ประเภทธุรกิจ

มีสองแถวผ่านวิ่งผ่าน เข้า -ออก ง่ายเดินทางสะดวก และที่สำคัญน้ำไม่ท่วม บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการยื่นกู้ พร้อมยื่นสินเชื่อให้ฟรี เพราะเราให้คุณมากกว่าคำว่าบ้านเลือกบ้านเลือกอมรภัทรพีพีวิลล์ ติดต่อเยี่ยมชมโครงการ 081-8789159, 081-9662825, 081-966382

เบลกราฟวิลล่าหัวหิน  ใกล้สำนักงานทีดินหัวหิน และสวนน้ำของโรงแรมฮอลิเดอินน์มาง่าย   จำนวนเนื้อที่ 13 ไร่ 3 งาน 347 ตารางวา ซื้อที่ดินไปปลูกบ้านขนาดสามชั้นขึ้นไป จะเห็นวิวทะเลหัวหินแน่นอน

อสังหาริมทรัพย์ โครงการบ้านจัดสรร ขายบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านหลังเดี่ยว ในหาดใหญ่ สงขลา เปิดบริการขายทุกวัน

อสังหาริมทรัพย์ โครงการบ้านในหาดใหญ่ โครงการและแบบบ้าน

บริษัทประกอบธุรกิจหลัก 2 ประเภท คือ ธุรกิจโรงแรมและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจเน้นการลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับ 4-5 ดาว โรงแรมในเครือ คือ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน, โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ม และโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท บริษัทมุ่งเน้นการบริการที่สะดวกสบายและหรูหราให้แขกทุกท่านที่สนใจมาพักอาศัย

อสังหาริมทรัพย์, โครงการบ้านจัดสรร

โครงการหมู่บ้านจัดสรรในจังหวัดชลบุรี บ้านใหม่ย่านบางแสน ใกล้อ่างศิลา เราขอนำเสนอโครงการ ทั้งบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ บ้านเดี่ยวขนาดกลาง บ้านแฝด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ตัวอย่างเช่น บ้านปิยบดี สไตล์รีสอร์ท 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ จอดรถ 2คัน ห้องพระพร้อมห้องแม่บ้านมีห้องน้ำในตัวบนที่ดิน 100 ตารางวาขึ้นไป

อสังหาริมทรัพย์

อสังหาริมทรัพย์

บริษัท โฮมแลนด์ แอดวานซ์ จำกัดคือ ผู้จัดสรรบ้านและที่ดิน นอกจากนี้ให้บริการจัดไฟแนนซ์บ้าน-ที่ดิน จัดโดยตรงไม่ผ่านคนกลางหรือนายหน้า โดยบริษัทของเราได้ผ่านมาตรฐานสากล ถูกต้องตามกฎหมายและเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้มีมาตรฐานในการให้บริการลูกค้า