ประเภทธุรกิจ

บริการให้เช่าตู้สุขาเคลื่อนที่ ราคาถูก ให้เช่าห้องน้ำเคลื่อนที่ ราคาถูก (mobile toilets) ตู้สุขาเคลื่อนที่ให้เช่ารายวัน-รายสัปดาห์-รายเดือน ตามงานอีเว้นท์ และไซต์งานต่างๆ ลูกค้าที่ต้องการเช่าห้องน้ำเคลื่อนที่ ชลบุรี เราบริการจัดส่งและติดตั้งตู้สุขา ติดตั้งห้องน้ำเคลื่อนที่ สำหรับงานเร่งด่วนทำงานแข่งกับเวลา

จิตต์ไฟเบอร์ เทค รับผลิตตู้สุขาเคลื่อนที่ ผลิตจากไฟเบอร์กลาส คุณภาพสูง ราคาโรงงาน พร้อมบริการจัดส่งถึงที่   โรงงานผลิตห้องน้ำไฟเบอร์กลาส, สุขาเคลื่อนที่, ห้องน้ำสำเร็จรูปเคลื่อนที่ เคลื่อนย้ายได้ ทนแดด ทนฝน มีหลายสี หลายขนาดให้เลือก สีสันสดใสสวยงาม สะดวกต่อการใช้งาน รับผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

สุขาเคลื่อนที่หรือห้องส้วมเคลื่อนที่ new star ราคาถูก ใช้ทนและดีอย่างไร ห้องน้ำเคลื่อนที่-ห้องส้วมเคลื่อนที่-ตู้สุขาเคลื่อนที่ new star ผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง มีโครงสร้างที่มีความแข็งแรงทนทานคงรูปเดิมได้ดีไม่มีการยืดหยุ่นทนต่อการผุกร่อน ห้องน้ำเคลื่อนที่-ห้องส้วมเคลื่อนที่-ตู้สุขาเคลื่อนที่

บริการให้เช่าสุขาเคลื่อนที่, พัดลมไอน้ำ, พัดลมไอน้ำให้เช่า, แอร์เคลื่อนที่, รถสุขาเคลื่อนที่, รถสุขาเคลื่อนที่ให้เช่า, รถสุขาติดแอร์, แอร์ให้เช่า

บริการให้เช่า รถสุขาเคลื่อนที,รถขนย้ายอุปกรณ์

บริการรถสุขาเคลื่อนที่ทั่วราชอณาจักร

รับจัดงานอีเว้นท์ และให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน เต็นท์โค้ง เต็นท์โดมเต็นท์ฟูจิ เต็นท์พีระมิด เต็นท์ติดแอร์ บริการผ้าฝ้าและผ้าประทับ โต๊ะจีน โต๊ะกลม โต๊ะเหลี่ยม โซฟา เก้าอี้พลาสติก เก้าอี้บุนวม เก้าอี้ชิวารี เก้าอี้หลุยส์ ฟลอร์และพรม พัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น แอร์ เวที พิธีกร เครื่องเสียง ระบบไฟเครื่องปั่นไฟ