภทธุรกิจ

ขายบ้านพร้อมโกดัง ปทุมธานี หรือเรียก โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี ได้โกดังได้ออฟฟิศได้บ้านในหลังเดียวกัน บนทำเลที่ดีเยี่ยม เจ้าของโครงการขายเองไม่บวกค่านายหน้าราคาไม่แพง ได้ครบในราคาที่จัดต้องได้ โครงการโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ ในพื้นที่สีส้ม ปทุมธานี มีเนื้อที่ให้เลือกหลายขนาด ภายในให้ครบทุกอย่าง

บ้าน (Real Estate)

Realestate Agency, Real Estate Developer Business Consultants

ผู้ให้บริการบริหารสินทรัพย์ เปลี่ยนสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ให้เป็นเงิน หรือต้องการแลกเปลี่ยนที่อยู่อาศัยแลกเปลี่ยนทำเล ต้องการขายบ้าน ต้องการขายคอนโด ต้องการขายอาคารพาณิชย์ ต้องการขายโรงงาน ในทำเลพื้นที่ กรุงเทพ พื้นที่ EEC ชลบุรี พัทยา ระยอง ฉะเชิงเทรา หรือทำเลเมืองท่องเที่ยว   เราพร้อมให้บริการรับซื้ออสังหาริมทรัพย์

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ต้องการความรวดเร็ว และสะดวกสบายมากขึ้น ที่พฤกษา เราเข้าใจการใช้ชีวิต จึงนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย เพื่อตอบสนองความต้องการ ด้วยการนำ application มาใช้ในการควบคุมการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในบ้าน

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำของประเทศ ภายใต้แบรนด์ ชวนชื่น และ สิรีนเฮ้าส์ ด้วยความเชี่ยวชาญในธุรกิจบ้านจัดสรร เราจึงเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยเน้นทำเลที่มีศักยภาพที่ครอบคลุมในทุกมุมเมือง

อสังหาริมทรัพย์

บริษัทประกอบธุรกิจหลัก 2 ประเภท คือ ธุรกิจโรงแรมและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจเน้นการลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับ 4-5 ดาว โรงแรมในเครือ คือ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน, โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ม และโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท บริษัทมุ่งเน้นการบริการที่สะดวกสบายและหรูหราให้แขกทุกท่านที่สนใจมาพักอาศัย