ประเภทธุรกิจ

โรงงานพลาสติก ปัญญาไทยพลาสติก ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก ทุกรูปแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การวิเคราะห์ความเหมาะสมกับงบประมาณ การผลิต การตกแต่งชิ้นงาน การกำหนดเวลา และการส่งมอบ งานจำนวนน้อยเราก็รับผลิต     โรงงานทำแม่พิมพ์พลาสติก รับสร้างโมลด์ (mold maker) รับจ้างทำแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก

ผลิตและซ่อมแม่พิมพ์พลาสติกและชิ้นส่วน

รับพิมพ์พลาสติก

บริษัท บีเอ็นแอล (ประเทศไทย) จำกัด BNL เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นตลับลูกปืนพลาสติก ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 เรามีประสบการณ์ด้านนวัตกรรมมากกว่าสี่สิบปีในด้านนี้และเราให้การสนับสนุนลูกค้าในตลาดที่หลากหลายทั่วโลกบริษัทประกอบกิจการ ผลิตฝาประกับพลาสติก, แม่พิมพ์ และชิ้นส่วนหรือส่วนประกอบต่างๆ บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์

บริษัท ไทยมณี พลาสติก จำกัด บริษัท ไทยมณี คราฟท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพให้เป็นมาตราฐานในอุตสาหกรรมแม่พิมพ์พลาสติกสอดคล้องตรงกับความต้องการของลูกค้าในลักษณะที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ บริษัทประกอบกิจการ ผู้ออกแบบและผลิต แม่พิมพ์พลาสติก และฉีดผลิตภัณฑ์พลาสติกทุกชนิด

บริษัท เจมแพค เอเซีย จำกัด บริษัทประกอบกิจการผลิตภัณฑ์พลาสติก-บรรจุภัณฑ์ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและเราคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุด บริษัทจำหน่ายการทำพลาสติกเป็นเม็ด แท่ง ท่อ หลอด แผ่น ชิ้น ผง หรือรูปทรงต่าง ๆ บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราช

แม่พิมพ์รองเท้ากับรองเท้าฉีด PVC และรับจ้างผลิตสินค้าพลาสติกอื่นๆ เช่น ตุ๊กตา, กล่องอาหาร, ของเล่น ฯลฯ

รับฉีดพลาสติก ทำแม่พิมพ์ทุกชนิด ตามแบบที่คุณต้องการ

เป็นบริษัทในเครือ เกษมพลาสติก กรุ๊ป ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้ารถยนต์และอื่นๆ ให้กับบริษัทชั้นนำของโลกจากประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี ฯลฯ ดำเนินธุรกิจมากว่า 40 ปี โดยได้รับมาตรฐาน ISO 9001

รับผลิตชิ้นงาน พลาสติกตามแบบ รับฉีดพลาสติก ทำแม่พิมพ์ทุกชนิด รับงานเป่าทุกชนิด