ประเภทธุรกิจ

company profile ​   ​   fsi ได้รับมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุกจากกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม อย่างต่อเนื่อง11ปีซ้อน พร้อมให้บริการทางด้านขนส่งและโลจิสติกส์อย่างมีคุณภาพ เฟรท โซลูชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับการขนส่งสินค้าของคุณ

2 แบบคือ บริการรถเฮี๊ยบรับจ้างรายวัน ยกย้ายติดตั้งเครื่องจักรที่ไซด์งาน ยกวัสดุก่อสร้าง ยกเหล็ก ยกหม้อแปลงไฟฟ้า-คูลลิ่งทาวเวอร์-ชิลเลอร์ บริการเช่ารถเฮี๊ยบรายเที่ยวพร้อมคนขับ คิดตามระยะทางและน้ำหนักบรรทุก น้ำหนักยก ขนาดสินค้าคำนวณทั้งขาไปและขากลับ บริการยกย้ายทั่วประเทศไทย เช่ารถเฮี๊ยบปลายบูมติดกระเช้าสำหรับทำงานในที่สูง

รถเฮี๊ยบหรือรถบรรทุกติดเครน คืออะไร มีลักษณะอย่างไร รถบรรทุกแบบพิเศษที่มีการติดตั้งเฮี๊ยบ/เครนสำหรับขนยกสินค้าขึ้นและลงจากตัวรถ มีหน้าที่เหมือนกับรถบรรทุกทั่วไป แต่มีคุณลักษณะที่พิเศษกว่า คือ สามารถที่จะยกสินค้าที่หน้างานได้เลย เหมาะกับกรณีที่ปลายทางไม่มีเครื่องจักรสำหรับโหลดสินค้า ที่มีน้ำหนักมากและมีขนาดใหญ่

ถึง 10 ตัน บรรทุกปลอดภัยขนได้เต็มที่ และรถบรรทุก 4 ล้อคอก ลิฟต์ท้ายไฮโดรลิค วิ่งเข้าซอยเล็กๆ ได้คล่องตัวสบายๆ รับจ้างขนส่งสินค้าจากโกดังไปร้านค้า เราพร้อมเป็นทัพหน้าหรือเป็นกองหนุนช่วยผู้ประกอบการกระจายสินค้าไปทั่วทุกภูมิภาคของไทย รับจ้างขนส่งสินค้าไปปลายทางทุกจังหวัดทั่วประเทศ รับขนวัสดุงานออกบูธจัดแสดงสินค้า

ขนส่งสินค้าจากคลังสินค้าไปส่งถึงหน้าด่านชายแดนหรือจังหวัดปลายทางทั่วทุกภาคของประเทศ รับฝากของไปต่างจังหวัด ขนย้ายสินค้าเข้าโกดัง-ขนออกโกดัง รับสินค้าและขนย้ายสินค้าจากท่าเรือด้วยรถบรรทุก 6 ล้อและรถบรรทุก 10 ล้อแบบคอกมีผ้าใบคลุมมิดชิด มีทีมงานขนของพร้อม รับงานขนส่งประจำ คิดไม่แพง  

บริการเคลียขยะ รับกำจัดขยะทุกประเภท รับทิ้งขยะทั่วไป รับทิ้งเศษไม้เศษวัสดุต่างๆ ที่ไม่ใช่วัตถุมีพิษ-ติดเชื้อ วัตถุอันตราย เคมีและกากอุตสาหกรรม ในพื้นที่ ลำลูกกา ปทุมธานี สมุทรปราการ นนทบุรี ฉะเชิงเทรา นครปฐม อยุธยา เคลียขยะ-รับกำจัดขยะ-กรุงเทพ รับขนขยะและของเหลือใช้ เฟอร์นิเจอร์เก่า เครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าจากบ้านเรือน

บริการรับจ้าง เช่ารับเหมา รถแม็คโค รถแบคโฮ ถมที่ ปรับหน้าดิน และอื่นๆ ราคาคุ้มค่า เรามีบริการอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น บริการขนขยะ เศษปูน ขยะจากการก่อสร้าง เคลียร์ริ่งพื้นที่ป่า รื้อถอนอาคารรกร้าง ให้บริการและเป็นทีมสนับสนุนลูกค้าอย่างเป็นกันเอง ด้วยใจบริการและความสุภาพ ติดต่อใช้บริการ และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เฟอร์นิเจอร์ สินค้าโรงงาน รับขนของจากสนามบิน-ท่าเรือ ขนของจากโรงงาน ขนของจากโกดัง เพื่อขนส่งไปจุดหมายปลายทางทั่วประเทศไทย เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก รถทุกคันมีประกันภัยและติดตั้งระบบ gps บริษัทรับขนส่งสินค้าทางบก สมุทรปราการ บริการขนส่งด้วย รถบรรทุก 6ล้อตู้แห้ง, 6ล้อตู้ 10บาน ขนาด 24คิว, รถบรรทุก

​ kph ให้บริการขนส่งสินค้า ด้วยรถบรรทุกตู้แห้ง - ตู้ทึบ ประตู 10 บาน เหมาะกับการขนสินค้าบนพาเลท หรือขนของขึ้น-ลงในที่จอดแบบแคบๆ ได้ทั้งด้านข้างและด้านท้ายรถบรรทุก รับขนส่งสินค้าจากโรงงานอุตสาหกรรมหรือจากโกดัง - คลังสินค้าไปสู่ท่าเรือแหลมฉบัง ท่าเรือมาบตาพุด และส่งถึงปลายทางทั่วไทย และรับขนส่งสิ่งของหรือขนส่งสินค้าจากท่าเรือสู่โรงงานอุตสาหกรรมและส่งสินค้าเข้าเก็บโกดัง

แผ่นคอนกรีต ท่อคอนกรีต เสาเข็มคอนกรีต พ็อคเก็ตปูน แท้งค์บำบัดน้ำเสีย บริการขนย้ายสินค้า ขนส่งสินค้าขนาดใหญ่-น้ำหนักมาก เช่น เหล็กม้วน-เหล็กบีม แท้งค์บาดาล แทงค์น้ำมันเชื้อเพลิง เครื่องจักรกล ตู้คอนโทรล หม้อแปลงไฟฟ้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ตู้คอนเทนเนอร์ บ้านสำเร็จรูป รถโฟล์คลิฟท์ ต้นไม้ใหญ่ หยินเครนขนส่งพระราม2