ประเภทธุรกิจ

นาที, ใกล้ไปรษณีย์สูงเนิน เพียง13นาที, ใกล้อนามัย สูงเนิน เพียง 28 นาที, ใกล้ตลาดวันอาทิตย์ เพียง 35 นาที, ใกล้โรงเรียนสูงเนิน เพียง13 นาที ใกล้ร้านสะดวกซื้อเซเว่น และมินิบิ๊กซี มีสองแถวผ่านวิ่งผ่าน เข้า -ออก ง่ายเดินทางสะดวก และที่สำคัญน้ำไม่ท่วม บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการยื่นกู้ พร้อมยื่นสินเชื่อให้ฟรี

เบลกราฟวิลล่าหัวหิน  ใกล้สำนักงานทีดินหัวหิน และสวนน้ำของโรงแรมฮอลิเดอินน์มาง่าย   จำนวนเนื้อที่ 13 ไร่ 3 งาน 347 ตารางวา ซื้อที่ดินไปปลูกบ้านขนาดสามชั้นขึ้นไป จะเห็นวิวทะเลหัวหินแน่นอน

อสังหาริมทรัพย์ โครงการบ้านจัดสรร ขายบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านหลังเดี่ยว ในหาดใหญ่ สงขลา เปิดบริการขายทุกวัน

อสังหาริมทรัพย์ โครงการบ้านในหาดใหญ่ โครงการและแบบบ้าน

บริษัทประกอบธุรกิจหลัก 2 ประเภท คือ ธุรกิจโรงแรมและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจเน้นการลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับ 4-5 ดาว โรงแรมในเครือ คือ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน, โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ม และโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท บริษัทมุ่งเน้นการบริการที่สะดวกสบายและหรูหราให้แขกทุกท่านที่สนใจมาพักอาศัย

อสังหาริมทรัพย์, โครงการบ้านจัดสรร

โครงการหมู่บ้านจัดสรรในจังหวัดชลบุรี บ้านใหม่ย่านบางแสน ใกล้อ่างศิลา เราขอนำเสนอโครงการ ทั้งบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ บ้านเดี่ยวขนาดกลาง บ้านแฝด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ตัวอย่างเช่น บ้านปิยบดี สไตล์รีสอร์ท 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ จอดรถ 2คัน ห้องพระพร้อมห้องแม่บ้านมีห้องน้ำในตัวบนที่ดิน 100 ตารางวาขึ้นไป

อสังหาริมทรัพย์

บริษัท โฮมแลนด์ แอดวานซ์ จำกัดคือ ผู้จัดสรรบ้านและที่ดิน นอกจากนี้ให้บริการจัดไฟแนนซ์บ้าน-ที่ดิน จัดโดยตรงไม่ผ่านคนกลางหรือนายหน้า โดยบริษัทของเราได้ผ่านมาตรฐานสากล ถูกต้องตามกฎหมายและเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้มีมาตรฐานในการให้บริการลูกค้า

ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ โครงการ โอเชี่ยน ฮอริซอน พัทยา, เซอร์เคิล สุขุมวิท31, เซอร์เคิล สุขุมวิท 11, เซอเคิล ไรน์ สุขุมวิท 12, เซอร์เคิล เอส สุขุมวิท 12, เดอะไพร์ม 11 คอนโดมิเนียมเพื่อที่อยู่อาศัย ยึดมั่นในการพัฒนาเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน