ประเภทธุรกิจ

รับซ่อมแม่พิมพ์ฉีดขึ้นรูปพลาสติก จังหวัดสมุทรปราการ บริการออกแบบสั่งทำ รวมทั้งงานซ่อมแม่พิมพ์สำรหรับบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ตลับยาดม แก้ไขปัญหาแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกของลูกค้าเสียหายจุดไหนให้เราดูแล รับซ่อมแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกมี 1 คาวิตี้หรือมีหลายคาวิตี้ แก้ปัญหาแม่พิมพ์โก่งงอ แก้ปัญหาผิวแม่พิมพ์ขาดการดูแลสกปรกเป็นสนิม

โรงงานรับผลิตพลาสติก ปัญญาไทยพลาสติก ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก ทุกรูปแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การวิเคราะห์ความเหมาะสมกับงบประมาณ การผลิต การตกแต่งชิ้นงาน การกำหนดเวลา และการส่งมอบ งานจำนวนน้อยเราก็รับผลิต     โรงงานทำแม่พิมพ์พลาสติก รับสร้างโมลด์ (Mold maker) รับจ้างทำแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก

บริษัท อ๊อพติมัม โมลด์ แอนด์ พาร์ท เซอร์วิส จำกัด เป็นผู้ผลิตแม่พิมพ์ที่เชี่ยวชาญ ทั้งแม่พิมพ์พลาสติกระบบฉีด แม่พิมพ์พลาสติกระบบเป่า ที่มีคุณภาพ ราคาเหมาะสม ในพื้นที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

บริษัท เอส ที ซีเอ็นซี แอนด์ ดีไซน์ จำกัด

ทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและซ่อมแซมแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก และชิ้นส่วนแม่พิมพ์ ใช้สำหรับอุตสาหกรรม ชิ้นส่วนรถยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า

1. ด้านแม่พิมพ์ บริการออกแบบสร้างแม่พิมพ์พลาสติก สมุทรปราการ Plastic injection molding outsourcing services Samutprakarn ออกแบบสร้างแม่พิมพ์พลาสติกที่มีความแม่นยำมาก ด้วยเครื่อง CNC แมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แนวตั้ง เครื่อง EDM machines , เครื่อง Die Spotting Machine และรับเชื่อมเลเซอร์ รับผลิตแม่พิมพ์พลาสติก

บริษัท ไทยมณี พลาสติก จำกัด บริษัท ไทยมณี คราฟท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพให้เป็นมาตราฐานในอุตสาหกรรมแม่พิมพ์พลาสติกสอดคล้องตรงกับความต้องการของลูกค้าในลักษณะที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ บริษัทประกอบกิจการ ผู้ออกแบบและผลิต แม่พิมพ์พลาสติก และฉีดผลิตภัณฑ์พลาสติกทุกชนิด

รับพิมพ์พลาสติก

บริษัท ซันนิ่งเดล เทค (ประเทศไทย) จำกัด บริการ แม่พิมพ์ ผลิตงานพลาสติกและแม่พิมพ์ รับจ้างทำแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก ในจังหวัดระยอง เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและเราคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและได้มาตรฐานที่ดี

บริษัท บีเอ็นแอล (ประเทศไทย) จำกัด BNL เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นตลับลูกปืนพลาสติก ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 เรามีประสบการณ์ด้านนวัตกรรมมากกว่าสี่สิบปีในด้านนี้และเราให้การสนับสนุนลูกค้าในตลาดที่หลากหลายทั่วโลกบริษัทประกอบกิจการ ผลิตฝาประกับพลาสติก, แม่พิมพ์ และชิ้นส่วนหรือส่วนประกอบต่างๆ บริษัทตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์