ประเภทธุรกิจ

โรงงานรับผลิตพลาสติก ปัญญาไทยพลาสติก ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก ทุกรูปแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การวิเคราะห์ความเหมาะสมกับงบประมาณ การผลิต การตกแต่งชิ้นงาน การกำหนดเวลา และการส่งมอบ งานจำนวนน้อยเราก็รับผลิต     โรงงานทำแม่พิมพ์พลาสติก รับสร้างโมลด์ (mold maker) รับจ้างทำแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก

บริษัท อ๊อพติมัม โมลด์ แอนด์ พาร์ท เซอร์วิส จำกัด เป็นผู้ผลิตแม่พิมพ์ที่เชี่ยวชาญ ทั้งแม่พิมพ์พลาสติกระบบฉีด แม่พิมพ์พลาสติกระบบเป่า ที่มีคุณภาพ ราคาเหมาะสม ในพื้นที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

ทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและซ่อมแซมแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก และชิ้นส่วนแม่พิมพ์ ใช้สำหรับอุตสาหกรรม ชิ้นส่วนรถยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า

รับพิมพ์พลาสติก

บริษัท บีเอ็นแอล (ประเทศไทย) จำกัด BNL เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นตลับลูกปืนพลาสติก ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 เรามีประสบการณ์ด้านนวัตกรรมมากกว่าสี่สิบปีในด้านนี้และเราให้การสนับสนุนลูกค้าในตลาดที่หลากหลายทั่วโลกบริษัทประกอบกิจการ ผลิตฝาประกับพลาสติก, แม่พิมพ์ และชิ้นส่วนหรือส่วนประกอบต่างๆ บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์

บริษัท ซันนิ่งเดล เทค (ประเทศไทย) จำกัด บริการ แม่พิมพ์ ผลิตงานพลาสติกและแม่พิมพ์ รับจ้างทำแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก ในจังหวัดระยอง เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและเราคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและได้มาตรฐานที่ดี

บริษัท ไทยมณี พลาสติก จำกัด บริษัท ไทยมณี คราฟท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพให้เป็นมาตราฐานในอุตสาหกรรมแม่พิมพ์พลาสติกสอดคล้องตรงกับความต้องการของลูกค้าในลักษณะที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ บริษัทประกอบกิจการ ผู้ออกแบบและผลิต แม่พิมพ์พลาสติก และฉีดผลิตภัณฑ์พลาสติกทุกชนิด

แม่พิมพ์รองเท้ากับรองเท้าฉีด PVC และรับจ้างผลิตสินค้าพลาสติกอื่นๆ เช่น ตุ๊กตา, กล่องอาหาร, ของเล่น ฯลฯ

รับฉีดพลาสติก ทำแม่พิมพ์ทุกชนิด ตามแบบที่คุณต้องการ

เป็นบริษัทในเครือ เกษมพลาสติก กรุ๊ป ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้ารถยนต์และอื่นๆ ให้กับบริษัทชั้นนำของโลกจากประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี ฯลฯ ดำเนินธุรกิจมากว่า 40 ปี โดยได้รับมาตรฐาน ISO 9001